GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Các phương pháp chọn mua giường gỗ thịt cho bé hiệu quả nhất

Chọn mua giường gỗ thịt cho trẻ em cần phải chú ý những vấn đề gì ? Cách lựa mua giường gỗ tự nhiên cho bé hiệu quả nhất.

 

Các em bé của ba mẹ đang bước sang tuổi thứ 3, nên mẹ muốn tìm cho con một chiếc giường cho bé ngủ riêng. Nhưng lại băn khoăn chưa biết nên chọn loại giường nào cho trẻ. Chuyên gia GoldCat sẽ mách bạn các phương pháp chọn mua giường gỗ thịt cho bé hiệu quả nhất.

1. Nên chọn mua giường gỗ thịt ở nơi bán uy tín

Chiếc giường cho bé là vật dụng sau khi mua về sửu dụng không thể hỏng trong một sớm một chiều. Mà nó cũng cần có thời gian và trải nghiệm của người sử dụng, Vì vậy trước khi chọn mua giường gỗ thịt, ba mẹ nên tìm các cửa hàng bán giường gỗ uy tín để lựa mua. Bởi làm vậy sẽ được bảo hành, hỗ trợ khi sử dụng phát sinh những vấn đề.

địa chỉ bán giường trẻ em

2. Ưu tiên chọn mua giường gỗ thịt cho bé ở cửa hàng gần nhà

Bởi vì một chiếc giường cho em bé tuy không lớn như của ba mẹ nhưng chung quy nó vẫn là sản phẩm có kích thước lớn. Nếu chọn mua giường gỗ thịt sẽ nặng và cồng kềnh. Do đó nên ưu tiên mua hàng ở những cửa hàng, nơi bán gần nhà để tiết kiệm phí vận chuyển. Sau này có bảo hành , sửa chữa cũng sẽ tiện lợi tiết kiệm công sức và thời gian.

Trong trường hợp gần nhà ba mẹ không có cửa hàng để mua giường gỗ thịt, nên ưu tiên những nơi bán cam kết bảo hành, miễn phí vận chuyển để chi phí mua giường không bị đẩy lên cao quá.

3. Chọn lựa chất liệu gỗ thịt như thế nào

Các loại gỗ thịt để làm giường cho bé phổ biến là gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ quế, gỗ thông, gỗ cao su. Đây được coi là nguyên liệu phù hợp để sản xuất giường gỗ , nôi cũi cho trẻ em và phù hợp với thời tiết nóng ẩm nước ta. Tuy nhiên để chọn mua giường gỗ thịt hiệu quả, cha mẹ cũng nên nắm được chất liệu gỗ. Ở đây GoldCat sẽ chia dòng gỗ nhập khẩu và dòng trong nước để ba mẹ dễ hình dung.

  • Giường gỗ thịt nhập khẩu

Chắc không cần phải dùng nhiều lời để nói về dòng giường nhập khẩu. Bởi các loại gỗ này đều đa phần không có trồng hoặc ít ở Việt Nam. Thường giường gỗ thịt nhập khẩu là gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ thông. Mặc dù về tới Việt Nam, các loại giường hay cũi gỗ từ loại gỗ nhập khẩu này đều có giá cao, nhưng độ bền có thể không nhỉnh hơn các loại sản phẩm giường gỗ trong nước.

Cho nên ba mẹ không nên đánh đồng khái niệm giường giá cao thì độ bền sẽ cao. Bởi các loại gỗ sồi, gỗ óc chó hay gỗ thông đa phần trồng ở xứ lạnh. Cho nên bản chất gỗ của nó cũng có điểm hạn chế với khi hậu Việt Nam như sau thấm nước dễ ẩm , mốc, chứa vi khuẩn.

  • Giường gỗ thịt trong nước

Việt Nam là một đất nước có diện tích rừng núi khá nhiều. Do đó nguyên liệu để sản xuất giường gỗ tự nhiên chưa bao giờ thiếu. Từ những nguyên liệu cao cấp như lim, táu ... đến các loại gỗ trung bình như quế, cao su, thông, bạch đàn hoặc các loại gỗ rẻ hơn như keo.

So với chất liệu gỗ nhập khẩu thì giá thành các nguyên liệu trong nước tốt hơn. Vì vậy khi chọn mua giường gỗ thịt, phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu giường gỗ mà nguyên liệu trong nước để có giá tốt, đồng thời hạn chế việc sử dụng phải giường có gỗ bị ngâm tẩy hóa chất.

giường trẻ em goldcat

4. Chọn mua giường gỗ tự nhiên mộc cần xử lý bề mặt

Trong công nghệ sản xuất giường trẻ em, bề mặt giường có thể sử dụng sơn phủ hoặc để mộc. Mà theo các chuyên gia, giường để mộc sẽ an toàn hơn cho trẻ em. Đơn giản là vì nó không hề chứa nguyên liệu phụ gia gây kích ứng.

Tuy nhiên, nếu chọn mua giường gỗ thịt màu mộc thì sẽ có một vấn đề như sau : Giường sẽ bị nước ngấm và khả năng cao sẽ gây ẩm mốc trong gỗ. Ngoài ra còn có nguy cơ vi khuẩn sinh sôi, bám gây bệnh tật cho trẻ.

Nên nếu chọn mua giường gỗ thịt màu mộc , ba mẹ nên chú ý sản phẩm có hay không công nghệ phủ bóng xử lý bề mặt. Bởi nó sẽ tăng ưu điểm của giường gỗ thịt như hạn chế ẩm mốc, hạn chế vi khuẩn, tăng độ bền sản phẩm, dễ vệ sinh.

giường trẻ em goldcat

5. Chọn mua giường gỗ thịt nên lựa mẫu mã dành cho thiếu nhi

Nếu được thì ba mẹ nên đưa con đi cùng hoặc cho bé lựa mẫu giường. Bởi người sử dụng giường lâu dài là các con, vì vậy cần phải có mẫu mã yêu thích thì con sẽ yêu thích, có động lực sáng tạo hơn, chất lượng giấc ngủ cũng vì vậy mà tốt hơn.

Các mẫu giường dành cho thiếu nhi sẽ có độ mềm mại, màu sắc tươi sáng hơn so với giường ba mẹ.

giường trẻ em hình ngôi nhà

6. Không chọn mua giường gỗ thịt nhiều góc cạnh cho bé

Khi đi xem giường cho con, ba mẹ nên chú ý những góc cạnh, độ cao của chân giường thành giường. Bởi nếu những điểm này không ổn, khi về dùng có thể gây nguy hại cho các bé.

Trên đây là những cách chọn mua giường gỗ thịt cho trẻ em mà ba mẹ nên nắm được. Bởi mua một chiếc giường rất quan trọng, nó sẽ đi theo tuổi thơ của con tới lúc trưởng thành. Giường nằm lên tới hơn 10 năm, nên không thể lựa chọn qua loa, đại khái. Bởi  như vậy mới đảm bảo sức khỏe cũng như phát triển trí tuệ của bé.

Tham khảo mẫu giường hình ngôi nhà cho trẻ em .

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)