GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Các mẫu giường đơn cho trẻ em phổ biến nhất năm 2022

Những mẫu giường đơn cho bé hot nhất năm 2022. Cùng tham khảo kích thước, màu sắc giường đơn nổi bật bé trai, bé gái.

 

Dù có yêu thương con tới đâu thì cũng có thời điểm em bé của ba mẹ cần phải ra ngủ riêng. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành hơn trong tính cách của các con. Để chuẩn bị cho các bé ra ngủ riêng tách khỏi ba mẹ, phụ huynh cần chuẩn bị cho con một chiếc giường đơn. Đây chính là vật dụng sẽ nâng niu giấc ngủ của con tới khi trưởng thành. Vậy thì hãng cùng GoldCat điểm danh các mẫu giường đơn cho trẻ em phổ biến nhất năm 2022.

1. Mẫu giường đơn cho bé hình ngôi nhà

Có lẽ đây là mẫu giường mà đốn tim luôn cả phụ huynh và các bé từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế mang đậm phong cách cổ tích dân gian Việt Nam. Giường đơn có hình mái nhà, gợi mở cho con trẻ trò chơi nhà chòi thân thuộc. Chiếc giường không chỉ là nơi để ngủ mà nó còn như căn nhà nhỏ của các bé.

giường ngôi nhà cho trẻ em

Rất nhiều phụ huynh có con tầm 3 tuổi, mong muốn em bé sẽ ra ngủ riêng độc lập. Tuy nhiên nếu bộ mẹ chưa tập luyện trước cho bé thì rất khó để bắt một cái con sẽ ngủ riêng luôn. Do đó cần phải tạo ra một bầu không khí thoải mái, để các con thích thú và hợp tác việc ngủ riêng. Mẫu giường đơn cho bé hình ngôi nhà thật vừa vặn phù hợp đủ các yếu tố mà ba mẹ và em bé mong muốn. Đó là tính an toàn, độ chắc chắn, tạo hứng thú cho trẻ nhỏ.

Hiện tại mẫu giường đơn cho bé hình ngôi nhà có 3 phiên bản màu sắc : Màu mộc, màu trắng, màu hồng. Và cả 2 mẫu giường đơn này đều có kích thước lớn và bé phù hợp với không gian từng gia đình.

giường trẻ em hình ngôi nhà ch bé

2. Mẫu giường đơn có cầu thang cho bé

Một trong những mẫu giường đơn cho bé được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021 chính là mẫu giường ghép cầu thang. Có thể nói bước sang năm 2022, mẫu giường đơn có cầu thang cũng chưa hề giảm nhiệt. Bởi đây là mẫu thiết kế bán độc lập, giúp mẹ tách bé ra ngủ riêng dễ dàng hơn.

giường cầu thang trẻ em goldcat

Giường đơn cầu thang có thiết kế 1 bên thành giường có thể hạ xuống và áp sát vào giường ngủ chính của ba mẹ. Trong những ngày đầu tập luyện cho bé ngủ riêng, giường đơn giống như một mảnh ghép bên cạnh giường bố mẹ. Trẻ sẵn sàng nằm ngủ trên đó và mẹ vẫn hoàn toàn quan sát được toàn bộ quá trình ngủ hay vận động của con.

Sau 3 tuổi, khi em bé đủ lớn, cha mẹ hoàn toàn nâng thành giường lên và biến chiếc giường đơn thành không gian độc lập cho bé. Đặc biệt giường có thiết kế cầu thang phù hợp với sở thích leo trèo của các bé, đồng thời các con cũng tự chủ động lên giường hơn.

Hiện tại giường đơn có cầu thang ghép có 2 phiên bản màu mộc và màu trắng. Kích thước cũng được chia thành cỡ giường đơn lớn và bé.

3. Mẫu giường cũi đa năng cho bé

Mặc dù mẫu giường đơn có thêm chức năng cũi không thể hot như mẫu giường ngôi nhà hay giường ghép cầu thang. Tuy nhiên nó vẫn là một trong những sản phẩm nhiều ba mẹ lựa chọn năm 2022.

giường cũi đa năng cho bé goldcat

Bản chất mẫu giường cũi đa năng này có thể sử dụng nhưng một chiếc cũi độc lập an toàn. Nhưng nó còn có thể biến thành chiếc giường đơn rộng rãi, ghép được giường ba mẹ.

Hiện tai mẫu giường đơn này cũng có 2 phiên bản màu màu và màu trắng.

Trên đây là những mẫu giường đơn hot nhất trong năm 2022. Ba mẹ đang ưng được mẫu nào rồi. Về chi tiết sản phẩm, màu sắc, kích thước vui lòng liên hệ zalo 08.3738.8686 để được thông tin chi tiết.

Tham khảo các mẫu giường cho bé khác của GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)