GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

6 lý do ba mẹ nên mua giường nôi cũi đa năng cho bé

Top 6 lý cho cha mẹ nên mua giường nôi cũi đa năng cho bé, thay vì mua riêng rẽ nôi cũi , nôi, hay giường. Cùng so sánh mẫu giường cũi đa năng 8in1 của GoldCat và các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường.

 

Những chiếc cũi gỗ dành cho các bé sơ sinh không còn là vật dụng xa lạ với chúng ta ngày nay. Bởi cũi giúp cho ba mẹ giảm tải nhiều khâu trong việc chăm sóc, bảo vệ các con. Công nghệ ngày càng phát triển, thì các mẫu nôi cũi gỗ cho trẻ sơ sinh cũng được cải tiến thêm nhiều chức năng hiệu quả. Cùng GoldCat điểm danh 6 lý do ba mẹ nên mua giường nôi cũi đa năng cho bé.

 Giường nôi cũi đa năng cho bé là gì ?

Chúng ta đã quen với khái niệm giường gỗ cho bé, cũi gỗ cho bé, nôi gỗ cho bé. Nhưng không phải ai cũng biết đến giường nôi cũi đa năng cho bé. Bởi đây là một trong những sản phẩm thông minh, tích hợp đầy đủ các chức năng giường, nôi, cũi trên cùng một sản phẩm.

giường nôi cũi đa năng cho bé

Ngày xưa  khi ông bà ta sáng tạo ra những chiếc nôi đan bằng mây tre, hay những chiếc cũi thô sơ được dựng từ các thanh gỗ. Mặc dù bàn tay của con người vô cùng khéo léo, nhưng vẫn khó để kết hợp chiếc nôi vào chiếc cũi mà vẫn phải làm các sản phẩm tách biệt riêng rẽ. Đến ngày nay, sử dụng riêng biệt nôi, cũi cũng vẫn được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên việc dùng như vậy sẽ khiến cho ngôi nhà, phòng ngủ bị mất không gian để đồ.

Một sản phẩm giường nôi cũi đa năng cho bé thành công phải tích hợp được đủ các chức năng biến đổi theo giai đoạn phát triển của bé. Giai đoạn nào dùng làm nôi , giai đoạn nào làm cũi, giai đoạn nào kéo ra thành giường mà vẫn đảm bảo an toàn, tiện lợi thông minh cho người sử dụng.

Top 6 nguyên ngân ba mẹ nên chọn mua giường nôi cũi đa năng cho bé

1. Dùng giường nôi cũi đa năng cho bé giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà

giường nôi cũi đa năng cho bé

Thay vì phải sử dụng đồng thời các vật dụng cho bé như nôi vải, nôi gỗ, nôi tre đan, cũi vải, cũi gỗ, cũi nhựa, giường đơn, giường bố mẹ ... để cho bé sử dụng gây tốn diện tích ngôi nhà. Thì giờ đây cha mẹ chỉ cần sử dụng một sản phẩm tích hợp là giường nôi cũi đa năng cho bé. Như vậy, rõ ràng là ba mẹ có thể tiết kiệm được không gian sử dụng trong căn phòng, trong ngôi nhà rất nhiều. Đơn giản là các vật dụng cho bé như này tốn rất nhiều diện tích. Càng thu gọn thì căn phòng càng thông thoáng, rộng rãi.

2. Dùng giường nôi cũi đa năng cho bé tiết kiệm chi phí cho ba mẹ

Nếu như ba mẹ muốn cho bé ngủ độc lập tự bé nên mới sử dụng nôi và cũi từ lúc con còn nhỏ. Thì chắc chắn khi em bé của mẹ hơn 3 tuổi, ba mẹ sẽ có xu hướng cho bé ngủ riêng độc lập. Như vậy phụ huynh sẽ phải bỏ tiền mua nôi riêng, cũi riêng và giường riêng. Vô hình chung ba mẹ mất đến 3 lần chi phí mua đồ cho bé.

Do vậy mà khi lựa chọn giường nôi cũi đa năng cho bé, cha mẹ chỉ phải bỏ chi phí mua sắm một lần duy nhất, nhưng tiện ích lại nhân 3.

3. Mua giường nôi cũi đa năng cho bé còn có thể hưởng các tiện ích khác từ sản phẩm

Một chiếc giường nôi cũi đa năng cho trẻ em nếu chỉ làm đúng nhiệm vụ là nơi các con ngủ sau mỗi ngày thì quả thật là nhàm chán. Vì vậy mà các chuyên gia sẽ thiết kế sao cho  bất kỳ một chi tiết nào của sản phẩm cũng không thừa thãi. Do vậy họ sẽ lồng vào các chức năng khác ngoài chức năng cơ bản làm giường , làm nôi, làm cũi cho bé.

nôi cũi đa năng cho bé

4. Giường nôi cũi đa năng phù hợp với mỗi giai đoạn của con

Lúc thiết kế các chuyên gia đã tính toán hợp lý sao cho giường nôi cũi đa năng cho bé phải phù hợp với các giai đoạn phát triển của con.

Giai đoạn bé nằm nôi các nấc giát giường phải cao hơn bình thường. Thực ra mẹ có thể đặt em bé nằm nấc cũi, không nhất thiết là nấc nôi. Tuy nhiên nấc nôi chính là sự lưu tâm cho mẹ của bé. Phụ nữ sinh xong nên hạn chế cúi người quá lâu vì gây đau lưng. Do vậy, dùng nấc nôi khiến mẹ bế bé hoặc thay tã bỉm, cho bé ăn được dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn cho con.

giường nôi cũi đa năng cho bé

Nhưng từ 2,5 tháng thì nên chuyển nấc cũi cho bé. Bởi lúc này các con biết lật, biết lẫy nên hạ giát thấp xuống để các bé không bị ngã ra ngoài nếu vận động mà mẹ không ở đó.

Hoặc lúc lớn hẳn, các bé không thể nằm ở diện tích chật hẹp, vì nó cản trở phát triển xương. Vì vậy cần phải kéo dài để thành giường rộng rãi cho bé. Lúc này chiếc giường nôi cũi đa năng cho bé hoàn toàn thành một chiếc giường đơn xinh xắn.

Điển hình hay gặp nhất đó chính là chiếc giường nôi cũi đa năng cho bé có thêm tủ đồ sử dụng trong giai đoạn em bé sơ sinh. Bởi lúc này da bé nhạy cảm, sức đề kháng cũng chưa có. Vì vậy cần thiết phải để các vật dụng cá nhân của bé riêng biệt. Có thêm chỗ làm tủ đồ cho bé trong một chiếc cũi, thật sự là quá tiện ích.

Hoặc khi các bé lớn hẳn, cha mẹ chuyển sang cho con sử dụng chiếc giường lớn hơn, trong khi sản phẩm làm bằng gỗ thịt vẫn bền và tốt. Vậy thì chỉ cần biết chiếc giường nôi cũi đa năng cho bé thành chiếc bảng vẽ, chiếc bàn học, hay chiếc xe để đồ giặt ủi trong gia đình. Quả đúng là một chi phí 10 tiện ích mà.

5. Giường nôi cũi đa năng của bé càng dùng gỗ càng bóng đẹp

Đa phần những chiếc giường nôi cũi đa năng đều được được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên. Nên dễ dàng thấy càng dùng gỗ sẽ càng sáng bóng và bền đẹp hơn. Vì vậy mà chiếc giường nôi cũi đa năng có thể sử dụng cho nhiều em bé khác nhau. Thậm chí là 2 thế hệ vẫn có thể dùng chung một chiếc giường như vậy.

6. Giữ lại giường nôi cũi của bé giúp cha mẹ hoài niệm

Có ai nói với bạn rằng càng trưởng thành con người lại càng muốn hoài niệm. Có thể khi các con đã lớn rồi, đã có những gia đình riêng, nhưng ký ức những ngày con thơ bé trong trí nhớ của ba mẹ là nguyên vẹn. Vì vậy mẹ cha luôn giữ lại những đồ chơi, kỉ vật của bé để nhìn vào đó thấy được những hoài niệm.

Thường những chiếc giường nôi cũi đa năng của các bé, tuy không còn sử dụng làm chức năng chính, nhưng cha mẹ có thể giữ lại làm các vật dụng phụ khác trong gia đình. Nhìn vào đó cũng sẽ giúp ba mẹ có niềm an ủi, khi các con đã lớn, đã có cuộc sống riêng.

So sánh mẫu giường nôi cũi đa năng cho cho bé 8in1 của GoldCat và các sản phẩm trên thị trường

Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều hãng nội thất cho bé làm các mẫu giường nôi cũi đa năng. Đảo qua một vòng, phụ huynh cũng có thể tham khảo các mẫu giường nôi cũi đa năng , nhưng ở bài viết này sẽ tóm lược so sáng mẫu giường nôi cũi đa năng cho bé 8in1 của GoldCat so với các sản phẩm cùng phần khúc để khách hàng lựa chọn :

  • Giường nôi cũi đa năng cho bé 8in1 GoldCat là dòng có nhiều tính năng nhất hiện nay

Các mẫu giường nôi cũi đa năng cho  trẻ em hiện nay thị trường chỉ làm tới 6in1. Tuy nhiên ở GoldCat mẫu giường đa năng còn có thêm chức năng bàn học và bảng vẽ. Đây là các chức năng hiếm các bên khác làm , bởi bên thiết kế họ tính tới việc độ bền của sản phẩm chưa đạt tới mức các bé  không sử dụng giường nữa.

Bởi đơn giản, chức năng giường hay bảng vẽ thường sẽ dùng như một chức năng tận dụng. Nhưng các chuyên gia phải chắc chắn khi chức năng giường không sử dụng, gỗ hoặc các khớp nối của sản phẩm phải đủ tốt , bền để vẫn dùng được như một chiếc bàn, một chiếc bảng.

Như vậy, thêm chức năng là thêm khẳng định của hãng về độ bền của sản phẩm, kéo dài thời gian sử dụng.

  • Giường nôi cũi đa năng cho bé 8in1 GoldCat có tính chịu lực cao

giường nôi cũi đa năng cho bé

Nếu thường xuyên tham khảo các mẫu giường nôi cũi đa năng cho bé ở các hãng khác, hoặc tới tận nơi tham khảo sẽ thấy đa phần các hãng sẽ chỉ làm giát rất mỏng. Khi kéo dài thành giường sẽ không đảm bảo tính chịu lực do kém nâng đỡ. Mà chức năng  giường tuy được liệt kê nhưng không thể đảm bảo tính chịu lực. Bởi nhiều bên sử dụng tấm bảng phooc để lấp vào phần kéo dài, sẽ không đảm chịu tải trọng cao.

Với mẫu giường nôi cũi đa năng cho bé 8in1 GoldCat, phần chịu lực của sản phẩm khách hàng có thể an toàn. Bởi toàn bộ sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên. Khả năng chịu trọng tải lớn , chắc chắn.

  • Chất liệu giường nôi cũi đa năng cho bé 8in1 từ gỗ tự nhiên trong nước

Thay vì sử dụng những chất liệu gỗ nhập khẩu như sồi, óc chó, thông non thì GoldCat chỉ ưu tiên sử dụng các nguyên liệu trong nước. Việc này vừa tiết kiệm chi phí sản xuất, mặt khác đảm bảo an toàn cho trẻ khi tránh sử dụng nguyên liệu nhập  khẩu từ Trung Quốc ngâm tẩm hóa chất.

Trên đây là top 6 lý do mà ba mẹ nên chọn giường nôi cũi đa năng cho bé. Xã hội càng phát triển, phụ huynh càng mong muốn cho bé sử dụng sản phẩm tiện ích hơn , thông minh hơn. Để tham khảo sản phẩm giường nôi cũi 8in1 GoldCat , ba mẹ có thể tham khảo thêm thông tin qua zalo 08.3738.8686.

Tham khảo chi tiết mẫu giường nôi cũi đa năng cho bé 8in1 màu mộc không sơn.

Tham khảo chi tiết mẫu giường nôi cũi đa năng cho bé 8in1 màu trắng.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)