GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

TỔNG HỢP QUÀ NOEL CHO BÉ ĐỘC ĐÁO NHẤT 2023 

Nên tặng gì cho bé yêu nhân dịp Noel ? Đây có lẽ là băn khoăn của nhiều ba mẹ trẻ. Quà giáng sinh cho bé phải đạt được đủ các tiêu chí : Phù hợp sở thích, giới tính, độ của bé, quà tặng nên có tính hữu dụng cao. Ngoài ra chi phí bao nhiêu để mua quà cho bé cũng là một vấn đề cần cân nhắcm đặc biệt là một năm kinh tế xuống đấy như 2023. Vậy mời ba mẹ cùng tham khảo bài tổng hợp quà Noel độc đáo cho bé nhất năm 2023 này nhé.

1. Giáng sinh là gì ? Có cần phải mua quà Noel cho bé hay không ?

Giáng sinh được coi là môt dịp lễ tôn giáo văn hoá, kỷ niệm sự ra đời của chúa Giêsu và thường được gọi là tên gọi khác là lễ Noel. Lễ giáng sinh được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 hằng năm. Nhưng ở Việt Nam, ngày lễ Noel thường diễn ra từ tối 24 tháng 12 hàng năm, đây cũng được coi là khung giờ vui nhộn nhất, và quà tặng cũng được tặng trong đêm giáng sinh là chủ yếu.

Ngày lễ Noel là dịp mà nhiều Ba Mẹ lựa chọn tặng quà cho bé, trang trí lại nhà cửa để chuẩn bị đón chào một năm mới. Với trẻ em, đây cũng là dịp thi học kỳ xong xuôi, nên nhiều ba mẹ muốn thưởng cho bé như một sự khích lệ, động viên con cố gắng trong học tập.

Đối với trẻ nhỏ, ngày lễ Noel có ý nghĩa rất lớn, bởi các con sẽ nhận được món quà mà bé ước ao. Ngoài ra tuỳ theo gia đình, địa phương các con còn được tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cũng như nhận được sự quan tâm, tình cảm từ người thân, thầy cô, bạn bè.

Vào đêm giáng sinh, trẻ nhỏ sẽ treo tất bên cửa sổ hoặc cây thông Noel. Các con sẽ mong chờ ông già Noel tới mang những món quà trong đêm giáng sinh. Trước đó thì các con sẽ viết những bức thư gửi ông già Noel để cảm ơn ông, kể cho ông nghe nhiều đều hấp dẫn trong năm qua, cũng như mong muốn nhận được món quà trong đêm giáng sinh. 

2. Tổng hợp những món quà Noel độc đáo cho bé độc đáo nhất dịp Noel năm 2023

Tặng quà Noel cho bé như một phần thưởng xứng đáng và tạo niềm vui bất ngờ cho con. Quà giáng sinh sẽ phải đúng sở thích của con nhưng cần hữu dụng và phù hợp kinh tế của gia đình. Mời Ba Mẹ tham khảo một số mẫu quà Noel 2023 độc đáo cho bé nhé : 

  • Giường ngôi nhà GoldCat món quà độc đáo có 1 - 0 - 2

Chắc chắn em bé của ba mẹ sẽ cực kỳ bất ngờ và vui sướng khi nhận được món quà Noel chính là chiếc giường hình ngôi nhà. Đặc biệt chiếc giường hình ngôi nhà có thêm mái lều và trang trí đèn nháy rất hấp dẫn và phù hợp vào đêm Noel.


Giường ngôi nhà có phiên bản dành cho bé trai và bé gái, cha mẹ dễ dàng lựa chọn phù hợp với giới tính và sở thích lựa chọn của con.

  • Giường trẻ em GoldKids

Giường trẻ em GoldKids cũng là một sư lựa chọn cho  các bé vào dịp Noel năm 2023. Mã giường chân thấp an toàn, đánh dấu giai đoạn bé bắt đầu ngủ riêng, tách dần khỏi Ba Mẹ.

So với giường ngôi nhà, đa phần các bé trai lại rất cuốn vào mã giường GoldKids, bởi nó có sự năng động, thoải mái phù hợp với tính hiếu động của các bạn. Tuy vậy thì phiên bản dành cho bé gái của giường GoldKids vẫn là một điểm sáng ba mẹ nên cân nhắc.

  • Giường ghép trẻ em cho các bé 3  tuổi

Với những em bé 3 tuổi chưa thể ngủ tách riêng, ba mẹ có thể lựa chọn giường ghép trẻ em là món quà cho con. Mã giường này có thể áp sát canh giường cha mẹ, tăng diện tích ngủ cho đại gia đình nhưng vẫn đảm bảo không gian ngủ riêng của con. Đây cũng có thể coi là món quà độc đáo dịp Noel cho bé 2023.

  • Tặng bàn ghế học sinh nhân dịp Noel cho bé

Các mẫu bàn học sinh chống gù, chống cận là một sự lựa chọn tuyệt vời cho dịp Noel 2023. Bởi nó có tính thiết thực quá lớn. Bé vừa hạnh phúc khi có quà, bàn học còn theo con suốt những năm còn là học sinh, đồng hành cùng bé.

  • Đồ chơi gỗ thông minh cho bé 

Đồ chơi gỗ thông minh cũng là món quà được các bé ưa thích và hợp túi tiền của nhiều cha mẹ. Món đồ chơi ngoài mang tiếng cười, sự giải trí còn kích thích trí tuệ của con. Đồ chơi làm bằng gỗ nên an toàn, dùng được lâu dài cho bé.

  • Quà tặng phụ kiện cho bé sơ sinh

Em bé sơ sinh lần đầu được đón Noel, cha mẹ chưa biết tìm món quà nào phù hợp cho con. Các món phụ kiện cho bé như gối chống trào ngược, chăn, gối đầu, yếm cũng là món quà dành cho các bé sơ sinh rất độc đáo dịp Noel 2023.

Nội dung của bài viết gợi ý những món quà Noel cho bé, cha mẹ có thể tham khảo để lựa chọn phù hợp cho bé. Mỗi món quà đều chứa đựng tình cảm, yêu thương, gửi gắm đến các bé.

 

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
Zalo sỉ: 0813.866.333
Địa chỉ : Số 36 Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội