GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

 Đắk Nông mua bàn học sinh ở đâu ?

Đắk Nông là một tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên tuy không quá phát triển như các thành phố lớn. Nhiều ba mẹ đang  muốn tìm mua bàn học cho các bé chuẩn bị vào tiểu học. Trước nhiều lựa chọn, giá cả chất lượng khác nhau. Cùng GoldCat tìm hiểu Đắk Nông mua bàn học sinh ở đâu uy tín và tiết kiệm ví tiền của cha mẹ.

Chị Nguyễn Thị Dung, nhà ở địa chỉ thôn 9 xã Quảng Hòa huyện Đắk Glong tỉnh Đắk Nông chia sẻ : Mình có 2 bé gái chuẩn bị vào lớp 1, đang muốn đi tìm mua bàn học cho 2 con. Nếu ở thế hệ mình, em sẽ dùng lại bàn ghế của anh chị. Nhưng giờ các con được đầy đủ hơn nên khi vào tiểu học phải sắm sửa cho các con đầy đủ.

Chị Dung chia sẻ bản thân có 2 cô công chúa xinh xắn, nên muốn tìm mua riêng cho mỗi bé một bộ bàn học thông minh. Chị muốn đầu tư 1 lần các con đều có thể dùng lâu dài và hiệu quả. Vì vậy chị Dung đã tìm hiểu các địa chỉ bán bàn ghế học sinh ở Đắk Nông mà chưa tìm được cửa hàng ưng ý.

Cũng theo chị Dung : Bộ bàn mình ưng thì giá cao quá. Mà những bộ bàn tầm tầm tiền thì nó chỉ có chức năng thông thường, không điều chỉnh được chiều cao lên xuống của mặt bàn. Ghế cũng không có chức năng chống gù chống cận.

Mua bàn học online là giải pháp hiệu quả

Cùng với số tài chính khoảng 4-5 triệu, chị Dung muốn mua 2 bộ bàn đơn học sinh chống gù chống cận. Khi tìm hiểu giá bàn có đại lý cửa hàng trong tỉnh Đắk Nông cao vượt quá dự chi. Chị Dung quyết định mua hàng online. Khi chia sẻ ý tưởng mua sắm của mình, chồng chị cũng cản vì nghĩ mua những thứ to như bàn ghế thì hơi khó, còn chưa kể hỏng hóc va đập khi giao hàng. Tuy nhiên chị Dung vẫn mày mò lên facebook tìm hiểu.

Sau 1 tuần hỏi ở các shop bán bàn học online, cuối cùng chị Dung quyết định chốt bộ bàn hồng A80 cho các con tại GoldCat. Vì mua đúng dịp 1-6, nên các bé được tặng kèm đèn học, chống cằm, bút màu, bọc ghế, giá để ipad. Khi nhận hàng chị được kiểm tra tình trạng của bàn ghế rồi mới thanh toán. Khi lắp ráp GoldCat gửi sẵn video hướng dẫn lắp đặt sản phẩm .

Kết quả mỹ mãn của chị Dung khi đặt mua bàn ghế online cho 2 công chúa : 

Các huyện và thành phố GoldCat hỗ trợ miễn phí vận chuyển khi khách hàng đặt mua bàn học thông minh, bàn ghế chống gù chống cận : Huyện Cư Jút, Huyện Đắk Glong , Huyện Đắk Mil , Huyện Đắk Rlấp, Huyện Đắk Song, Huyện Krông Nô, Huyện Tuy Đức , Thành phố Gia Nghĩa
CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0813.866.333
 
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)