GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Những khóa tu bổ ích nhất cho trẻ năm 2023

Mùa hè cũng là thời gian trẻ nhỏ tạm rời xa ghế nhà trường, sách vở. Nhiều cha mẹ cũng tranh thủ thời gian bé được nghỉ hè để cho con tham gia các khóa tu, hóa rèn luyện, trại hè để các bé rèn luyện thể chất, ý thức sinh hoạt cá nhân. Cùng điểm danh những khóa tu bổ ích cho trẻ năm 2023.

1. Cha mẹ có nên cho con tham gia các khóa tu trong hè hay không ?

Sau 9 tháng dài chăm chỉ học tập, 3 tháng hè được coi là khoảng thời gian các bé tạm rời xa đèn sách, thầy cô và mái trường mến yêu. Với các bé ở nông thôn, gia đình luôn sẵn các không gian rộng lớn cho trẻ vận động. Còn ở thành phố, trẻ phần lớn bị gò bó trong các không gian nhỏ, 4 bức tường. Do vậy có nhiều khóa tu hè, khóa học “ bộ đội”, khóa rèn luyện, trại hè thu hút ba mẹ đăng ký cho con.

Dưới đây là những lợi ích của những khóa tu hè hiện nay : 

  • Giúp trẻ rèn luyện thể chất

Rất nhiều  học sinh vào dịp hè, cha mẹ ít quản lý nên không rèn luyện thể chất. Trẻ ở nhà sẽ xem ti vi, chơi điện tử giờ giấc sinh hoạt thay đổi. Từ đó khiến nhiều trẻ bị tăng cân béo phì, giảm sức khỏe do không vận động điều độ. 

Khi được tham gia các khóa tu luyện, trại hè trẻ được vận động thoải mái, rèn luyện thể chất tốt hơn so với việc chỉ ăn uống và ở nhà xem phim, chơi điện tử.

  • Giúp trẻ nâng cao ý thức

Nhiều phụ huynh cho con tham gia trại hè, khóa tu đều nhận định rằng ý thức và nề nếp sinh hoạt cá nhân của con được cải thiện, đưa vào quy củ hơn rất nhiều. Ngoài ý thức cá nhân, trẻ được rèn luyện ý thức cộng đồng, tấm lòng kính yêu ông bà, cha mẹ, quê hương đất nước.

  • Giảm thiểu tai nạn thương tâm

Hàng năm có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm trong mùa hè. Trẻ bị đuối nước vì tắm ở hồ, bể bơi công cộng, bị tai nạn giao thông do đá bóng, vui chơi ở vỉa hè, bị điện giật, té ngã khi ở nhà một mình. 

Cho trẻ tham gia trại hè là hình thức ba mẹ có thể an tâm khi có một tổ chức chăm sóc, rèn luyện các bé. Như vậy cũng giảm thiểu được nhiều tai nạn thương tâm.

2. Những khóa tu bổ ích cho trẻ em năm 2023

  • Tu trực tiếp tại các chùa 

Vào các dịp hè, các ngôi chùa thường sẽ mở lớp tu cho các trẻ lớn học từ cấp 2. Các con có thể tham gia vào chiều tối, tối hoặc trực tiếp ăn ở lại trong chùa. Các khóa tu thường hướng trẻ tới cái thiện, cái đẹp và tấm lòng yêu thương vạn vật, chúng sinh.

  • Tham gia hội trại hè

Hội trại hè cũng mang lại nhiều điều bổ ích cho trẻ. Đa phần các hội trại tổ chức các chương trình sinh hoạt vận động. Các con sẽ được rèn luyện thể chất, ý thức tập thể. Nhiều em bé nhút nhát đã có thể  học cách kết nối với bạn bè, cha mẹ và phát huy nội lực bản  thân.

  • Khóa học bộ đội

Với các bé trai, bố mẹ sẽ tham khảo cho con tham gia khóa học bộ đội. Tại đây, trẻ sẽ được rèn luyện ý thức động lập, kỷ luật cao. Khi tham gia khóa học, trẻ đã ý thức được việc thực hiện quy định trong các môi trường, từ đó  giúp hình thành tính cách trung thực, dám làm, dám chịu.

  • Khóa học bơi lội

Một số ba mẹ nhân dịp hè sẽ cho con theo học khóa bơi lộ. Đây cũng là thời gian tốt để con vừa rèn luyện thân thể, vừa có thêm kỹ năng để con có thể sinh tồn khi gặp tai nạn liên quan tới nước.

  • Các khóa học năng khiếu

Ngoài các khóa tu, khóa học, trại hè , cha mẹ có thể tham khảo thêm các câu lạc bộ để con tham gia vào dịp hè năm 2023 như : Câu lạc bộ múa , nhảy hiện đại, vẽ, hát, nghệ thuật…

Trên đây là những khóa tu, câu lạc bộ , khóa học trại hè bổ ích cho trẻ em trong dịp hè năm 2023. Để an toàn cho các con, cha mẹ nên tìm hiểu và đăng ký các khóa sinh hoạt hè sớm cũng như có kế hoạch cho các bé. Chúc các con có được nhiều trải nghiệm hè vui vẻ và hoàn thiện tốt bản thân hơn.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0813.866.333
 
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)