GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo khi mua giường trẻ em thanh lý

Vạch trần những chiêu trò tinh quái của các tài khoản giả mạo lừa đảo khi phụ huynh chọn mua giường trẻ em thanh lý trên mạng. Các phương pháp hạn chế việc mua đồ gỗ cũ thanh lý bị lừa đảo.

 

Lựa chọn mua giường trẻ em thanh lý là một phương án mà nhiều gia đình có nguồn kinh tế eo hẹp hay sử dụng. Mặc dù việc mua giường cũ thanh lý giúp cha mẹ tiết kiệm chi phí khá nhiều, nhưng không phải mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Vậy phụ huynh cần cảnh giác với những chiêu trò lừa đảo của nhiều gian thương đồ cũ.

1. Lợi ích từ việc mua giường trẻ em thanh lý

 • Giúp cha mẹ tiết kiệm được chi phí khi mua sắm giường cho bé.
 • May mắn lựa chọn đường giường cũ nhưng chất liệu còn tốt.
 • Có thể được tặng thêm phụ kiện đi kèm giường cũ, không cần mua mới.

2. Những chiêu trò lừa đảo thường gặp phải khi mua giường trẻ em thanh lý

 • Lừa cọc rồi bùng không giao hàng

Nếu cha mẹ tìm mua giường trẻ em thanh lý, chắc chắn khi vào các hội nhóm Facebook hoặc các trang chuyên rao vặt đồ cũ , chợ Tốt là sẽ gặp một số tài khoản mạng thanh toán giường rất rẻ. Họ nắm được tâm lý người mua đồ cũ muốn mua rẻ nhưng chất lượng. Do vậy người bán sẽ đăng ảnh đẹp, giá cực tốt và yêu cầu muốn mua hàng phải cọc để giữ.

Với chiêu trò lừa đảo cọc tiền khi mua giường thanh lý, đa phần bọn chúng sẽ yêu cầu cọc 1 phần hoặc toàn bộ để giữ hàng. Và khi phụ huynh cọc chuyển khoản cho bọn chúng, thì sẽ bị chặn liên hệ và dĩ nhiên không hề nhận được giường mà mình đã đặt.

Thông thường các trường hợp lừa đảo khi mua giường trẻ em thanh lý phụ huynh đều mất trắng tiền cọc. Và cũng vì số tiền không vượt quá 2 triệu nên mọi người thường không kiện cáo, cũng không nhờ pháp luật truy tố được. Nên đành chấp nhận mất trắng hoàn toàn số tiền đã chuyển khoản cọc để mua giường.

 • Lừa đảo đăng ảnh giường thanh lý đẹp nhưng hàng thật xấu hoặc hỏng

giường trẻ em thanh lý

Ngoài chiêu lừa đảo tiền cọc khi mua giường trẻ em thanh lý, cha mẹ cũng sẽ gặp tình huống ảnh trên mạng của đồ cũ lung linh nhưng khi nhận lại té ngửa vì quá xấu.

Không thiếu những tình huống dở khóc dở cười khi các phụ huynh chấp nhận mua giường trẻ em thanh lý khi đặt trên mạng và nhận thực tế. Thường đa phần giường kích thước không chuẩn mô tả, chất lượng cũng kém hơn, hỏng hóc một số chi tiết.

Với các chiêu trò lừa đảo như này, phụ huynh đành tặc lưỡi bỏ qua cho con sử dụng nhưng vẫn ôm cục tức.

 • Lừa bán giường thanh lý không rõ nguồn gốc

Mua giường cũ cũng có những rủi ro nhất định khi chúng ta không biết rõ xuất xứ của sản phẩm. Có thể bên bán thu nhập những chiếc giường đó từ những nhà không dùng rồi bỏ hoặc thanh lý. Nhưng vẫn không tránh được trường hợp có em bé bị bệnh, hoặc không may qua đời nên gia đình bỏ giường đang dùng đi. Và các gian thương vẫn lấy những chiếc giường đó về, mông má lại và bán đi kiếm lời.

 • Chiêu lừa lấy thông tin khách hàng mua giường trẻ em thanh lý

Ngoài vấn đề tiền bạc thì một vấn đề khác mà đám người xấu thường hay dùng để đánh và sự nhẹ dạ cả tin của người mua giương trẻ em thanh lý. Đó chính là họ ăn cắp thông tin cá nhân của mọi người.

Lúc này , đám người xấu sẽ đăng bài giường cũ, giá tốt và khi người mua gọi điện , nhắn tin họ sẽ xin thông tin cá nhân. Sau đó họ sẽ dùng các thông tin này gửi cho các bên quảng cáo sản phẩm tương tự, hoặc bán cho bên vay tiền mặt trả góp...

mất thông tin cá nhân khi mua giường thanh lý

3. Làm sao để tránh được lừa đảo khi mua giường trẻ em thanh lý

 • Nên cảnh giác với các tài khoản mạng bán chuyên đồ gỗ cũ không uy tín.
 • Không cọc hay chuyển khoản tiền trước khi mua giường trẻ em thanh lý.
 • Nên chọn mua ở các địa chỉ đăng bài gần khu vực nhà mình để tiện tới trực tiếp xem , cũng như tự vận chuyển để tiết kiệm chi phí.
 • Cần tìm hiểu qua về nguồn gốc chiếc giường thanh lý, thay vì chỉ quan tâm tới giá của sản phẩm.
 • Không cung cấp thông tin cá nhân : số điện thoại, địa chỉ, số CCCD, ngân hàng ... cho người bán có dấu hiệu lừa đảo.

Trên đây là những chiêu thức tinh quái của những người xấu hay dùng khi lừa đảo phụ huynh có nhu cầu mua giường trẻ em thanh lý. GoldCat mong rằng bài viết này sẽ giúp cha mẹ tránh được những rủi ro không đáng có khi mua sắm giường cho bé. Chúng ba mẹ luôn sáng suốt và thành công với mỗi lựa chọn của mình.

Tham khảo mẫu giường cho bé trai giá tốt nhất 2022.

Tham khảo mẫu giường cho bé gái giá tốt nhất 2022.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)