GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Có nên chọn cũi trẻ em nhỏ gọn cho phòng ngủ chật không

Một chiếc cũi trẻ em nhỏ gọn là mong muốn của rất nhiều ba mẹ. Bởi ai cũng muốn phòng ngủ của mình được gọn gàng, ngăn nắp. Vậy nhưng các ba mẹ luôn lo lắng rằng cũi nhỏ thì có đủ diện tích cho bé vận động hay không ? Vậy những gia đình nào nên chọn cũi trẻ em nhỏ gọn nếu phòng ngủ chật ? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu chủ đề này để giúp cha mẹ lựa chọn cũi cho bé chính xác nhất.

1. Các loại kích thước cũi trẻ em phổ biến hiện nay

Dù phòng ngủ chật hay rộng, thì kích thước cũi cũng là một yếu tố các cặp ba mẹ cân nhắc để tìm được sản phẩm phù hợp nhất. Bởi khi dùng cũi chắc chắn sẽ tốn một diện tích nhất định trong căn phòng. Có nhiều lý do mà khách hàng bắt buộc phải tìm hiểu kích thước cũi. Điển hình nhất là phòng ngủ chật, muốn ghép cũi vào chỗ trống cạnh giường, cũi phải vừa cửa phòng ngủ để tiện di chuyển ra phòng khách.

Với các loại cũi cho trẻ em hiện tại, để tiết kiệm chi phí đa phần cha mẹ sẽ lựa chọn cũi sản xuất sẵn. Bởi việc đóng lẻ cũi có thể khiến  nâng cao chi phí mua sắm đồ sơ sinh cho bé. Tuy nhiên muốn mua được chiếc cũi cho bé cha mẹ nên nắm được các loại kích thước nôi, cũi điển hình hiện nay.

Thông dụng hiện nay có 2 loại kích thước cũi phổ biến. Loại nhỏ gọn thường là 70x110cm, lòng cũi sử dụng là 62x100cm. Loại đủ dài để bé nằm lâu hơn là 70x120cm, loại này lòng sử dụng sẽ là 65x115cm. Ngoài 2 kích thước cũi phổ biến này, có một loại cũng được cha mẹ quan tâm là 80x120cm. Đặc biệt một số gia đình có điều kiện sẽ lựa chọn kích thước to hẳn như 86x166cm.

2. Lợi ích của việc chọn cũi trẻ em nhỏ gọn

chọn cũi trẻ em nhỏ gọn

Cũi trẻ em nhỏ gọn là dòng sản phẩm cho bé mà các gia đình có diện tích phòng ngủ chật thường hướng tới. Ngoài ra những bố mẹ đi thuê nhà trọ cũng mong muốn hướng tới dòng sản phẩm này. Bởi thực sự nó có quá nhiều lợi ích :

  • Cũi trẻ em nhỏ gọn nhưng vẫn đủ công năng

Nhiệm vụ của cũi chính là chỗ ngủ cho bé khi sơ sinh, trông giữ em bé để ba mẹ rảnh tay làm công việc khác. Vì vậy mà một chiếc cũi trẻ em nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được các tính năng này. Cũi nhỏ gọn vẫn sẽ tuân theo các chuẩn mực kích thước, chất lượng để đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

  • Cũi trẻ em nhỏ gọn tiết kiệm diện tích

Chiếc cũi càng to, diện tích để cũi càng lớn. Khi cũi nhỏ thì đồng nghĩa với việc diện tích phòng cũng không quá rộng vẫn chứa được. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mà cũi trẻ em nhỏ gọn còn dễ di chuyển từ phòng ngủ sang phòng khách vì vừa vặn mọi kích thước cửa. Ngoài ra khi cũi nhỏ sẽ dễ lựa để ở những không gian hẹp trong ngôi nhà hơn.

cũi trẻ em nhỏ gọn tiết kiệm chi phí

  • Cũi nhỏ thường giá sẽ rẻ hơn cũi to

Một trong những vấn đề khi cha mẹ mua sắm cũi cho con chính là giá thành. Về điểm này cũi trẻ em nhỏ gọn lại chiếm ưu thế rất lớn. Đó chính là  vì cũi nhỏ, chi phí sản xuất cũi cũng rẻ hơn, vận chuyển cũng dễ hơn, và giá bán cũng sẽ tốt hơn các loại cũi có kích thước to.

3. Những gia đình nào nên chọn cũi trẻ em nhỏ gọn

  • Gia đình có phòng ngủ hẹp

Nếu như phòng ngủ của ba mẹ có thiết kế không đủ rộng, hoặc giường ngủ đã cố định không di chuyển được. Thì nên lựa chọn cũi trẻ em loại nhỏ, hoặc có khả năng gấp gọn được. Bởi nếu chọn loại quá to, sẽ khó khăn khi di chuyển xung quanh để chăm sóc bé.

nôi cũi trẻ em gấp gọn

  • Nhà tầng thường xuyên lên xuống

Khi ở nhà tầng, cha mẹ cũng sẽ có những lúc cần di chuyển bé và cũi từ tầng ngủ trên lầu xuống tầng 1 để nấu nướng, làm việc nhà. Nếu như cũi to sẽ khó mang vác lên xuống. Do đó ở nhà tầng sẽ nên cân nhắc lựa chọn  cũi kích thước nhỏ.

  • Cha mẹ thuê nhà ở trọ

Với những bố mẹ đang thuê nhà trọ để ở thì cũi nhỏ cũng là lựa chọn chính xác nhất. Bởi nó tiện lợi cho căn phòng nhỏ, giá thành rẻ, cũng tiện di chuyển nếu nhu bố mẹ không ở trọ nữa.

Trên đây là nội dung có nên chọn cũi trẻ em nhỏ gọn hay không ? Thực tế nếu xác định chỉ cho bé ngủ cũi đến 3 tuổi thì cha mẹ nên chọn cũi kích thước nhỏ. Nên ưu ái dòng cũi 70x110cm hoặc 70x120cm. Cha mẹ có thể tham khảo thêm các mẫu cũi nhỏ có thể gấp gọn giá tốt nhất hiện nay TẠI ĐÂY.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0912.30.3333
 
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
   CS2 : 99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng