GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

CŨI ĐÔI - CŨI CHO BÉ SINH ĐÔI

Hạnh phúc vô bờ bến khi ba mẹ sắp được đón chào thành viên mới, nhưng niềm vui đó sẽ nhân đôi khi mẹ em bé đang mang thai đôi. Và dĩ nhiên niềm vui gấp đôi thì khó khăn vất vả cũng vì vậy mà tăng lên rất nhiều. Biết được những tâm tư tình cảm của các mẹ có song thai, GoldCat đã cho ra đời dòng sản phẩm cũi đôi đặc biệt dành cho các gia đình có 2 em bé.

 

1.Vì sao cha mẹ cần lựa chọn cũi đôi

Tỉ lệ các cặp song sinh tự nhiên thường không nhiều, bởi vậy nếu cha mẹ đang có một cặp em bé thì GoldCat xin gửi lời chúc sức khỏe tới các thiên thần bé bỏng. Thông thường những trường hợp song sinh cũng được chia thành 2 trường hợp là sinh đôi cùng trứng và sinh đôi khác trứng.

- Sinh đôi cùng trứng

Trường hợp này diễn ra khi mà trong quá trình thụ thai, hợp tử đã phân tách thành 2 phần riêng biệt và đầy đủ chức năng. Sau 2 phần này sẽ phát triển thành 2 em bé cùng lớn lên trong tử cung của người mẹ. Và các trường hợp song sinh cùng trứng, các bé sẽ cùng giới tính, giống nhau tới 95% về ngoại hình và tính cách. Sau này lớn lên, các em bé sinh đôi cùng trứng cũng có xu hướng muốn được sử dụng các đồ vật giống nhau hoặc thích chơi cùng đồ vật, thậm chí muốn yêu chung một mẫu người.

Với các em bé sinh đôi như này, cha mẹ khi sắm gì cũng nên sắm những thứ tương đồng với nhau. Và khi sắm cũi gỗ cho bé, thì ba mẹ nên sắm cũi đôi để hai bé cùng tự nhiên phát triển bên nhau, cùng sử dụng và được chăm sóc , nuôi dưỡng như nhau.

- Sinh đôi khác trứng

Khác với sinh đôi cùng trứng, sinh đôi khác trứng được tạo từ 2 trứng khác nhau của mẹ trong lúc thụ thai. Hai em bé này có thể giống hoặc khác nhau về giới tính. Nhưng kể cả cấu trúc gen di truyền, các bạn sinh đôi khác trứng cũng hoàn toàn khác biệt. Chỉ là hai em bé độc lập nhưng nằm trong ngôi nhà là tử cung của mẹ trong suốt 9 tháng 10 ngày mà thôi.

 

Đối với các cặp sinh đôi khách trứng, các bạn ấy sẽ không có chung sở thích  hay tính cách tương đồng.  Tuy nhiên, đó là sau khi lớn lên. Còn khi các bé sơ sinh hay còn nhỏ thì nếu cùng giới tính dù là sinh đôi khác trứng các bạn ấy cũng có nhiều đặc điểm khá giống nhau, ăn khớp với nhau. Bởi xét cho cùng các bạn ấy đã cùng ở bên nhau suốt 9 tháng trong bụng mẹ, mà thời gian sơ sinh cũng hầu như bên cạnh nhau nhiều hơn so với cha mẹ.  Và để tiện chăm sóc, mẹ cũng nên lựa chọn cho 2 bé cũi đôi, bởi nó đem lại nhiều tiện ích mà có thể mẹ chưa biết.

Cũi sinh đôi

- Đại gia đình có các em bé cùng tuổi vẫn có thể căn nhắc lựa chọn cũi sinh đôi

Nếu các cha mẹ không hề sinh đôi em bé, nhưng vì mình sống trong đại gia đình lớn nhiều thế hệ. Có thể các cặp bố mẹ cùng sinh các em bé trong khoảng thời điểm khá sát nhau. Thì ba mẹ cũng có thể lựa chọn mua cũi đôi để em bé có thể cùng thức, cùng chơi, cùng ăn, cùng ngủ. Như vậy sau khi lớn lên, các em bé có thể đoàn kết với nhau hơn nhiều. Mặt khác, việc sử dụng cũi đôi như này sẽ giúp bớt đi người chăm sóc em bé. Vô hình chung các bố mẹ hay ông bà, người lớn có thể thay phiên nhau chăm sóc các bé.

2. Điểm khác biệt của dòng cũi sinh đôi GoldCat

Các hãng sản xuất nôi cũi trên thị trường có thể  không có dòng cũi sinh đôi cho trẻ. Bởi tư duy kinh doanh của họ là lợi nhuận. Nhưng tại GoldCat, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng chính là mục tiêu để chúng tôi sáng tạo và cho ra thị trường những dòng sản phẩm phục vụ được hết nhu cầu của khách hàng. Do vậy, dòng cũi đôi dành cho gia đình có từ 2 bé trở lên đã ra đời. Và đây là một trong những sản phẩm được các gia đình có 2 em bé đánh giá rất cao.

 Ưu điểm của dòng cũi đôi

+ Giúp cha mẹ, người nuôi dưỡng em bé tiện lợi hơn trong khâu chăm sóc bé.

+ Các em bé có không gian thoải mái, độc lập để vận động.

+ Giúp các em bé đoàn kết và thương yêu nhau hơn.

+ Tiết kiệm thời gian chăm và trông trẻ.

Xem chi tiết cũi đôi GoldCat phiên bản màu mộc.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)