GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Địa chỉ mua bàn học cho bé gái ở Tiền Giang

Địa chỉ nào bán bàn học trẻ em ở Tiền Giang uy tín ? Phụ huynh muốn mua bàn học cho bé ở Tiền Giang thì nên lựa cửa hàng nào ? Cùng GoldCat tìm hiểu để ba mẹ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.

Chị Hà Ngọc Tường Mi ở địa chỉ Tân Mỹ Chánh, Mỹ Tho, Tiền Giang cho biết  : Mình có bé gái đang học mầm non. Mọi người cứ khuyên khi nào con vào lớp 1 mới cần phải mua bàn học. Chứ mua sớm bé dùng tới lúc vào tiểu học sẽ cũ hoặc hỏng. Như vậy lại phải mua lại bộ bàn khác cho con rất tốn tiền.

Chị Tường Mi thẳng thắn chia sẻ : Mình nghe mọi người nói thế chứ mình và ông xã quan niệm từ đầu, con học mẫu giáo lớn là mua bàn liền. Con có bàn sớm rèn luyện thói quen học tập có bàn ghế, học là phải có bàn. Mặc dù bé chưa có học chữ nghĩa gì, nhưng ngồi vẽ, tô màu, xem tranh thì vẫn nên có bàn học.

Chị Tường cũng cất công tìm hiểu nhiều mẫu bàn học thông minh khác nhau, bàn học gỗ thịt, bàn gỗ ép, bàn đơn cho bé gái, bàn cho học sinh tiểu học… ở các cửa hàng trực tiếp thuộc thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang. Tuy nhiên chị không ưng kiểu dáng và giá thành. Cuối cùng chị đã tìm hiểu bàn học trên mạng facebook.

Điều mà chị Mi lo lắng nhất đó chính là mua hàng trên mạng sợ bàn nhận được không đúng hình, bàn giao tới bị vỡ, không biết lắp bàn… Do đó chị đã ghé GoldCat và được tư vấn mã bàn công thái học A95. Điều làm chị và em bé rất vui đó là nhận được bàn y quảng cáo, tháo lắp cực dễ mà còn được GoldCat tặng thêm quà nhân dịp 1-6.

Hiện tại GoldCat đang áp dụng chính sách giao hàng miễn phí với khách mùa bàn ghế học sinh tại các huyện của tỉnh Tiền Giang : Thành phố Mỹ Tho, Thị xã Gò Công. 7 huyện: Huyện Cái Bè, huyện Cai Lậy, huyện Châu Thành, huyện Chợ Gạo, huyện Gò Công Tây, huyện Gò Công Đông, huyện Tân Phước. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ zalo 08.3738.8686 để được hỗ  trợ tốt nhất nha ba mẹ.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0813.866.333
 
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)