GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Bí quyết mua giường trẻ em ở Hà Nội mà không bị chém giá

Là sao để đi mua giường trẻ em ở Hà Nội không bị chém giá ? Có nên tham khảo trước mẫu, chỗ để xe , hướng chỉ đường để thuận tiện hơn cho việc mua sắm.

 

Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn nhất nhì toàn quốc, nên muốn mua gì đẹp, tốt, giá rẻ là mọi người luôn nghĩ ngay phải đến Hà Nội. Nhưng có những điều mà ngay cả người sống lâu ở Hà Nội cũng chưa chắc đã nắm được. GoldCat xin chia sẻ những bí quyết mua giường trẻ em ở Hà Nội mà không bị chém giá.

1. Cần tham khảo các cửa hàng trước khi mua giường trẻ em ở Hà Nội

Trước khi quyết định mua giường trẻ em ở Hà Nội, các bậc cha mẹ nên tham khảo các cửa hàng ở Hà Nội. Mình có thể chủ động lên mạng tìm hiểu một số cửa hàng với tầm giá mong muốn ở các khu vực tập trung bán giường, bán đồ nội thất trẻ em như ở khu Đê La Thành, Nguyễn Trãi, Đại Mỗ...

giường trẻ em hình ngôi nhà goldcat

Vì sao mọi người cần tham khảo các cửa hàng trước khi mua giường trẻ em ở Hà Nội ? Bởi vì nếu không tìm hiểu trước phụ huynh đi sẽ không xem được hết sản phẩm mình mong muốn. Bởi ở các khu phố chuyên bán giường cho trẻ em có quá trời các cửa hàng , không tìm hiểu trước sẽ khó để đi được hết , xem được hết.

2. Cần bố trí phương tiện phù hợp trước khi mua giường trẻ em ở Hà Nội

Nếu ở các tỉnh thành hay ngoại thành muốn vào nội thành Hà Nội mua giường cho bé thì đa phần mọi người hay chọn đi xe ô tô cá nhân. Tuy nhiên không phải khu vực bán giường trẻ em nào cũng có nơi để đậu ô tô cho khách. Do đó phụ huynh nên cân nhắc.

Ví dụ ở các phố Đê La Thành, Nguyễn Trãi sẽ khó tìm được nơi đỗ xe ô tô. Còn các cửa hàng bán giường trẻ em ở Đại Mỗ thì rộng rãi hơn, có nơi đỗ xe ô tô miễn phí. Do vậy cha mẹ nên cân nhắc chọn đi ô tô hay xe máy cá nhân để dễ lựa chọn  cửa hàng, cũng như xem được mẫu giường mà mình có ý định tham khảo.

giường trẻ em goldcat

3. Nên quyết định nhiều mẫu trước khi đến xem trực tiếp

Thực tế trên thị trường có nhiều mẫu giường cho trẻ em , nên trước khi quyết định mua trực tiếp tại cửa hàng, cha mẹ nên tham khảo mẫu trước qua website, fanpage.. Bởi nếu không tham khảo mẫu  khi đến trực tiếp thì có thể cha mẹ sẽ phân vân bởi có quá nhiều lựa chọn.

Các mẫu giường phổ biến hiện tại cho trẻ em thường là giường tầng, giường đơn, giường tích hợp chức năng tủ đồ và bàn học, giường hình dáng đặc biệt đặt riêng...

Nếu không tìm hiểu trước mẫu, khi tới trực tiếp cửa hàng có thể sẽ rất khó lựa chọn , vì có mẫu sẽ không được trưng bày sẵn, nên cha mẹ có thể mất cơ hội tham khảo mẫu đẹp.

4. Cần tìm hiểu giá trước khi mua giường trẻ em ở Hà Nội

Để không bị chặt chém giá khi mua giường thì phụ huynh cần tìm hiểu phân khúc giá trước nhé. Thông thường những hãng kinh doanh giường cho bé thường sẽ có giá niêm yết trên website hoặc trên fanpage facebook. Nhưng khi tới trực tiếp sẽ có giá tốt hơn hoặc cao hơn.

Để tránh bị thổi giá, chém giá trước khi mua giường trẻ em ở Hà Nội thì cha mẹ cần nắm được giá. Lúc tới cửa hàng thì ba mẹ nên hỏi thêm ưu đãi mà sẽ được hưởng nếu mua trực tiếp.

5. Hỏi rõ chính sách giao nhận giường của hãng, cửa hàng

chính sách giao hàng goldcat

Một trong những thông tin cần phải rõ ràng đó là chính sách giao nhận sản phẩm. Bởi đa phần chúng ta xem hàng trực tiếp mẫu nhưng khi mua thì sẽ nhận hàng sau tại nhà. Do đó nếu không hỏi kĩ thì giá bán có thể không bao gồm cả chi phí vận chuyển và lắp đặt. Đây cũng là chiêu móc túi thêm khách hàng của các cửa hàng.

6. Yêu cầu cửa hàng chụp ảnh thật giường cho bé

Đa phần khi tham khảo giường cho các con trên mạng, phụ huynh thường thấy hình ảnh giường lung linh. Nhưng khi nhận hàng thực tế sẽ bị té ngửa. Do vậy dù quyết định đặt mua giường cho bé ở Hà Nội mua Online thì phụ huynh nên yêu cầu bên bán họ quay video thực tế sản phẩm.

Trên đây là những bí quyết giúp phụ huynh mua giường trẻ em ở Hà Nội mà không bị chặt chém giá. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích giúp khách hàng mua được sản phẩm tốt, giá phải chăng.

Tham khảo mẫu giường cho bé gái năm 2022.

Tham khảo mẫu giường cho bé trai năm 2022.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)