Hầu hết các mẹ đều đã sai trong cách chọn đệm cho bé

FANPAGE

Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - HCM

CSKH: 0902 188 287

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân hàng MB Bank

Phạm Văn Duy- STK:7070.1068.68888
Ngân hàng TMCP Quân Đội

VIDEO SẢN PHẨM

Hướng dẫn lắp Cũi cho bé Goldcat - New 2020Giới thiệu về sản phẩm cũi đa năng Goldcat C3b
Hướng dẫn lắp đặt cũi đa năng Goldcat C4t

Hướng dẫn lắp đặt cũi sinh đôi Goldcat Giới thiệu ghế ăn dặm Goldcat GC02 Giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn lắp Ngựa gỗ Goldcat N1

Cách lắp màn chống muỗi Goldcat Đệm bông ép dày 5cm dành cho bé Đồ chơi phát triển trí tuệ Goldcat

Hầu hết các mẹ đều đã sai trong cách chọn đệm cho bé

12:13 - 16/08/2018

Đối với trẻ sơ sinh trung bình 1 ngày sẽ ngủ từ 16 đến 18 tiếng, ngay cả trong lúc ngủ bé luôn hoàn thiện và phát triển về giác quan, trí não, chiều cao... vậy nên việc chọn đệm cho bé để bé có 1 giấc ngủ ngon, phát triển tốt là vô cùng quan trọng.

Đối với trẻ sơ sinh trung bình 1 ngày sẽ ngủ từ 16 đến 18 tiếng, ngay cả trong lúc ngủ bé luôn hoàn thiện và phát triển về giác quan, trí não, chiều cao... vậy nên việc chọn đệm cho bé để bé có 1 giấc ngủ ngon, phát triển tốt là vô cùng quan trọng. Để chọn cho bé 1 chiếc đệm tốt nhất các mẹ cần phải biết những điều sau.

1. Nên chọn đệm cho bé phù hợp

Từ trước đến nay rất nhiều người suy nghĩ người lớn thì nằm đệm cứng còn trẻ sơ sinh thì nên dùng đệm êm, đệm mềm nhưng đó là 1 suy nghĩ hoàn toàn sai lầm có thể gây hậu quả nghiêm trọng đối quá trình phát triển của bé.
Đối với trẻ sơ sinh, hệ cơ xương vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và cứng cáp. Nếu trong thời gian này các bố mẹ chọn đệm cho bé 1 chiếc đệm quá mềm sẽ khiến bé bị biến dạng cốt sống, sẽ ảnh hưởng tới việc phát triển khung xương của bé vì các loại đệm mềm sẽ không có độ bằng phẳng để tạo độ cong cho cột sống của bé.

2. Chọn đệm cho bé có độ thông thoáng.

Với trẻ sơ sinh thường rất hay bị đổ mồ hôi trộm, việc chọn đệm cho bé là rất quan trọng, 1 chiếc đệm thông thoáng sẽ giúp cho bé giảm được tình trạng bị rôm sẩy, nên chọn đệm cho bé 1 kích thước phù hợp, có độ dày vừa phải. Nếu bạn muốn cho bé nằm nôi, cũi thì bạn nên mua đệm vừa với kích thước của cũi để bé được thoải mái trong lúc ngủ.

3. Chọn đệm cho bé có độ bằng phẳng và vững chắc

Như ở trên thì chúng ta đã biết không chọn 1 chiếc đệm mềm cho bé chúng ta cần chọn đệm cho bé 1 chiếc đệm có độ cứng và độ dày vừa phải, bằng phẳng để khung xương bé phát triển tốt nhất.

4. Chọn đệm cho bé ở 1 cơ sở uy tín

Ở trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán đệm cho bé nhưng bạn cần lựa chọn các cơ sở uy tín để đặt mua vì da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương đối với những sản phẩm kém chất lượng như vải của đệm bị xù, đệm bông ép kém chất lượng, vải của đệm bị phai màu sẽ gây ảnh hưởng tới giấc ngủ và sự phát triển của bé.

5. Thường xuyên vệ sinh ga, gối của đệm cho bé.

Như ở trên đã chia sẻ, trẻ sơ sinh rất hay ra mồ hôi trộm nên ga, gối của đệm rất nhanh bị bẩn, tích trữ nhiều vi khuẩn có hại cho bé nên việc vệ sinh ga, gối là rất cần thiết đối với giấc ngủ của bé.

6. Địa chỉ chọn đệm cho bé.

Công ty GoldCat Việt Nam là công ty chuyên sản xuất về đồ dùng cho bé như : cũi giường, cũi đa năng , đệm cũi, phụ kiện cũi,.... an toàn và chất lượng.
Đệm cho bé của công ty Goldcat Việt Nam là đệm bông ép cao cấp, độ dày và độ cứng vừa phải rất thích hợp với bé. Đệm cho bé có độ thông thoáng nên các mẹ yên tâm về việc ra mồ hôi trộm của trẻ.
 

 

Bài viết liên quan

Nên mua quây cũi nhựa hay gỗ để trẻ chơi an toàn hơn
Nên mua cũi gỗ hay cũi vải- Cũi nào tốt cho bé hơn
Có nên cho trẻ nằm nôi điện không? Có nguy cơ khi sử dụng nôi điện?
Cũi dùng đến mấy tuổi - Bé nằm cũi đến khi nào
Kích thước cũi trẻ em- Chọn kích thước cũi cho bé chuẩn nhất