GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Dịch vụ khách hàng

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG GOLDCAT

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng, cũng như phát triển mở rộng thương hiệu đưa tới các bố mẹ và em bé nhiều sản phẩm nôi cũi giường gỗ... có tính năng ưu việt, chúng tôi không ngừng lắng nghe thay đổi chất lượng Dịch vụ khách hàng qua việc nâng cao trình độ đội ngũ chăm sóc khách hàng, cải thiện quy trình sản xuất sản phẩm. 

GoldCat cảm ơn tất cả quý khách hàng và các thương hiệu đã cùng hợp tác phát triển thương hiệu của chúng tôi suốt 10 năm qua. Với mỗi sản phẩm mang thương hiệu GoldCat, chúng tôi đều quy định rõ những chính sách liên quan , nó là những cam kết giữa chúng tôi và khách hàng nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho các bên. Dưới đây là những chính sách bảo hành, đổi trả, thanh toán khi khách hàng đặt các sản phẩm trên Website : GoldCat.vn

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM GOLDCAT

GoldCat tự hào là đơn vị, nhà sản xuất và phân phối sản phẩm Nôi, Cũi, Giường an toàn cho bé hàng đầu tại Việt Nam. Với hai chi nhánh, tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, cùng hàng trăm đại lý, cơ sở phân phối trên cả nước, khách hàng có thể đến tận nơi để kiểm tra và tìm hiểu về sản phẩm. Goldcat tự tin rằng các sản phẩm an toàn, thân thiện cho cho bé. Tạo sự yên tâm cho Mẹ khi sử dụng sản phẩm. 

Do đó, Goldcat sẽ hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu như sản phẩm bị lỗi do Goldcat sản xuất. Cùng với đó, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, đảm bảo quyền lợi cũng như sự yên tâm khi mua hàng tại Công ty TNHH GoldCat Việt Nam. 

I. Giường cũi cho bé, nôi cho bé, ghế ăn dặm

- Thời gian bảo hành: Bảo hành 3 năm kể từ ngày nhận sản phẩm

- Đổi mới trong vòng 01 tháng

- Hỗ trợ bảo hành sản phẩm TRỌN ĐỜI

Bảo hành các lỗi kỹ thuật: Lỗi ốc vít, bản lề, chốt khóa, bánh xe cũi (nếu có)

 giường ngủ cho bé hình ngôi nahf

 

II. Đệm, phụ kiện cũi, gối cho mẹ và bé, đồ chơi gỗ

- Thời gian đổi mới sản phẩm : 7 ngày làm việc

- Thời gian bảo hành đệm : 1 năm ( xẹp, lún)

- Thời gian bảo hành phụ kiện : 30 ngày

- Nội dung bảo hành: Lỗi kỹ thuật, sai kích thước đặt mua.

 xe tập đi cho bé sơ sinh goldcat

III. Đối tượng áp dụng bảo hành

- Mua hàng trực tiếp của thương hiệu GoldCat Việt Nam

- Giữ lại hóa đơn bán hàng của công ty hoặc phiếu bảo hành của sản phẩm

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM GOLDCAT

- Trong trường hợp hàng hóa đã xuất kho, khách hàng vui lòng không hủy đơn vì đã phát sinh chi phí nhân công và vận chuyển. Bên GoldCat sẽ có trách nhiệm thông báo tới khách hàng tiến trình đóng gói và vận chuyển đơn. Nếu hàng đã xuất sang bên vận chuyển, nếu hủy đơn khách hàng bắt buộc phải thanh toán phí vận chuyển 2 chiều cho hãng.

- Trong trường hợp hàng đã tới , khách nhận và kiểm tra hàng đúng như mô tả của hãng, không xuất hiện lỗi. Nếu khách hàng vẫn muốn trả sản phẩm, khách hàng vui lòng thanh toán phí cước vận chuyển 2 chiều trả lại hãng thông qua tài khoản ngân hàng.

- Trong trường hợp khách hàng đã sử dụng sản phẩm vui lòng không đổi trả. GoldCat xin phép từ chối yêu cầu này từ phía khách hàng.

Lưu ý : Trong trường hợp 2 bên đã thỏa thuận nhưng không đi tới thống nhất cuối cùng, nếu xảy ra vấn đề gây thiệt hại tới GoldCat, chúng tôi xin phép thực hiện đúng những điều luật dân sự quy định về việc trao đổi, kinh doanh hàng hóa trên không gian mạng.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Công ty TNHH Goldcat sử dụng 2 hình thức thanh toán sau:

1. Thanh toán trực tiếp tiền mặt tại trụ sở Công ty hoặc giao hàng COD:

Địa chỉ: Số 36 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội . Liên hệ : 08.3738.8686

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

-Thông tin chi tiết về tài khoản:

+NGÂN HÀNG: Ngân hàng Hàng Hải MSB

Dịch vụ khách hàng

+CHỦ TÀI KHOẢN: PHẠM VĂN DUY

+SỐ TÀI KHOẢN: 0813866333

3. Thành toán qua mã QR

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ Họ tên hoặc Công ty

Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ lại xác nhận và tiến hành giao hàng. 

Với những khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá và các chương trình hợp lý. Cùng với đó, việc thanh toán sẽ được hai bên thực hiện theo hợp đồng. 

Goldcat cam kết các hoạt động kinh doanh minh bạch, hợp pháp theo đúng quy định của Pháp luật. Sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trên thị trường, nguồn gốc rõ ràng.

 
CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686