GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Báo Đồng Khởi - GoldCat thương hiệu tiên phong trong sản xuất giường nôi cũi cho trẻ em Việt

GoldCat Việt Nam là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm, vật dụng hàng ngày bằng gỗ an toàn cho trẻ em Việt như giường, nôi, cũi và đồ chơi gỗ thông minh.

Giường, nôi, cũi là một trong những vật dụng phổ biến trong mỗi gia đình có trẻ nhỏ. Nhưng nhắc tới loại đồ nội thất bằng gỗ này, một thời người ta nghĩ tới là món hàng xa xỉ. Bởi chúng đều nhập khẩu, hoặc sản xuất từ nguyên liệu gỗ nhập khẩu  giá thành cao. GoldCat là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất giường, nôi , cũi cho trẻ em Việt. Ưu tiên dùng các chất liệu tự nhiên, có sẵn trong nước để giảm giá thành, đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Đôi nét về thương hiệu GoldCat Việt Nam

Công ty TNHH GOLDCAT Việt Nam, được thành lập từ ngày 13 tháng 6 năm 2014. Giấy phép kinh doanh 0106569607 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp. Lĩnh vực hoạt động của GoldCat là chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng giường cũi gỗ, phụ kiện giường cũi và đồ chơi gỗ cho trẻ em.

Trước khi  thành lập công ty GoldCat, chủ sở hữu là ông Phạm Văn Duy đã có nhiều năm nghiên cứu thị trường, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm giường trẻ em, nôi cũi cho bé với tư cách hộ cá nhân kinh doanh. Có nền tảng kinh nghiệm, nên khi GoldCat chính thức được thành lập đã nhận được sự chào đón của thị trường rất tốt. Các thương hiệu bán lẻ mẹ và bé lớn cũng bắt tay phân phối sản phẩm của GoldCat như Kidsplaza, Bibomart, Shoptretho… Hiện tại , thương hiệu GoldCat cũng là nhãn hàng tiên phong bán lẻ đồ gỗ dành cho trẻ em trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Shopee, TiKi, Sendo…

GoldCat và sứ mệnh tiên phong sản xuất kinh doanh sản phẩm giường, nôi, cũi trẻ em

Nếu trong nghề,  mọi người sẽ khó nắm được những khó khăn của việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ gỗ nội thất cho trẻ em ở trong nước. Những hạn chế đến từ thị trường không ổn định, tư duy người tiêu dùng và cả nguồn nguyên liệu, dây chuyền sản xuất. Vậy nhưng GoldCat đã vượt qua được những điều đó, để trở thành một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh đồ gỗ nội thất cho trẻ em.

Cách đây hơn 10 năm, khi cha mẹ cho con sử dụng cũi gỗ còn hạn chế, do giá thành cũi cao do phải nhập khẩu nguyên cũi, hoặc nguyên liệu để sản xuất riêng theo kích thước. Ngày ấy việc sản xuất đồ gỗ đa phần là giường, tủ, bàn ghế gỗ cho người lớn. Các loại giường, nôi cũi cho trẻ em không được chú trọng. GoldCat đã ra đời và làm tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ cho trẻ em. Ông Duy nhận thấy thật đáng tiếc khi tiếp tục để những thế hệ trẻ em Việt phải lớn lên bên những chiếc võng, chiếc nôi thiếu an toàn, khi rung lắc liên tục ảnh hưởng tới não bộ, xương cột sống. Hơn nữa, việc cung cấp sản phẩm nôi cũi cũng là biện pháp cải thiện chất lượng sống của nhiều bà mẹ đang nuôi con nhỏ. Bởi chính bản thân họ cũng cần phải rảnh tay để nghỉ ngơi, thay vì lúc nào cũng bế ẵm con nhỏ trên tay.

Nếu các thương hiệu khác chọn cách nhập khẩu nguyên liệu, sản phẩm từ nước ngoài, thì GoldCat tiên phong sử dụng chính nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước. Nên khách hàng dễ dàng thấy các sản phẩm giường, nôi, cũi gỗ của GoldCat, đa phần được làm từ gỗ quế, gỗ thông ở trong nước. Nó giúp giảm chi phí sản xuất để sản phẩm tiếp cận tới tất cả những khách hàng, đồng thời giúp kiểm soát được chất lượng gỗ đầu vào an toàn cho người sử dụng. Bởi GoldCat xác định trẻ em chính là đối tượng tiếp xúc hàng ngày với nôi cũi. Nếu sử dụng gỗ ngâm hóa chất nhập khẩu không rõ nguồn gốc có thể gây hại cho sức khoẻ của những thế hệ tương lai.

Ngoài việc tiên phong tận dụng lợi thế nguyên liệu trong nước, GoldCat còn đầu tư máy móc để sản xuất nôi cũi trực tiếp tại xưởng.  Bởi nếu chỉ làm thương mại, kinh doanh sẽ đơn giản, nhưng không tạo được công ăn việc làm cho lao động trong nước.

Tầm nhìn GoldCat Việt Nam trong tương lai

GoldCat đi lên từ những sản phẩm đồ chơi thông minh bằng gỗ, nôi cũi gỗ cho trẻ em. Bản thân GoldCat đã và đang làm tốt vai trò tiên phong trong sản xuất tập trung các loại đồ gỗ cho trẻ em. Trong thời gian tới, GoldCat sẽ phát triển thêm giường trẻ em hình ngôi nhà  giúp để nâng cao chất lượng giấc ngủ cho trẻ em. Các bé sẽ không còn phải sử dụng giường chung cùng bố mẹ, giường của người lớn.

 

GoldCat muốn tiên phong tạo ra những dòng sản phẩm thông minh bằng gỗ, có thể tích hợp đa chức năng. Điển hình GoldCat sẽ tạo ra nôi cũi đa năng và tích hợp chức năng bàn học, tủ đồ, bảng vẽ.

GoldCat vẫn đang phát triển thần tốc trong vai trò tiên phong của mình. Điều chúng tôi mong muốn không chỉ là những sản phẩm giường, nôi cũi cho trẻ em thật sự chất lượng. Mà GoldCat còn muốn  giá thành thật tốt để mọi em bé đều có cơ hội để sử dụng. Bởi sứ mệnh của GoldCat là mang lại sự an toàn của tất cả những trẻ em Việt.

Nguồn trích dẫn : Báo Đồng Khởi - GoldCat thương hiệu tiên phong trong sản xuất giường nôi cũi cho trẻ em Việt

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
 
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
   CS2 : 99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng.