GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Cũi 3 tuổi bé không dùng nữa ba mẹ nên làm gì ?

Cũi gỗ 3 tuổi nếu không sử dụng thì nên làm thế nào ? Biến đổi cũi gỗ thành các vật dụng hữu ích giúp kéo dài thời gian dùng cũi.

 

Trẻ em thường chỉ dùng cũi tới 36 tháng tuổi, bởi khi bé lớn và thông minh hơn , các bé sẽ luôn tìm cách để vượt qua cũi. Nhiều cha mẹ cũng chưa biết cách làm gì cũi 3 tuổi mà bé không dùng nữa. GoldCat xin đưa ra một vài gợi ý giúp ba mẹ xử lý “ êm đẹp” chuyện cũi thừa nha.

1. Tuổi dùng cũi của em bé

Tuổi nào trẻ em không còn dùng cũi nữa, đây là một trong những vấn đề mà ba mẹ hay quan tâm. Bởi nó sẽ là tiêu chí để lựa chọn mua cũi cho bé.

Theo các chuyên gia tâm lý, em bé đến 3 tuổi sẽ xuất hiện những biến đổi trong tính cách. Rõ ràng cha mẹ cũng nhận thấy sao tự nhiên con tới tầm 3 tuổi lại ương bướng hơn, lại thích hành động theo ý mình hơn. Và sự thay đổi này là có cơ sở khoa học. Nó dựa  trên chuyển biến tâm sinh lý của bé .

Cũng vì bé sẽ muốn đột phá, thoát ra khỏi vùng an toàn nên sử dụng cũi để hạn chế bé nghịch hay vận động sẽ không còn phù hợp nữa. Vậy nên bé đến 3 tuổi sẽ không thích dùng cũi nữa nha các mẹ.

cũi cho bé goldcat

2. Cũi 3 tuổi bé không dùng nữa cha mẹ nên làm thế nào ?

Cũi đến 3 tuổi mà con không còn dùng nữa, nếu bỏ đi thì đúng là thật lãng phí. Vì con mới dùng qua 3 năm, đôi khi cũi còn chắc chắn. Dưới đây là những gợi ý của GoldCat với những chiếc cũi 3 tuổi, ba mẹ có thể cân nhắc chứ đừng vội vứt đi nhé :

  • Cũi 3 tuổi có thể chuyển thành giường cho bé

Khi em bé được 3 tuổi, chiều cao của con thường trung bình từ 87-102cm. Vì vậy nếu ngay từ đầu cha mẹ lựa chọn chiếc cũi có kích thước dài tầm 115cm thì em bé vẫn hoàn toàn nằm ngủ vừa vặn trên chiếc cũi giường đến hơn 5 tuổi.

Do vậy nếu phát hiện em bé nhà mình không thích dùng chế độ cũi nữa. Biểu hiện là thường xuyên tự tháo chốt đi chơi, hoặc cố gắng trèo thành cũi đi ra ngoài. Thì cha mẹ không nên cho bé dùng cũi 3 tuổi nữa. Hãy biến chiếc cũi thành chiếc giường đơn ghép được với giường ba  mẹ. Em bé vẫn hoàn toàn nằm ngủ trên chiếc chiều được làm từ cũi đến hơn 5 tuổi. Như vậy mẹ đã kéo dài thời gian sử dụng cũi gỗ thêm 2 năm nữa.

cũi cho bé goldcat

  • Biến cũi 3 tuổi thành chiếc ghế ngồi chơi cho bé

Cũi 3 tuổi không dùng nữa nhưng có thể biến thành chiếc ghế cho bé cùng ba mẹ ngồi chơi dễ dàng. Với kiểu biến hình này, chỉ cần tháo bỏ 1 thành cũi là xong. Đặc biệt trên thị trường có một số mẫu cũi cho phép tháo toàn bộ 1 phía thành cũi, hoặc 1 phàn của thành cũi để tạo thành chức năng ghép giường. Lợi dụng chức năng này, cha mẹ có thể biến tấu nó thành chiếc ghế sofa nho nhỏ cho bé và ba mẹ ngồi chơi.

Cách thức cũng khá đơn giản, đó là chuẩn bị chiếc đệm theo cũi. Decor thêm vài chiếc gối ôm, đỡ lưng là chiếc cũi 3 tuổi biến thành chiếc ghế sang trọng.

giường cũi trẻ em goldcat

  • Biến cũi 3 tuổi thành " xe" tủ chứa đồ

Các em bé dưới 5 tuổi thường được ba mẹ chuẩn bị cho nhiều đồ chơi. Khi con không còn dùng cũi nữa, mẹ hoàn toàn có thể dùng cũi 3 tuổi thành một chiếc tủ chứa đồ chơi của bé. Hoặc cũng có thể thành chiếc tủ chứa quần áo đã phơi khô sạch sẽ. Bằng cách lắp thêm bánh xe, ba mẹ hoàn toàn kéo chiếc tủ đi quanh nhà, qua các phòng mà không hề nặng nhọc.

  • Một số cách xử lý cũi 3 tuổi không dùng khác

Nếu như ba mẹ khéo tay, có thể biến chiếc cũi 3 tuổi con không dùng thành chiếc bàn học, chiếc bảng vẽ. Hoặc đơn giản là tháo ra cất gọn lại chờ đón thành viên khác. Còn trường hợp không muốn dùng hẳn cũi nữa, để lại tốn diện tích phụ huynh hoàn toàn có thể thanh lý cũi. Nhưng lưu ý là mua các cũi thương hiệu lúc thanh lý mới dễ dàng. Còn cũi gia công sẽ khó bán được giá.

Trên đây là những gợi ý giúp ba mẹ xử lý cũi 3 tuổi bé không còn dùng nữa. Để tránh gặp phải tình huống bỏ thì thương mà vương thì tội, ngay lúc đầu phụ huynh có thể lựa chọn mua những chiếc cũi tích hợp chức năng tới hơn 10 tuổi. Như vậy sẽ lần lượt dùng các chức năng của cũi tới khi bé lớn hẳn, cũi cũng cũ hẳn. Đó là cách hay để tiết kiệm chi phí bằng cách kéo dài thời gian sử dụng.

Tham khảo dòng cũi gỗ đa năng kéo dài dùng hơn 10 năm.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
?website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)