Cách chọn đồ chơi cho trẻ an toàn

FANPAGE

Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - HCM

CSKH: 0902 188 287

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân hàng MB Bank

Phạm Văn Duy- STK:7070.1068.68888
Ngân hàng TMCP Quân Đội

VIDEO SẢN PHẨM

Hướng dẫn lắp Cũi cho bé Goldcat - New 2020Giới thiệu về sản phẩm cũi đa năng Goldcat C3b
Hướng dẫn lắp đặt cũi đa năng Goldcat C4t

Hướng dẫn lắp đặt cũi sinh đôi Goldcat Giới thiệu ghế ăn dặm Goldcat GC02 Giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn lắp Ngựa gỗ Goldcat N1

Cách lắp màn chống muỗi Goldcat Đệm bông ép dày 5cm dành cho bé Đồ chơi phát triển trí tuệ Goldcat

Đồ chơi rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ- Các mẹ có biết.

15:07 - 29/08/2018

Những món đồ chơi sẽ giúp cho bé phát huy được trí tưởng tượng, khả năng tư duy… Thế nhưng đối với thị trường đồ chơi hiện nay, có rất nhiều mặt hàng trôi nôi, hàng giả, rất khó phân biệt để cho các mẹ thông thái rất khó chọn những món đồ chơi cho trẻ an

Ở lứa tuổi trẻ em, sự tò mò khám phá, sự hiếu động, nghịch ngợm đó là 1 phần trong sự phát triển trí não của trẻ. Để đáp ứng những sự tò mò, sáng tạo về những thứ xung quanh thì những món đồ chơi cho bé là những thứ không thể thiếu được trong cuộc sống của trẻ. Những món đồ chơi sẽ giúp cho bé phát huy được trí tưởng tượng, khả năng tư duy… Thế nhưng đối với thị trường đồ chơi hiện nay, có rất nhiều mặt hàng trôi nôi, hàng giả, rất khó phân biệt để cho các mẹ thông thái rất khó chọn những món đồ chơi cho trẻ an toàn . Sau đây là một số cách để các mẹ có thể lựa chọn được các sản phẩm đồ chơi cho trẻ an toàn.

 1. Đồ chơi cho trẻ cần rõ nguồn gốc xuất xứ
  Hiện nay trên thị trường Việt Nam hàng Trung Quốc chiếm tới 80% đặc điểm chung của những món đồ chơi này là rất rẻ, bắt mắt và thu hút đối với trẻ nhưng các mẹ cũng biết đồ chơi cho trẻ đến từ Trung Quốc hầu như là không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo các chỉ số an toàn cho trẻ. Nhất là với trẻ em thường xuyên cho đồ chơi vào miệng. Vì vậy khi mua các đồ chơi cho trẻ các mẹ cần phải lựa chọn những cửa hàng, công ty đồ chơi uy tín trên thị trường.


 2. Đồ chơi cho trẻ phải phù hợp với lứa tuổi


  Ở các độ tuổi khác nhau, các nhu cầu và sở thích của trẻ sẽ khác nhau. Khi lựa chọn các đồ chơi không phù hợp với lứa tuổi của trẻ thì sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển cũng như tính cách của trẻ sau này. Khoảng vào độ tuổi từ 1 đến 3 tuổi các mẹ nên chọn đồ chơi cho trẻ là các sản phẩm nhẹ nhàng, nhỏ gọn, như thú bông, hộp phát nhạc,tranh tô màu, đồ chơi gỗ… Từ 3 tuổi trở lên các mẹ nên cho cho bé các đồ chơi tập trung về trí não và tư duy như là các xếp hình, lego, bóng đá….

 3. Đồ chơi cho trẻ cần được kiểm định an toàn.


  Như trên mục 1 những đồ chơi có nguồn gốc không rõ thường có giá thành rẻ và bắt mắt nhưng lại độc hại đối với trẻ rất nhiều bởi vì hầu như tất cả các đồ chơi cho trẻ có nguồn gốc từ Trung Quốc đều làm từ nhựa tái chế chưa qua xử lý, có những chất có thể gây rối loạn nội tiết, các bệnh về da và đường hô hấp cho trẻ, có thể ảnh hưởng xấu tới sự phát triển và tính cách của trẻ sau này. Vì vậy, sự an toàn của trẻ các mẹ phải cực kỳ lưu ý khi lựa chọn các đồ chơi cho bé nhà mình nhé.


 4. Địa chỉ mua đồ chơi cho bé uy tín


  Công ty TNHH Goldcat chuyên sản xuất nôi cũi, đồ chơi cho bé tự hào mang đến cho các trẻ các sản phẩm an toàn tuyệt đối từ những sản phẩm chất lượng được công ty sản xuất tỉ mỉ chi tiết, mang đến cho các mẹ sự tin tưởng và chất lượng. Đồ chơi cho trẻ của công ty TNHH Goldcat được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên, xuất xứ tại Việt Nam, đảm bảo những chỉ số an toàn cho sức khỏe của trẻ.
  Cùng Goldcat mang lại sự phát triển tốt nhất cho trẻ.

 

 

Bài viết liên quan

Nên mua quây cũi nhựa hay gỗ để trẻ chơi an toàn hơn
Nên mua cũi gỗ hay cũi vải- Cũi nào tốt cho bé hơn
Có nên cho trẻ nằm nôi điện không? Có nguy cơ khi sử dụng nôi điện?
Cũi dùng đến mấy tuổi - Bé nằm cũi đến khi nào
Kích thước cũi trẻ em- Chọn kích thước cũi cho bé chuẩn nhất