GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

6 lý do chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat của mẹ thông thái

Lựa chọn cũi cho bé sơ sinh loại nào mới an toàn ? Bé có thể dùng cũi tối đa đến khi nào? Cũi hết tuổi thì xử lý ra sao ? Nằm cũi khiến mẹ và bé xa cách nhau không ? Đây là rất nhiều thắc mắc của các mẹ khi tham khảo nôi cũi cho bé. Hãy cùng xem 6 lý do chọn cũi đa năng 8in1  GoldCat của mẹ thông thái để được giải đáp hết những khúc mắc này nha các chị em.

1. Chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat có an toàn cho bé sơ sinh không ?

Nếu dùng cũi đa năng 8in1 GoldCat không an toàn thì có lẽ các mẹ thông thái đã không lựa chọn sản phẩm này nhiều đến vậy. An toàn của cũi sẽ có nhiều tiêu chí để đánh giá. Nhưng quan trọng nhất chính là chất liệu sản xuất và thiết kế cũi.

Cũi 8in1 GoldCat được sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên sấy khô không ngâm tẩm hoá chất. Không gây kích ứng da, an toàn cho các bé ngay cả khi gặm nhấm cũi. Bề mặt cũi được phủ bóng tăng tính thẩm mỹ. Cũi đa năng 8in1 thiết kế thông minh. Các nấc nôi, cũi, giường đều an toàn, chắc chắn.

6 lý do chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat của mẹ thông thái - 1

2. Chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat kéo dài thời gian sử dụng

Trung bình, một chiếc cũi sẽ theo bé sơ sinh lọt lòng tới hơn 3 tuổi. Vì khi trẻ hơn 3 tuổi, chiều rộng và dài của cũi sẽ không còn phù hợp cho bé. Tuỳ chiều cao của trẻ mà thời gian dùng cũi có thể kéo dài hơn hoặc kết thúc sớm. Tuy nhiên cũi đa năng GoldCat có thể dùng tới lúc con hơn 10 tuổi.

Không hề nhầm bởi đúng là cũi đa năng 8in1 GoldCat hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước cũi. Với thiết kế thông minh, phần giát cũi kéo chỉnh linh động và đạt chiều dài tối đa lên tới 1,7m mà vẫn đảm bảo cũi có độ chắc chắn hoàn toàn phù hợp làm giường đơn cho bé hơn 10 tuổi sử dụng.

6 lý do chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat của mẹ thông thái - 2

3. Cũi đa năng 8in1 GoldCat  bé không còn sử dụng nữa thì làm gì ?

Thay vì phải đau đầu suy nghĩ phải xử lý chiếc cũi ra sao khi hết niên đại. Bé đã quá cao không còn nằm cũi được nữa. Với dòng cũi thường, các mẹ sẽ đem tặng, bán thanh lý hoặc vứt bỏ trong kho. Tuy nhiên, cũi đa năng 8in1 GoldCat sẽ có sự khác biệt. Do vậy nó mới là sản phẩm được mẹ thông thái tin dùng và mách nhau lựa chọn.

Khi bé không còn dùng cũi, cũng không thích dùng giường kéo dài. Thì cha mẹ có thể tận dụng cũi như một chiếc bảng vẽ. Con sẽ thỏa thích sáng tạo, không vẽ nghịch lên tường, ra sàn nhà hay chăn gối nữa. Ngoài ra, cũi còn biến thành chiếc bàn học, bàn làm việc rộng rãi cho mọi thành viên trong gia đình trải nghiệm.

6 lý do chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat của mẹ thông thái - 3

4. Nằm cũi 8in1 GoldCat mẹ lại gần bé hơn

Khi chưa được trải nghiệm cũi đa năng 8in1 GoldCat, chắc hẳn các mẹ nghĩ rằng nó sẽ khiến mẹ con xa cách. Thực tế cũi có chức năng ghép sát giường tiện lợi. Mẹ hoàn toàn chăm sóc được bé cả trong lúc ngủ nhờ chế độ độc đáo này. Ngoài ra khi mẹ muốn chuyển sang cũi nằm với bé, chỉ cần kéo dài cũi thành giường là đã có không gian rộng cho cả mẹ và bé.

6 lý do chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat của mẹ thông thái - 4

5. Tích hợp nôi cũi kèm tủ đồ đa di năng

Các mẹ bỉm sữa đều lo lắng vì sự đãng trí của mình sau sinh. Có khi mất cả ngày để tìm kiếm một đồ vật của bé mà không nhớ để chỗ nào. Cách tốt nhất chính là gom hết đồ dùng của bé để gọn một nơi. Và sẽ không có gì thích hợp hơn ngăn để đồ rộng rãi của cũi đa năng 8in1 GoldCat.

6 lý do chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat của mẹ thông thái - 5

Tủ đồ chắc chắn có chốt khoá. Mẹ thông thái không còn tốn thời gian tìm kiếm đồ dùng lặt vặt bỉm, sữa, khăn, tã, thuốc men của bé mỗi ngày. Dành thời gian đó mẹ có thể nghỉ ngơi, bồi đắp sở thích cá nhân.

6. Miễn phí vận chuyển và bảo hành tới 3 năm

Các dòng cũi khác trên thị trường bé chỉ dùng được 3 năm phải bỏ. Nhưng cũi đa năng 8in1 GoldCat 3 năm đó mới hết hạn bảo hành. Đi kèm là dịch vụ hỗ trợ bảo hành trọn đời sản phẩm. Chưa kể dù các mẹ ở đâu, hãng đều miễn phí vận chuyển, hỗ trợ lắp đặt. Sự chu đáo tận tâm của GoldCat chính là lý do các mẹ thông thái rất đề cao sản phẩm ưu việt này.

Trên đây là 6 nguyên nhân lựa chọn cũi đa năng 8in1 GoldCat của các mẹ thông thái. Nuôi dạy và chăm sóc bé là cả một quá trình. Lựa chọn một sản phẩm cho bé tốt là các mẹ đang tìm cho mình một đối tác để nới rộng vòng an toàn cho bé. Thay vì chỉ tìm hiểu sơ qua, mẹ hoàn toàn có thể trải nghiệm. Bởi GoldCat đang có ưu đãi lên tới 40% một số mặt hàng. Hãy nhanh tay tham khảo SIÊU KHUYẾN MÃI cũi cho bé TẠI ĐÂY.

Link chi tiết báo Eva : https://eva.vn/tin-tuc-cho-me/6-ly-do-chon-cui-da-nang-8in1-goldcat-cua-me-thong-thai