GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

GoldCat thương hiệu giường nôi cũi đa năng trẻ em số 1 tại Việt Nam

Khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm giường nôi cũi đa năng trẻ em chất liệu gỗ tự nhiên, an toàn cho người sử dụng. Vậy thì mọi người đừng bỏ qua GoldCat, thương hiệu đứng số 1 Việt Nam tự sản xuất và kinh doanh sản phẩm nội thất , phụ kiện cho trẻ sơ sinh và mẹ bầu, đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ nhỏ.

 

GoldCat chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất, đồ chơi trẻ em bằng gỗ và các sản phẩm  phụ kiện cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Thương hiệu đã tồn tại hơn 10 năm qua , được khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ bởi hàng nghìn khách hàng. Hiện tại GoldCat được đánh giá là thương hiệu chuyên giường nôi cũi đa năng trẻ em số 1 Việt Nam.

1. Sự ra đời và phát triển của thương hiệu GoldCat

Kể từ giai đoạn 2008, khi mà trên thị trường các dòng nôi cũi giường cho trẻ em vẫn còn ở mức hạn hẹp. Khi mà chỉ những gia đình có kinh tế khá giả, là thành phần trí thức mới sử dụng tới nôi cũi trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ nhỏ. Và truyền thống chăm sóc bé sơ sinh ở Việt Nam thường chủ yếu là bế ẵm trực tiếp. Thì GoldCat đã ấp ủ nhen nhóm ý định xây dựng một thương hiệu chuyên cung cấp nội thất và đồ chơi gỗ cho trẻ em.

nôi cũi trẻ em 4in1 goldcat

Xuất phát từ việc chứng kiến các trẻ em Việt Nam phải sử dụng đồ chơi nhựa kém an toàn, các sản phẩm nôi cũi cũng chỉ có chức năng cơ bản, không có sự tiện dụng . Hơn nữa kiểu dáng nôi cũi không thật sự bắt mắt hay sáng tạo, mà nó gần như một khối gỗ trong ngôi nhà, kém hài hòa trong thiết kế tổng thể.

Trải qua một thời gian đưa ra những sản phẩm để nghiên cứu thị trường. Chính thức tới năm 2014, công ty TNHH GoldCat Việt Nam được thành lập và phát triển đến ngày hôm nay đã trở thành top 1 thương hiệu giường nôi cũi đa năng trẻ em.

2. Vì sao GoldCat trở thành thương hiệu cung cấp giường cũi đa năng trẻ em số 1 Việt Nam

  • GoldCat đã kinh doanh và sản xuất giường nôi cũi đa năng hơn 10 năm

Thời gian chính là thước đo chính xác nhất cho một thương hiệu tồn tại và phát triển. Bởi ngay từ khi công ty chưa chính thức được thành lập , thì các sản phẩm giường nôi cũi của GoldCat đã được chào đón và cung cấp tới những khách hàng thông minh đầu tiên tại Hà Nội.

Bởi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, nên GoldCat tự hào những nắm bắt cải tiến kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ là điều mọi khách hàng đều hài lòng.

  • GoldCat không đi theo hướng đi truyền thống

Trong kinh doanh, thật khó khi một thương hiệu vừa trực tiếp sản xuất và vừa làm kinh doanh. Nghĩa là các công ty sẽ có xu hướng nhập hàng , đặt xưởng và chỉ làm mảng thương mại. Nhưng GoldCat thì khác, chúng tôi lựa chọn rằng phải nâng cao tiện ích tới khách hàng nhưng phải giảm chi phí tối thiểu.

Do vậy, GoldCat đã lựa chọn con đường khó khăn hơn, chúng tôi đã phải tiến hành từ khâu lựa chọn gỗ cho sản xuất, xây dựng quy trình sản xuất và bán sỉ lẻ trực tiếp các sản phẩm giường nôi cũi đa năng cho trẻ em ra thị trường. Tham vọng của chúng tôi luôn là khách hàng sẽ mua được giá tốt nhất , rẻ nhất cho cùng sản phẩm phân khúc như vậy trên thị trường.

  • GoldCat là thương hiệu sản xuất trực tiếp và sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước

Có thể khách hàng không biết, mặc dù các sản phẩm giường nôi cũi đa năng cho trẻ em là một lĩnh vực kinh doanh khá rộng. Nhưng không có nhiều hãng , công ty dám sản xuất mặt hàng này bằng nguyên liệu trong nước và quy trình sản xuất diễn ra tại Việt Nam luôn.

xưởng sản xuất nôi cũi trẻ em tại Việt Nam

Kể cả những hãng lớn trên thị trường hiện tại do không thể dung hòa giữa 2 mảng sản xuất và thương mại, nên họ chọn chỉ làm thương mại. Họ thường nhập nguyên liệu sản xuất giường nôi cũi đa năng cho trẻ em trực tiếp từ Trung Quốc. Một số bên còn nhập luôn cả sản phẩm về mà không hề sản xuất lắp ráp tại Việt Nam một chi tiết nào.

GoldCat thì khác, chúng tôi lựa chọn nguyên liệu chính là gỗ tự nhiên, thường là gỗ quế. Bởi đây là một trong những chất liệu có chất lượng gỗ tốt, chịu lực cao, không bị co rút nên tránh được cong vênh. Quan trọng quế là loại gỗ có sẵn và rất nhiều trong nước. Sau đó quy trình sản xuất giường nôi cũi đa năng trẻ em cũng trực tiếp ở trong nước.

  • Giá thành giường nôi cũi đa năng trẻ em GoldCat luôn tốt nhất thị trường

Với cùng phân khúc giường nôi cũi đa năng trẻ em bằng gỗ tự  nhiên và có tất cả những tính năng nổi trội, thì giá thành thương hiệu GoldCat đang thuộc top 1 giá rẻ. Nguyên nhân đến từ việc tự sản xuất và bán lẻ trực tiếp, không qua các khâu trung gian và quảng cáo thương mại rầm rộ. Quan điểm của hãng khách hàng chính là người quảng cáo, đưa các sản phẩm giường nôi cũi của GoldCat đi xa nhất. Chúng tôi hạn chế quảng cáo, và dùng chi phí đó vào nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí cho khách hàng.

3. Triển vọng phát triển giường nôi cũi đa năng trẻ em của GoldCat

Hiện tại, sau giai đoạn dịch bệnh, GoldCat đang phát triển cơ sở trực tiếp tại số 31 đường Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Do vậy, với các khách hàng ở tỉnh thành khác, GoldCat vẫn đang áp dụng chế độ miễn phí vận chuyển toàn quốc đối với sản phẩm giường nôi cũi đa năng trẻ em.

Trong thời điểm này, những khách hàng tại Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác, nếu muốn trực tiếp xem sản phẩm, chuyên viên tư vấn của GoldCat sẵn sàng tư vấn call video qua zalo để khách hàng có thể nhìn rõ chi tiết từng góc của sản phẩm, cũng như có cái nhìn khái quát nhất về quy trình đóng gói, giao nhận của GoldCat.

Tham khảo các sản phẩm giường nôi cũi đa năng trẻ em của GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)

Góc tư vẫn sức khỏe

Không có dữ liệu