CŨI CHO BÉ GOLDCAT

NÔI CŨI CHO BÉ, GIƯỜNG CŨI TRẺ EM, CŨI NÔI EM BÉ, CŨI GỖ (9 Sản phẩm)

- 20%

Cũi giường 2 giát GoldCat

2,000,000 ₫

2,500,000 ₫

-Giảm giá đến 10% khi mua hàng tại Goldcat

-Thời hạn bảo hành sản phẩm lên đền 3 năm

-Đổi mới trong vòng 1 tháng

-Hỗ trợ bảo hành TRỌN ĐỜI

-Miễn phí giao hàng trên cả nước

 

Mua hàng
- 15%

Cũi giường gỗ Sồi GoldCat

1,742,500 ₫

2,050,000 ₫

-Giảm 15% khi đặt hàng cũi hôm nay trị giá 323.000đ

-Giảm 12% khi đặt combo 4 món trị giá từ 300.000đ

-Tặng balo bỉm sữa tiện lợi trị giá trị giá 450.000đ

-Freeship vận chuyển

-Hỗ trợ lắp đặt ngay tại nhà 

-Bảo hành 3 năm

-Đổi mới trong vòng 1 tháng các lỗi của nhà sản xuất

-Hỗ trợ bảo hành TRỌN ĐỜI sản phẩm

 

 

Mua hàng
- 15%

Cũi giường gỗ Quế GoldCat màu Mộc

1,615,000 ₫

1,900,000 ₫

-Giảm giá 15% khi mua hàng tại GoldCat

-Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

-Bảo hành sản phẩm 3 năm

-Hỗ trợ sản phẩm TRỌN ĐỜI

-Đổi mới trong vòng 1 tháng

 

 

Mua hàng
- 15%

Cũi Gỗ Quế GoldCat Màu Trắng Xanh

1,615,000 ₫

1,900,000 ₫

-Giảm giá 15% ngay hôm nay

-Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

-Hỗ trợ lắp đặt ngay tại nhà

-Bảo hành 3 năm

-Đổi mới trong vòng 1 tháng

-Hỗ trợ TRỌN ĐỜI sản phẩm

 

 

Mua hàng
- 15%

Cũi GoldCat Gỗ Quế Màu Trắng Hồng

1,615,000 ₫

1,900,000 ₫

-Giảm giá 15% ngay hôm nay

-Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

-Hỗ trợ lắp đặt ngay tại nhà

-Thời hạn bảo hành lên đến 3 năm

-Đổi mới trong vòng 1 tháng

-Hỗ trợ TRỌN ĐỜI sản phẩm

 

Mua hàng
- 15%

Giường Cũi Gỗ Quế GoldCat Màu Trắng

1,615,000 ₫

1,900,000 ₫

-Giảm giá 15% khi đặt hàng ngay hôm nay

-Sale 12% khi đặt combo 4 món trị giá từ 300.000

-Tặng balo bỉm sữa tiện lợi trị giá 450.000đ

-Freeship vận chuyển trên toàn quốc

-Bảo hành 3 năm

-Đổi mới trong vòng 3 tháng các lỗi của nhà sản xuất

Mua hàng
- 15%

Nôi Cũi Gỗ Quế GoldCat Màu Cánh Gián

1,615,000 ₫

1,900,000 ₫

-Giảm giá 15% khi mua hàng tại GoldCat

-Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

-Thời hạn bảo hành 3 năm

-Đổi mới trong vòng 3 tháng*

-Hỗ trợ sản phẩm TRỌN ĐỜI

 

 

 

Mua hàng
- 10%

Cũi giường sinh đôi cho bé GoldCat

3,330,000 ₫

3,700,000 ₫

-Giảm giá 10% khi mua hàng tại GoldCat

-Tặng quà cho bé giá trị lên đến 200.000đ

-Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

-Thời hạn bảo hành lên đến 3 năm

-Hỗ trợ sản phẩm TRỌN ĐỜI

 

Mua hàng

Cũi Sồi Tròn Cho Bé GoldCat

1,850,000 ₫

Cũi tròn Goldcat được làm từ gỗ sồi cao cấp, đảm bảo độ chắc chắn và an toàn cho bé.

Các nan được tiện tròn mài nhẵn, tránh làm tổn thương tối đa đến da bé.

Cũi có bánh xe di chuyển dễ dàng, bánh xe có chốt hãm an toàn

Sản phẩm thuộc thương hiệu GoldCat Việt Nam

Mua hàng

Cũi cho bé GoldCat-Cũi gỗ trẻ em an toàn

Cũi cho bé GoldCat- một thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm Nôi Cũi, Giường Cũi trẻ em tại Việt Nam. Một sản phẩm đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều bậc Cha Mẹ tin tưởng và sử dụng ngày càng nhiều.

Cũi trẻ em hay Nôi Cũi trẻ em, một sản phẩm ngày càng được yêu thích trong các gia đình. Không thể phủ nhận những lợi ích mà chúng đem lại cho trẻ cũng như các bậc Cha Mẹ. Không chỉ rèn cho bé tính tự lập từ nhỏ, sử dụng cũi trong nhà giúp Cha Mẹ có thêm thời gian rảnh để làm công việc nhà. 

Cũi cho trẻ sơ sinh, cũi nôi cho bé, cái cũi cho bé là gì?

Cũi hay cái cũi là một danh từ dùng để chỉ vật dụng được đóng khung, làm từ chất liệu như gỗ, vải, sắt, mây, tre, nhựa...có các thanh, song chắn. Cũi có tác dụng "giữ" trẻ nhỏ trong một không gian cố định.

Trước kia, cũi dùng được để "nhốt" động vật, khiến chúng không thể tự ý ra ngoài. Cũi nôi cho bé hiện nay được lấy ý tưởng từ đây, cải tiến để phù hợp với trẻ nhỏ, tiện dụng và nhiều tính năng hơn. Mục đích chính là để bé có một không gian riêng để tự lập ngay từ nhỏ, môi trường an toàn, mẹ cũng rảnh tay hơn để làm các công việc khác.

Cũi hiện nay được sử dụng rất phổ biến, chúng biến đổi linh hoạt từ nôi em bé sang cũi cho trẻ, giường cũi trẻ em chỉ với những thao tác đơn giản.

Cũi nôi cho bé dùng đến mấy tuổi?

Nôi cũi trẻ em thường dùng 3 hoặc 5 tuổi. Một số loại giường đa năng cho bé có thể dùng đến khi trẻ lên 7 hay 10 tuổi. Những loại giường nôi cho bé này có thể kéo dài một cách nhanh chóng và thuận tiện, khi không sử dụng lại đẩy vào, làm thành nôi cũi em bé như bình thường.

Mua cũi cho bé ở đâu?

Khi mua cũi cho trẻ em, Mẹ nên mua ở các cửa hàng, công ty sản xuất cũi tại Việt Nam, có nhà máy sản xuất, có ảnh thật về sản phẩm để đảm bảo nguồn gốc và có sự an tâm khi sử dụng.

Bất kể khi chọn cái cũi cho bé nào, đặc biệt là cũi cho bé sơ sinh thì mẹ càng cần phải chú ý đến chất lượng cũng như nguồn gốc của cũi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, chất liệu và giá thành khác nhau. Và đôi khi chính sự đa dạng này lại khiến cho mẹ trở nên phân tâm, dễ nhầm lẫn. Nhất là các mẫu cũi nôi cho bé nhập từ Trung Quốc. Giá thành thấp, mẫu mã đẹp là những ưu điểm của sản phẩm. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng chính là độ bền, thanh cũi thiết kế khá mỏng, không đảm bảo được sự chắc chắn và an toàn khi bé chơi ở bên trong.

Hiện nay GoldCat chuyên bán cũi trẻ em, cũi nôi bằng gỗ cho trẻ sơ sinh trên khắp cả nước. Với hai chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh cùng xưởng sản xuất trực tiếp, cũi gỗ GoldCat đã đến hàng trăm cửa hàng Mẹ và Bé trên cả nước. Các shop cũi trẻ em tại Hải Phòng, giường cũi trẻ em tại Đà Nẵng, giường cũi cho bé tại Hà Nội, giường cũi cho bé tại Tp. Hồ Chí Minh.

-Giường cũi trẻ em tại Hà Nội
(chèn hình ảnh shop_

-Cũi gỗ GoldCat tại Biên Hòa

-Cũi trẻ em Hải Phòng


Sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt, thời hạn bảo hành dài, tặng kèm quà cho bé yêu áp dụng đối với cả mua hàng online hay đến xem trực tiếp tại Công ty.

Khi nhận hàng, các Mẹ hoàn toàn yên tâm vì sẽ được kiểm tra hàng trước khi thanh toán, với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội, sẽ có nhân viên trực tiếp lắp đặt và hỗ trợ ngay tại nhà.

Tại sao nên sử dụng nôi, cũi trẻ em ngay từ khi còn nhỏ

Đã có rất nhiều ý kiến xoay quanh việc nên cho bé ngủ chung hay ngủ riêng. Ngủ chung để từ những năm tháng đầu đời để gắn kết tình cảm của Mẹ và Bé. Và ngủ chung bé sẽ đỡ "tội" hơn. 

Tuy nhiên, nhiều người tin vào những quan điểm này mà quên mất một điều rằng, ngủ riêng thật ra mang lại lợi ích tốt hơn nhiều cho cả Mẹ và Bé. 

Theo các bác sĩ, giấc ngủ đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển não bộ của bé. Trẻ sơ sinh có thể ngủ tới 20 giờ/ ngày và giảm dần khi lớn hơn. Vào giai đoạn từ 4-6 tháng, bé vẫn cần một giấc ngủ sâu từ 10-12 giờ mỗi đêm.

Cũi cho bé

-Ngủ riêng với Nôi, Cũi giúp Bé ngủ sâu hơn

Việc sử dụng cũi cho trẻ em là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Chúng là một phần quan trọng để tạo cho trẻ và mẹ có một giấc ngủ sâu.

Sau khoảng thời gian từ 4-6 tuần đầu bé cần ngủ trong vòng tay mẹ, giai đoạn về sau các Mẹ hoàn toàn có thể để bé ngủ một mình. Khi ngủ, bé sẽ không bị giật mình hay tỉnh giấc bởi các hoạt động di chuyển, xoay người của bố mẹ. 

Nếu các Mẹ lo giữa đêm phải đi chạy lại cho con bú thì không cần. Bởi hầu hết các loại cũi trẻ em hiện nay đều có tính năng áp sát giường bố mẹ. Bé vẫn hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn mà vẫn không ảnh hưởng đến việc cho bé ăn. 

Ngủ riêng giúp bé ngủ sâu hơn

-Hạn chế vi khuẩn lây qua đường hô hấp

Đôi khi mẹ không biết được rằng, việc ôm con ngủ trong vòng tay mỗi đêm lại đang vô tình làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Đặc biệt là những em bé sơ sinh dưới 6 tháng tuổi. Bởi đây là giai đoạn sức đề kháng của bé còn rất yếu, rất dễ lây nhiễm các bệnh về đường hô hấp. 

Trong khi đó, các Mẹ ở giai đoạn này tiếp xúc với nhiều người lạ, môi trường xung quanh có thể không đảm bảo hay có thể do vấn đề sức khỏe từ bản thân. Vô tình những điều này sẽ gây ra các bệnh về hô hấp cho con mà không hay biết. 

-Bé tránh được việc bện hơi mẹ

Việc bện hơi mẹ khiến cho việc sinh hoạt và công việc của Mẹ gặp nhiều khó khăn hơn. Rất khó để tách bé ra, tranh thủ thời gian làm các công việc khác. Đặc biệt là khi bé bước vào giai đoạn từ 4-6 tháng, bắt đầu nhận thức được, việc tách bé lại càng khó. Lúc này, bé rất khó để theo Ông bà hay người khác ngoài mẹ, khiến mẹ lúc nào cũng tất bật, vất vả ôm con khư khư bên cạnh. 

Chính vì vậy, sử dụng cũi ngay từ nhỏ khiến bé học được tính tự lập, có thể tự ngồi chơi trong cũi với đồ chơi mà không bắt mẹ ở bế. 

-Mẹ có thêm thời gian và không gian hơn

Với những gia đình ít người hay những cặp vợ chồng ở riêng thì cho con ngủ riêng thực sự là một phương án lợi cả hai bên, tốt cho cả Bố mẹ và em bé. 

Mẹ có thêm thời gian để nấu cơm, tranh thủ dọn dẹp nhà cửa hay chăm sóc sức khỏe cho bản thân mà không lo con bị ngã trong khi ngủ. Bé không bị bện hơi, mẹ có thể nhờ Ông bà hay người thân trong nhà để ý dùm để lo các công việc khác trong nhà. 

-Rèn thói quen ngủ riêng cho bé

Có một sự thật rằng đến tận bây giờ, vẫn có rất nhiều những gia đình, con cái đã học cấp 2 rồi vẫn muốn ngủ chung với mẹ. Tưởng chứng điều này là một điều bình thường, tuy nhiên, chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp xúc, hòa nhập với môi trường bên ngoài. 

Dễ nhận thấy nhất là khi bé đi học mẫu giáo, hay học bán trú ở trường. Những bé ngủ riêng bằng nôi cũi ngay từ khi còn nhỏ thường hoạt bát, năng động và dễ hòa nhập hơn. Trong khi đó, những bé đang ngủ với bố mẹ sẽ mất rất nhiều thời gian để có thể tự ngủ.

Không chỉ riêng việc ngủ, ngay cả việc tự ăn hay sinh hoạt thường ngày. Bé trở nên thụ động, nhút nhát và khó làm quen với môi trường xung quanh hơn. 

-An toàn cho bé và an tâm cho mẹ

Thay vì phải ở bên cạnh canh chừng và giám sát bé từng tí một, giờ đây khi để bé nằm chơi trong cũi, mẹ có thể an tâm để tranh thủ làm thêm nhiều công việc khác. Cũi, nôi thường có 2 nấc, độ cao tương đối lớn để che chắn, bé khó có thể trèo hay bò ra khỏi nôi. 

Các loại nôi cũi cho trẻ em hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, không chỉ riêng GoldCat mà tất cả các thương hiệu, nhà sản xuất khác đều phải nỗ lực nghiên cứu để cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất. Tính năng ngày càng được cải thiện mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Phân loại cũi cho bé theo chất liệu

Hiện nay, có rất nhiều loại nôi cũi cho bé sơ sinh, trẻ em xuất hiện trên thị trường. Đa dạng về chất liệu, mẫu mã, thương hiệu, tính năng và cả giá thành. Về chất liệu, hiện nay có thể chia giường cũi cho bé ra ba loại chính là cũi gỗ, cũi nhựa và cũi vải.

+Cũi gỗ cho bé 

Cũi gỗ cho bé cũng có nhiều loại cũi gỗ khác nhau như Gỗ Thông, Gỗ Quế, Gỗ Sồi... Gỗ Thông thường có chi phí thấp hơn các loại còn lại nên phù hợp với những gia đình muốn dùng trong thời gian ngắn. Trong khi đó, Gỗ Quế và Gỗ Sồi độ bền cao, độ thẩm mỹ cũng cao hơn, dùng được trong nhiều năm liền nên chi phí cũng có phần nhỉnh hơn. 

Nôi cũi gỗ thường được lòng các bậc Cha mẹ bởi tính an toàn cho trẻ, thân thiện với môi trường. Thêm vào nữa, xét về tính kinh tế, Cũi gỗ mặc dù giá thành cao hơn nhưng giá trị sử dụng lại tốt hơn. Chúng ít sử dụng linh phụ kiện nên có thể tháo dời, gập gọn cất đi dùng cho bé thứ hai, thứ ba.

Cũi trẻ em

Cũi gỗ cùng có tính linh hoạt, dễ dàng gập gọn, di chuyển, tháo lắp dễ dàng. Đặc biệt, có những loại cũi gỗ vẫn được lắp cả bánh xe bên dưới, tiện cho việc di chuyển từ phòng này sang phòng khác.

Chắc chắn ngoài độ bền cao, cũi gỗ cũng giúp cho Cha mẹ dễ dàng vệ sinh, lau chùi hơn, không ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn cho bé. 

Cũi gỗ hay giường cũi gỗ được làm từ nhiều loại, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

-Cũi Gỗ Thông

Cũi giường Gỗ Thông được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực sản xuất giường cũi gỗ. Trọng lượng nhẹ, độ bền cao, ít mối mọt. Giá thành thấp cũng là một trong những điểm nhấn của loại nôi cũi Gỗ Thông.

-Nôi cũi Gỗ Quế

Một trong những loại gỗ tốt nhất dùng để làm nôi gỗ em bé, cũi gỗ trẻ em. Gỗ Quế có mùi tinh dầu nhẹ, tự nhiên, lành tính, rất an toàn để làm nôi cũi cho bé sơ sinh.

- Cũi Gỗ Sồi

Cũi Gỗ Sồi GoldCat có thể coi là một sản phẩm độc quyền trên thị trường. Chỉ duy nhất GoldCat mới có làm ra được dòng cũi gỗ cho bé chất lượng như vậy. Cũi Gỗ Sồi với đường vân đẹp, sắc nét, màu gỗ tự nhiên hài hòa theo tone màu tân cổ điển, tạo sự sang trọng cho không gian phòng ngủ.

Nôi cũi GoldCat xứng đáng trở thành đơn vị tiên phong và tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất và phân phối cũi em bé bằng gỗ.

-Cũi Xoan đào

Cũi Xoan đào 80x120 từng một thời được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, độ bền và khả năng chống mối mọt của cũi không quá cao, do đó, người dùng đang dần dịch chuyển sang sử dụng các dòng cũi em bé bằng Gỗ Quế.

+Cũi nhựa

Ưu điểm lớn nhất của Cũi nhựa có lẽ phải kể đến giá thành. Giá của chúng thường thấp hơn so với cũi gỗ nên đáo ứng được nhu cầu chi trả của nhiều gia đình. Cùng với đó, trọng lượng cũi nhựa thấp hơn, nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển.

Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm của chúng. Bởi trọng lượng nhẹ nên khi bé tựa mạnh rất dễ lật ra sau. Chưa tính tuổi đời của sản phẩm thấp, dễ vỡ, méo, không giữ được hình dáng ban đầu. 

+Cũi vải

Cũng giống như Cũi nhựa, Cũi vải có giá thành thấp hơn so với Cũi gỗ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau. 

Chất liệu vải làm cũi thường có tính đàn hồi để đảm bảo an toàn cho bé. Các thanh chắn nhẵn mịn, không gây nguy hiểm cho bé. 

Tuy nhiên, chất lượng và độ bền của cũi vải là một nhược điểm lớn. Độ bền của vải không thực sự lớn nên rất dễ bị rách sau một thời gian sử dụng. 

Việc vệ sinh cũi thường gây ra nhiều khó khăn cho các bậc Cha Mẹ bởi vải rất khó lau chùi khi bị dính chất bẩn. Thêm vào đó, kích thước Cũi vải thường không lớn, không gian hạn chế, không thể thay tã cho bé ngay ở trong cũi. 

Về độ tuổi, nôi em bé được làm từ vải thường chỉ sử dụng cho bé từ 0-6 tháng, giai từ sau khi sơ sinh cho đến trước khi biết lẫy, biết bò. Bởi sau giai đoạn này, trẻ bắt đầu biết bò, cần một không gian rộng, chắc chắn, thành nôi cũi cho bé phải cao mới đảm bảo được độ an toàn.

+Cũi sắt trẻ em

Ưu điểm của cũi sắt là chắc chắn, độ bền cao, giá thành thấp hơn so với cũi gỗ. Chúng được thiết kế một cách nhỏ gọn để tạo ra cảm giác rộng rãi cho căn phòng. 

Tuy nhiên, nhược điểm của cũi sắt là khả năng làm tổn thương đến bé. Cũi sắt thường có nhiều góc cạnh, các góc này có thể hàn hoặc làm chưa kỹ nên vẫn còn những vết xước. Vô tình khi sinh hoạt, trẻ hoàn toàn có khả năng bị thương. 

Thêm vào đó, cũi sắt dễ bị hoen gỉ, bong tróc sơn theo thời gian, gây mất thẩm mỹ, dây bẩn lên chăn, đệm của bé. 

+Cũi mây trẻ em

Cũi trẻ em bằng mây cũng là một loại cũi khá đặc biệt, chất liệu tự nhiên 100%, an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ. Trọng lượng của cũi mây khá nhẹ, dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác. 

Thành của cũi mây khá cao nên không sợ trẻ trèo ra bên ngoài. 

Về nhược điểm:

-Cũi mây được thiết kế 100% bằng mây tre đan nên khả năng chịu lực khá kém.

-Cũi gần như cố định, không thể mở cửa để áp sát vào giường bố mẹ hay mẹ ngồi luôn lên cũi để thuận tiện cho con bí. 

-Cũi chỉ có duy nhất một mức, không linh hoạt biến đổi từ giường sang cũi như đối với cũi gỗ. 

-Do trọng lượng nhẹ nên thường mang đến cảm giác không an toàn, dễ đổ nghiêng về một bên.

Phân loại cũi dựa theo tính năng

Cũi hiện nay không đơn thuần chỉ là những chiếc cũi, nôi thông thường. Chúng còn có thể kết hợp tính năng đung đưa của võng, bố trí thêm bánh xe để tiện di chuyển.

-Dòng cũi phổ thông

Cũi phổ thông là loại cũi cơ bản và phổ biến nhất trên thị trường. Cũi thường có độ bền cao, tính năng cơ bản, làm giường và làm cũi cho bé. Mức giá thành của sản phẩm ở mức ổn định, phù hợp với mức chi tiêu của đại gia đình Việt Nam hiện nay. 

Cũi cho bé sơ sinh

-Dòng cũi đa năng-Giường cũi thông minh

Cũi đa năng thường được biết đến với các sản phẩm tích hợp nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm. Chúng có thể dễ dàng, linh hoạt biến đổi từ công dụng, chức năng này sang công dụng, chức năng khác. Nhờ đó, Cũi đa năng dùng trong nhiều năm liền, theo các giai đoạn phát triển của bé. Từ chiếc Cũi, giường sang bàn học, giá vẽ, bàn ăn...

Cũi trẻ em đa năng

Hiện nay, các loại giường cũi thông minh đang nhận được sự đánh giá rất cao từ Cha Mẹ, tiết kiệm được chi phí, giá thành ổn định và hơn hết là tối ưu hóa được tính năng trong cùng một sản phẩm.

-Cũi 1 tầng

-Cũi 2 tầng

Kích thước cũi cho trẻ sơ sinh, cũi nôi cho bé

Khi chọn mua cũi trẻ em, kích thước cũi cho trẻ sơ sinh, trẻ nhẻ, diện tích một cái nôi cho bé rất quan trọng. Cũi quá lớn không phù hợp với phòng ngủ có diện tích nhỏ. Còn nếu chọn nôi cũi em bé quá nhỏ sẽ gây ra sự bất tiện, bé sinh hoạt ở bên trong không được thoải mái.

Khoảng cách giữa các nan cũi cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Khoảng cách quá lớn có thể khiến bé chui qua, lọt đầu hay tay chân ra bên ngoài rất nguy hiểm. Ngược lại, khoảng cách quá gần lại khiến cho không gian bên trong cũi trẻ em trở nên bí bách và ngột ngạt.

Để đảm bảo an toàn và có tính thuận tiện nhất, Mẹ nên chọn các loại cũi cho bé sơ sinh hay cũi nôi cho bé có kích thước tiêu chuẩn là 120x80x86cm (DxRxC). Đây là kích thước được các chuyên gia khuyến cáo, phù hợp với thể trạng em bé Việt Nam, cũng như phù hợp với đại đa số diện tích phòng ngủ ở Việt Nam.

-Cũi 1m2

-Cũi 70x110

-Cũi 120x80 (hay 80x120)

-Cũi 85x130 

Phụ kiện cũi em bé

Phụ kiện nôi cũi cho bé cực kỳ cần thiết để bé có được một không gian thoải mái. Không những thế, sử dụng Quây, Ga cũi còn giúp bảo vệ cột sống, tay chân bé không bị ảnh hưởng, xây xát. 

>>> Tổng hợp các loại phụ kiện cần thiết cho Cũi bé sơ sinh: https://goldcat.vn/phu-kien-cho-cui-goldcat

Một bộ phụ kiện cũi cho bé sơ sinh thường bao gồm các đồ như sau:

-Quây cũi

Quây cũi bao gồm 4 tấm, tách rời nhau và có dây buộc để linh hoạt trong việc vệ sinh, thay đổi khi cần thiết. Bên trong quây thường là lớp mút mềm, dày khoảng 1,5cm, bên ngoài vải cotton thấm hút, mềm mịn không bị xù lông. 

Nhiệm vụ chính của Quây cũi là bảo vệ bé không bị va đập vào thành cũi và chắn được gió điều hòa vào ban đêm, hạn chế tình trạng viêm phổi, viêm họng của bé. Đặc biệt là những bé sơ sinh, sức đề kháng còn đang rất kém. 

-Đệm cũi

Một phụ kiện cực kỳ quan trọng và không thể thiếu khi mua cũi cho bé. Đệm cũi thường được làm từ những chất liệu tốt nhất như xơ dừa. Đệm hay nệm xơ dừa có độ đàn hồi cực tốt, đặc biệt thích hợp với trẻ em. Chúng giúp phát triển hệ xương của trẻ một cách vững chắc, thẳng, không bị gù, cong hay vẹo cột sống. 

-Ga cũi bọc vải đệm

Chất liệu làm ga khá đa dạng, có thể làm từ cotton, poly, mềm mịn, độ thấm hút cao. Sử dụng ga giúp cho đệm không bị bẩn, dễ dàng vệ sinh, đặc biệt là khi trẻ không sử dụng tã, bỉm thường xuyên. 

Ga cũi bọc vải đệm

-Chăn lông cừu

Thêm một món phụ kiện khác cũng rất được quan tâm đó là chăn lông cừu đắp cho bé. Ở độ tuổi còn nhỏ, nhất là giai đoạn từ 0-1 tuổi, bé chưa thể đắp các loại chăn lớn, nặng được. 

Thêm vào đó, các loại chăn đắp cho trẻ em thường là chăn có 2 mặt, vừa dùng để đắp, vừa dùng để trải giường, trải cũi, lót bên dưới.

-Bộ màn chống muỗi

Bộ màn chống muỗi này thường sẽ được thiết kế riêng cho nôi cũi chứ không giống như màn của người lớn. 

Một bộ màn sẽ bao gồm cây treo được làm từ chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện an toàn. Phần màn tuyn nhiều màu, thiết kế che phủ cả cũi. Nhờ vậy mà côn trùng dù bò ở dưới đất cũng không thể vào được bên trong. 

Ngoài ra, tùy thuộc vào mỗi thương hiệu, nhà sản xuất có thể thiết kế thêm một số phụ kiện khác để đáp ứng được nhu cầu riêng của khách hàng. Mẫu mã và giá thành của các loại phụ kiện này rất đa dạng, nên khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

Bộ màn quây chống muỗi

>>>Trọn bộ Combo Cũi GoldCat giúp mẹ tiết kiệm thời gian chọn lựa: https://goldcat.vn/bo-combo-cui-goldcat

Nên mua cũi loại nào?

Nên mua cũi loại nào hay mua cũi loại nào tốt cho bé? Đây là sự trăn trở của những người làm Cha mẹ khi muốn mua một chiếc cũi cho con. Quá nhiều sản phẩm, thương hiệu và mẫu mã xuất hiện trên thị trường. Nếu như không chọn được một sản phẩm tốt, không chỉ bé không thoải mái mà cả Cha Mẹ cũng khá khó chịu. 

Trước khi mua nôi, cũi cho bé, Cha mẹ cần phải xác định được nhu cầu của gia đình  mình là gì. Bên cạnh đó, cũng cần xem xét đến các yếu tố về giá thành, khả năng tài chính của gia đình cũng như kế hoạch sinh con trong tương lại. 

Về chất liệu, chúng tôi đã liệt kê ở bên trên, cũi gỗ, cũi nhựa, cũi vải hay cũi mây. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm của mình. Cũi gỗ chắc chắn, độ bền cao, cũi mây nhẹ nhưng không an toàn, cũi nhựa dễ hỏng nhưng đa dạng về mẫu mã....

Về thương hiệu, hiện nay đang có một số thương hiệu bán và sản xuất cũi nổi bật trên thị trường như:

-Cũi trẻ em GoldCat

GoldCat là nhà sản xuất và phân phối cũi gỗ trên cả nước. Họ có mặt ở hầu hết các cửa hàng Mẹ và Bé.

Các sản phẩm của GoldCat cũng rất đa dạng, từ cũi phổ thông đến giường cũi đa năng, thiết kế linh hoạt với bàn thay tã, ngăn đựng đồ, tích hợp giường, cũi trong cùng một sản phẩm. Bên dưới lắp thêm bánh xe, di chuyển một cách nhẹ nhàng và đơn giản. Dùng được cho trẻ từ 0-5 tuổi. 

Giá tham khảo: 1.400.000đ- 4.000.000đ

-Cũi Joie

Joie là một thương hiệu sản xuất cũi đến từ Anh Quốc. Thương hiệu này chuyên sản xuất và hướng đến nhóm khách hàng sử dụng cũi vải, xung quanh thiết kế bằng lưới để tạo sự nhẹ nhàng, dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu trong nhà. 

Loại cũi vải này trọng lượng tối đa lên đến 15kg, chỉ thích hợp dùng khi trẻ còn nhỏ. 

Giá bán tham khảo: 2.600.000-5.000.000đ

Cũi joie

-Cũi Teddy

Cũi Teddy cũng là một sản phẩm đến từ Việt Nam bên cạnh Goldcat. Loại cũi này có thể tháo rời, thanh cũi được làm từ gỗ mộc an toàn cho bé. Chiều dài của cũi thường là 1,2-1,4m nên để được nhiều đồ hơn. 

Cũi không có bánh xe di chuyển nên thường chỉ cố định một vị trí, khi di chuyển sang vị trí khác mất rất nhiều công sức. 

Giá tham khảo: 2.500.000- 6.000.000d

-Cũi Graco

Graco là một thương hiệu đến từ Mỹ với mẫu mã đa dạng và phong phú. Chất liệu cũi được làm từ vải tổng hợp, nhẹ và khá thoáng. Bên dưới bố trí bánh xe nên di chuyển tiện lợi. Cũi cùng có thể gấp gọn một cách dễ dàng, nhanh chóng. 

Loại cũi này chỉ dùng được khi trẻ còn nhỏ, trọng tải thấp và trẻ không thể tập đứng ở bên trong.

Giá tham khảo: 2.900.000-6.000.000đ

Cũi trẻ em Graco

-Giá cũi trẻ em

Loại cũiThương hiệuChất liệuTính năng nổi bậtGiá tham khảo (ĐVT: VNĐ)
 Cũi trẻ em GoldCat GoldCat Việt Nam Gỗ quế 100% Vừa làm cũi vừa làm giường 1,710,000
 Cũi đa năng C3B GoldCat Việt Nam Gỗ Thông tự nhiên Cũi với 3 chế độ khác nhau 2,900,000
 Cũi đa năng C4M GoldCat Việt Nam Gỗ Thông tự nhiênCó thể kéo dài cũi thành giường 3,828,000
 Cũi đa năng C5M GoldCat Việt Nam Gỗ Sồi 100% Làm cũi, giường, bàn học, bàn ăn, giá vẽ 2,565,000
 Cũi mộc Teddy Teddy Gỗ Sồi Vừa làm cũi vừa làm giường 2,400,000
 Giường cũi Graco Graco Vải Cũi giường 4,605,000
 Giường cũi Graco Tenley Graco Vải Cũi giường 3,100,000
Giường cũi Joie CheerJoieVảiCũi giường3,900,000

Lưu ý: Mức giá trên chỉ là giá tham khảo tại thời điểm hiện tại. Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào các chương trình khuyến mãi của các bên. 

Lưu ý khi mua giường cũi em bé

Khi mua cũi giường cho bé, phụ huynh cần phải chú ý đến một số điểm sau:

-Tính an toàn cho trẻ

Tính an toàn dựa trên nhiều yếu tố, chất liệu làm cũi, cấu tạo của cũi như thế nào, khoảng cách giữa các nan cũi ra sao. Nên chọn các loại chất liệu tự nhiên như gỗ hay mây, độ bền cao, không sử dụng đến hóa chất, an toàn cho sự phát triển của bé. 

Cũi cần được làm mịn, các góc cạnh không được sắc nhọn, tránh làm thương khi bé tiếp xúc trực tiếp. Ngoài ra, khoảng cách cũng phải phù hợp, không để bé bị lọt chân, lọt tay hay lật ngã ra bên ngoài. 

-Tính năng của cũi

Tùy thuộc vào nhu cầu để chọn loại cũi cho thích hợp, có chức năng bập bênh hay không, có nôi, bánh xe đi kèm hay không. Chỉ sử dụng cũi để làm chỗ cho bé ngủ, bé chơi hay muốn sử dụng lâu dài thành giường, thành bàn học...Chỉ khi xác định trước được những nhu cầu như thế này thì khi mua phụ huynh mới có thể chọn được đúng các sản phẩm mình cần. 

-Linh hoạt trong việc tháo lắp

Việc này cũng rất quan trọng bởi với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, việc gấp gọn cũi khi không cần thiết sẽ mang đến sự thuận tiện và tạo thêm nhiều không gian hơn. Giường cũi gấp gọn dễ dàng cất đi dùng cho trẻ tiếp theo hoặc mang đi xa. 

Nôi em bé là gì?

Nôi em bé là một sản phẩm, thiết bị, là nơi để bé ngủ, nằm chơi, thường dùng cho trẻ sơ sinh đến 6 tháng.


Nôi cũi cho bé là gì?

Nôi cũi cho bé là một sản phẩm được sản xuất để phục vụ cho hai giai đoạn phát triển của bé, từ khi trở sơ sinh cho đến khi 3 hoặc 5 tuổi. Với hai chức năng chính là làm nôi và làm cũi.

Nôi thường dùng cho trẻ ở giai đoạn từ sơ sinh cho đến 6 tháng tuổi. Lúc này trẻ mới chỉ biết lẫy nên có thể dùng các loại nôi vải cao cấp. Tuy nhiên, sau giai đoạn này, bé cần một không gian rộng hơn để tập bò, tập đứng, lúc này cần phải sử dụng đến chế độ làm cũi hoặc dòng cũi riêng.

Nên chọn mua nôi em bé hay cũi

Về lâu dài và muốn tiết kiệm, Mẹ nên sử dụng các loại nôi cũi gỗ có ít nhất hai chế độ, làm được cả cũi và nôi. Hoặc sử dụng thêm các dòng cũi đa năng.

Có khá nhiều Mẹ băn khoăn về vấn đề này, nên chọn mua nôi hay cũi. Trước khi mua, Mẹ cần phải xác định được độ tuổi của bé. Nếu bé còn nhỏ, có thể mua nôi riêng, dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác hay mang ra ngoài phơi nắng. Ngoài ra, các dòng nôi điện thường có thêm chức năng tự rung, thay thế mẹ trong việc đung đưa khi ru bé ngủ.

Ngược lại, nhược điểm của chúng là chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn, khi trẻ tập bò, tập ngồi thì không thể sử dụng được nôi cho bé.

Ưu điểm của cũi là tiết kiệm vừa có thể làm nôi, vừa làm được cũi và giường đối với trẻ dưới 5 tuổi. Mẹ có thể sử dụng trong thời gian dài, cùng một sản phẩm mà không lãng phí.

Nhược điểm của các dòng cũi trẻ con là nặng, chiếm nhiều diện tích và đòi hỏi tính an toàn cao. Bởi thời điểm dùng cũi trẻ bắt đầu biết bò và tập đứng nên cái cũi phải đủ chắc chắn, không bị đổ ra phía trước hay phía sau.

Các loại nôi cho bé

-Nôi điện cho bé

Nôi điện trẻ em cũng có nhiều loại, nôi điện 3 trong 1 hay nôi điện 2 tầng. Xét về ưu điểm, nôi điện hay nôi chạy bằng điện có khả năng tự đung đưa, mẹ không phải mất sức hay thời gian để canh chừng bé suốt ngày. Chỉ cần bật công tắc điện là nôi đưa êm ru từ đầu đến cuối.

Nhược điểm của nôi điện là kích thước nhỏ, thời gian sử dụng không được dài, chỉ khoảng vài tháng đầu tiên. Cộng với đó chi phí nôi điện thường coa hơn rất nhiều so với dòng nôi gỗ em bé hay nôi nhựa.

-Nôi nhựa trẻ em

Nôi nhựa đã từng là một dòng sản phẩm được nhiều Cha Mẹ lựa chọn cho các con của mình. Giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, dễ mua và dễ di chuyển.

Tuy nhiên, dòng sản phẩm nôi nhựa này lại không được đánh giá cao và mất dần đi chỗ đứngg của mình. Độ bền của sản phẩm kém, khả năng chịu lực không quá tốt, cộng với đó, chất liệu bằng nhựa cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

-Nôi mây em bé

Nôi mây có thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, cơ chế hoạt động và kiểu dáng như một chiếc võng nhưng hai bên thành cao hơn.

Ưu điểm của nôi mây là độ thông thoáng, mát với nhiều kiểu dáng đẹp mắt. Kích thước nôi mây trẻ em không quá lớn, dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu.

Nhưng ngược lại, thời gian sử dụng nôi mây là rất thấp, chỉ vài tháng đầu khi trẻ còn nhỏ. Sau thời gian 3-4 tháng, rất khó để trẻ chịu nằm trong nôi. Chúng cũng không thể dùng cho trẻ tập lẫy hay tập ngồi, rất dễ bị lật ra bên ngoài.

-Nôi gỗ em bé, nôi gỗ cho bé

Nôi gỗ không phải là sản phẩm nôi cũi ra đời đầu tiên, xong chúng là có độ ổn định và khả năng sử dụng dài nhất trong các dòng nôi trẻ em.

Nôi gỗ tuy không thể tự đung đưa như như nôi điện hay nôi mây nhưng lại có sự thân thiện và an toàn cho bé. Chất liệu đa dạng, phong phú, tuổi đời sử dụng cũng dài hơn.

Giường cũi cho bé, giường cũi trẻ em, giường nôi em bé

Giường cũi hay giường nôi có thể hiểu là cùng một sản phẩm, vừa có chức năng làm giường, làm cũi và làm cả nôi. Với những em bé từ 0-3 tuổi, chúng có thể sử dụng các mẫu giường nôi cho bé bằng gỗ như một chiếc giường. Nhưng khi trẻ lớn, trọng lượng lớn hơn thì có thể không còn đáp ứng được các tiêu chí này.

Chính vì như thế mà đến giai đoạn này, các Mẹ thường có xu hướng tìm các mẫu giường đa năng hoặc mua giường cũi đa năng, kéo dài thành giường. Trẻ dùng được từ lúc nhỏ cho đến khi lớn hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Giường cũi gỗ cho bé

Tổng kết Giường cũi trẻ em

Sử dụng giường cũi giúp trẻ có một không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt thoải mái, tạo được giấc ngủ sâu cho cả mẹ và bé. Các bé có thể tự rèn khả năng tự lập cho mình ngay từ khi còn nhỏ. Mẹ sẽ có thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi và làm các công việc khác. 

Cũi hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khách nhau như cũi gỗ sồi, cũi gỗ quế, gỗ thông, cũi vải, cũi nhựa...mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của mình. Mức giá thành cũng rất đa dạng để khách hàng tham khảo.

Đừng quên khi chọn cũi cho trẻ, hãy đặt yếu tố an toàn của trẻ lên hàng đầu. Và cũng đừng quên gọi cho GoldCat khi bạn cần hỗ trợ, tìm hiểu về nôi cũi và phụ kiện nôi cũi.

Chi tiết liên hệ: 

+ CS1: Tổng kho Vận tải - Số 31 Ngọc Đại, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ CS2: Showroom 622/6 Đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Hotline: 18001787

+ Email: lienhe@goldcat.vn

+ Website: https://goldcat.vn/