GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

8 lợi ích khi cho bé sơ sinh dùng cũi chống trào ngược

Cũi chống trào ngược là một sản phẩm độc đáo dành cho các bé sơ sinh. Tuy nhiên không phải hãng sản xuất nào cũng có thêm tính năng này. Chuyên gia GoldCat mách cha mẹ 8 lợi ích khi cho bé sơ sinh dùng cũi chống trào ngược.

Cũi chống trào ngược là gì ?

Cũi chống trào ngược là một chiếc cũi gỗ thông thường, được tích hợp thêm tính năng chống trào sữa ra thực quản hiệu quả. Thêm một chức năng nhỏ, nhưng sản phẩm mang tới cho bé sơ sinh hơn 8 lợi ích.

Đặc điểm của trẻ sơ sinh chính là có dạ dày nằm ngang. Đặc biệt trong giai đoạn sơ sinh, dạ dày của trẻ chưa hoàn thiện chức năng. Cơ vùng tâm vị còn hoạt động bất ổn, vì vậy mà quá trình đóng mở van thực quản chưa thực sự tốt.

Em bé sơ sinh có dạ dày nhỏ, nên chỉ ăn một chút đã bị đầy. Phải một thời gian, dạ dày mới dần thích ứng và giãn rộng ra. Nhưng ngay khi lọt lòng, việc dạ dày phải là nơi chứa nguồn dinh dưỡng để cho hệ tiêu hóa làm nguyên liệu tạo ra năng lượng cho bé phát triển. Nên ngay sau khi bé ăn, nếu nằm luôn mà không đúng cách, sẽ khiến trẻ gặp tình trạng trào ngược dạ dày thực quản.

Vì vậy mà cũi chống trào ngược được GoldCat Việt Nam nghiên cứu và phát triển ra thị trường.

8 lợi ích khi cho bé sơ sinh sử dụng cũi chống trào ngược

1. Cũi chống trào ngược giúp bảo vệ dạ dày cho bé

bảo vệ dạ dày cho bé

Trong 3 tháng sơ sinh, nếu trẻ liên tục gặp tình trạng nôn, ọc sữa sẽ vô cùng có hại cho dạ dày của bé. Mặc dù chớ sữa là việc hết sức bình thường, nhưng với một em bé bị nôn trớ sẽ dễ bị rơi vào vòng luẩn quẩn : Nôn khiến dạ dày bị yếu, dạ dày yếu khiến trẻ nôn chớ nhiều hơn. Cuối cùng dẫn tới tình trạng bé sơ sinh có thể gặp các bệnh lý về dạ dày.

Một nghiên cứu của Mỹ cũng chỉ ra, trẻ sơ sinh thường xuyên nôn trớ cũng tăng nguy cơ mắc các bệnh lý dạ dày, trào ngược thực quản nhiều hơn so với các em bé ít bị nôn, ọc sữa.

Cũi chống trào ngược với mặt phẳng nghiêng độc đáo. Sẽ hạn chế những áp lực lên thành dạ dày. Giảm tối đa hiện tượng trào sữa qua đường thực quản. Bảo vệ cho dạ dày tốt hơn.

2. Cũi chống trào ngược hạn chế bệnh lý về tai mũi họng

Tai mũi họng là một trong những bệnh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên những em bé hay nôn trớ thì nguy cơ viêm họng, đau họng, viêm tai giữa rất cao. Nguyên nhân là do khi sữa ở dạ dày trào ngược ra ngoài thường hay chứa cả acid dạ dày. Loại acid này khi trớ ra ngoài ở khoang miệng sẽ chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây viêm họng, xoang, amidan, viêm tai giữa.

Sử dụng cũi chống trào ngược đã hạn chế tối đa việc nôn sữa ra khoang miệng. Đồng thời cũng giảm được những bệnh lý khu vực tai, mũi họng.

3. Không nôn trớ trẻ sẽ có giấc ngủ sâu hơn

nôi cũi chống trào ngược giúp bé ngủ ngon hơn

Nhiều ba mẹ có thói quen cho trẻ ăn no để giấc ngủ được sâu hơn. Con cũng không cần phải thức giấc giữa chừng vì bị đói. Tuy nhiên khi ăn no mẹ sẽ cần đặt bé lên gối chống trào ngược, hoặc bế bé trên tay để hạn chế áp lực lên dạ dày, giảm nôn trớ.

Nhưng khi bé ăn no, được bế đa phần con dễ chìm vào giấc ngủ luôn. Khi mẹ chuyển đặt bé xuống cũi là con giật mình dậy và bị mất ngủ, hoặc ngủ không sâu. Tuy nhiên nếu sử dụng cũi chống trào ngược, em bé sau khi ăn, mẹ đặt xuống cũi hoàn toàn không lo trào ngược, đồng thời con chìm vào giấc ngủ mà không lo gián đoạn giấc ngủ của bé.

Đặc biệt khi em bé không bị nôn ra ngoài, lượng sữa con ăn được sẽ dành nguyên cho tiêu hóa. Vì vậy bé sẽ đủ no để ngủ một giấc thật ngoan, thật sâu hơn.

4. Tăng cường tiêu hóa cho bé sơ sinh

Nghe thật lạ khi cũi chống trào ngược có khả năng tăng cường tiêu hóa cho bé sơ sinh. Nhưng đây lại là sự thật. Trong hệ tiêu hóa của con người, dạ dày là một cơ quan vô cùng quan trọng. Sữa sau khi đi từ thực quản, phải vào dạ dày và được dịch dạ dày phân tách thành những chuỗi đường ngắn hơn thì nhung mao ruột mới hấp thụ được.

Như vậy nếu em bé thường xuyên bị nôn trớ, khiến dạ dày và dịch dạ dày bị xáo trộn. Như vậy thì làm sao trẻ có hệ tiêu hóa tốt được. Còn chưa kể tới, khi em bé nôn trớ, dạ dày co bóp mạnh khiến nhu động ruột hoạt động bất ổn. Vì vậy trẻ thường xuyên gặp tình trạng tiêu chảy, phân sống.

Cũi chống trào ngược bảo vệ dạ dày chính là bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ. Một em bé có hệ tiêu hóa tăng cường, khỏe mạnh thì hấp thụ dinh dưỡng tốt, nhanh tăng cả về cân nặng và chiều cao.

tăng cường tiêu hóa cho trẻ sơ sinh

5. Cũi chống trào ngược bảo vệ xương cột sống khỏi cong vẹo

Một số gia đình neo người, không có thời gian bế bé vỗ hơi sau khi ăn sữa. Đa phần các mẹ sử dụng gối chống trào ngược cho bé. Tuy nhiên thời gian cho bé nằm gối chống trào sẽ không được quá lâu. Hơn nữa sau khi ăn, trẻ thường có xu hướng buồn ngủ. Di chuyển bé từ gối chống trào ra cũi, ra giường có thể khiến bé giật mình tỉnh giấc. Nằm sâu ở gối chống trào sẽ khiến cột sống bé kém phát triển, đặc biệt ban đêm.

Cũi có chức năng chống trào ngược, bé được đặt theo mặt phẳng nghiêng của đệm. Con hoàn toàn phát triển cột sống một cách bình thường thay vì bị võng lưng như nằm trên gối chống trào. Do đó có thể coi cũi chống trào ngược là một sản phẩm ưu việt, đảm bảo cho cột sống của bé phát triển toàn diện.

nôi cũi chống trào ngược

6. Cũi chống trào ngược giúp hệ thần kinh của trẻ sơ sinh ổn định

Một em bé thường xuyên bị trào ngược thực quản, nôn trớ sẽ khiến hệ thần kinh của bé yếu đi. Giai đoạn sơ sinh là lúc xây dựng các mảng kiến tạo của não. Nếu trẻ thường xuyên nôn, chớ thì thần kinh giao cảm, phó giao cảm, thực vật bị kích thích quá đà và gây mất ổn định.

Cho bé sử dụng cũi chống trào ngược chính là một trong những lợi ích đảm bảo cho hệ thần kinh của con ổn định.

7. Hạn chế mọi rủi ro cho bé trong lúc ngủ

Chắc hẳn trong quá trình nuôi bé, các mẹ cũng được cảnh báo tình trạng trẻ ọc sữa trong lúc ngủ khiến cho sữa tràn vào đường thở, đe dọa tính mạng của bé. Trong một số trường hợp cấp cứu muộn, trẻ bị biến chứng vào phổi, bại não do thiếu oxy, nguy hiểm nhất là mất luôn tính mạng.

Như vậy, hạn chế trào ngược bằng cách sử dụng cũi chính là biện pháp giảm thiểu những rủi ro cho trẻ trong lúc ngủ.

8. Tiết kiệm chi phí mua sắm cho cha mẹ

Nuôi một em bé sơ sinh sẽ mất nhiều chi phí của cha mẹ. Do vậy mà mua sắm vật dụng nào cũng cần phải cân đo đong đếm. Khi mua cũi có tích hợp chức năng chống trào ngược. Mẹ chỉ cần mua riêng cũi, không cần phải sắm thêm gối chống trào. Như vậy sẽ tiết kiệm một khoản tương đối cho cha mẹ.

Trên đây là 8 lợi ích khi cho bé sử dụng cũi chống trào ngược. Giá cũi chức năng chống trào cũng không cao hơn so với cũi thông thường khác. Nhưng không phải hãng sản xuất nào cũng ưu tiên và chú ý từng chi tiết, lợi ích cho trẻ nhỏ. GoldCat Việt Nam là một thương hiệu luôn lấy sự an toàn và sức khỏe của trẻ làm mục tiêu phát triển sứ mệnh. Nên hãng biết từng chi tiết nhỏ sẽ tạo ra những bảo vệ lớn. Để nhận thêm thông tin cũi có chức năng chống trào, vui lòng liên hệ zalo 08.3738.8686.

Xem thêm cũi 4in1 cánh gập có chức năng chống trào ngược.

Xem thêm cũi chống trào ngược C4 màu trắng.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
 CS2 :  99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng