GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT GIƯỜNG CŨI TRẺ EM GOLDCAT

 

 

Tổng hợp những video hướng dẫn cách lắp đặt giường cũi GoldCat. Khách hàng có thể tự tham khảo để làm theo các bước trong video chính xác để sản phẩm hoàn thiện nhanh nhất, đúng chức năng nhất. Các video đều được xây đựng bởi chính đội ngũ nhân viên GoldCat.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT NÔI CŨI ĐA NĂNG 8IN1 GOLDCAT

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT NÔI CŨI ĐA NĂNG 4IN1 GOLDCAT

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT GIƯỜNG HÌNH NGÔI NHÀ (MSP: GC38) GOLDCAT

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT GIƯỜNG CẦU THANG (MSP: GC36) GOLDCAT

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CŨI SINH ĐÔI GOLDCAT

Việc tự mình lắp đặt giường cũi, nôi cho con mình không chỉ là một công việc, trách nhiệm. Hơn thế, chính Bố và Mẹ bé cũng cảm thấy vui khi có thể tự mình lắp ráp đồ dùng cho con. Cùng với đó là tình cảm các bậc cha mẹ muốn gửi gắm thông qua các món đồ cho những đứa con thân yêu của mình. 

cách lắp đặt giường cũi trẻ em

Hiểu được điều này, Goldcat muốn gửi đến những video hướng dẫn cách lắp đặt giường cũi trẻ em mang thương hiệu Goldcat. Video hướng dẫn rất chi tiết, từng bước một cách đơn giản. Do đó, Cha mẹ bé hoàn toàn có thể tự làm ngay tại nhà.

Tất nhiên, khi giao hàng, nhân viên của Goldcat sẽ tự mình lắp ráp thành một sản phẩm hoàn chỉnh trước khi sử dụng. Do đó, mọi người cũng không cần quá bận tâm về điều này. Ngoài ra, nếu mong muốn tự lắp đặt, nhân viên giao hàng sẽ hướng dẫn một cách tỉ mỉ và cẩn thận. 

Đây đều là những mẫu giường, cũi trẻ em rất được yêu thích trên thị trường cũng như được khách hàng đánh giá cao của Goldcat hiện nay. Tính năng đa dạng, thân thiện và an toàn cho bé. Đặc biệt là sản phẩm có chất lượng cao, sử dụng lâu bền, tuổi đời cao. 

___________GOLDCAT___________
Hotline: 08.3738.8686
Mail: lienhe@goldcat.vn
Website: goldcat.vn
Địa chỉ: Số 36 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội