GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Cũi ghép sát giường nào tối ưu nhất hiện nay ?

Giường ngủ của mỗi bố mẹ mỗi gia đình thường làm với các kích thước khác nhau, đặc biệt là chiều cao. Nên khi có con nhỏ, muốn mua cũi ghép sát giường, đa phần cha mẹ sẽ luôn phân vân không biết chọn cũi nào để chiều cao khi áp sát sẽ vừa zin. Hôm nay chuyên gia GoldCat sẽ mách bạn cũi áp sát giường tối ưu hiện nay.

1. Vì sao cha mẹ nên chọn cũi ghép sát giường cha mẹ

Cũi gỗ là một đồ dùng mà đa phần bé sơ sinh ngày nay sử dụng. Cũi hiện đại sẽ có thêm chức năng ghép sát giường. Đây là một chức năng rất là ưu việt. Bởi nó ra đời giải quyết vấn đề không gian ngủ buổi đêm vô cùng hiệu quả. Dưới đây là nguyên nhân cha mẹ nên chọn cũi ghép sát giường :

  • Tạo không gian rộng rãi hơn

Mỗi chiếc cũi cho bé sơ sinh đều sẽ có kích thước cố định. Nhưng tùy vào giai đoạn phát triển của bé, cha mẹ luôn mong muốn con mình có một không gian rộng để vận động. Nhưng nếu chỉ loanh quanh trong cũi có thể sẽ bị chật.

Chiếc cũi ghép sát giường cha mẹ giúp giải quyết vấn đề không gian rất tốt. Vì lúc áp sát vào giường ngủ lớn, chiếc cũi như thêm một không gian mở. Nếu em bé sơ sinh có thêm anh chị, anh chị ngồi chơi trên giường có thể vẫn kết hợp với em bé nằm trong nôi.

  • Cũi ghép sát an toàn vào buổi đêm

Nhiều cha mẹ cho bé dùng cũi từ lúc lọt lòng đều lo lắng để con ngủ  riêng vậy buổi đêm thì phải làm sao. Bố mẹ nào mà không lo sợ những bất trắc. Do vậy, chức năng cũi ghép sát giúp mẹ để ý con mình được dễ dàng hơn. Không cần phải đứng dậy, chỉ cần đánh mắt sang đã thấy con nằm bên cạnh rồi.

cũi trẻ em ghép sát giường ba mẹ

  • Cũi ghép sát dễ chuyển đổi chức năng

Một điều phân vân nữa của nhiều cha mẹ là khi bé hết tuổi dùng cũi thì nên làm thế nào. Với những chiếc cũi có chức năng áp sáp, cha mẹ có thể hạ cánh và biến chuyển thành những chiếc ghế ngồi chơi cho trẻ, ghế lười đọc sách. Rõ ràng mình tận dụng được chức năng này đỡ lãng phí cũi.

2. Cũi ghép sát giường tối ưu nhất hiện nay là loại nào ?

Nếu chỉ nói về cũi có chức năng ghép sát, áp sát vào giường cha mẹ sẽ rất chung chung. Bởi vì chức năng ghép sát đó thường được ấn định sẵn. Nên khi ghép sát sẽ cao hơn, thấp hơn không phù hợp với giường cha mẹ. Vậy thì chiếc cũi nào tối ưu được chức năng ghép sát, chuyên gia GoldCat mách bạn đó là cũi C4 – 4in1 nan tròn.

  • Cũi C4 nan tròn GoldCat điều chỉnh chức năng áp sát thấp nhất

Các dòng cũi khác trên thị trường thường sẽ áp dụng chế độ gập cánh khi áp sát giường cha mẹ. Do vậy chức năng áp sát giường sẽ chỉ có một chiều cao nhất định. Không thể thay đổi để chiều cao của cũi khi áp sát sẽ bằng chiều cao giường cha mẹ.

Ví dụ nhiều gia đình nằm ngủ bằng kệ, bằng đôn. Lúc này thêm đệm sẽ chỉ cao tầm 20cm. Như vậy chức năng cũi ghép sát giường sẽ không sản phẩm nào dùng được. Tuy nhiên cũi 4in1 của GoldCat có thể ghép vừa zin kích thước này.

  • Cũi C4 nan tròn GoldCat có thể ghép mức cao nhất

cũi cho bé sơ sinh nan tròn goldcat

Phụ nữ sau sinh đều cần phải kiêng cúi gập người hoặc cúi sâu. Nguyên nhân là vì xương sống của mẹ bỉm sữa đang dần hồi phục sau quá trình mang thai bị cong nặng nề. Như vậy nhiều mẹ sẽ muốn sử dụng cũi chức năng nôi, hoặc muốn cũi ghép sát mức cao nhất.

Trong trường hợp giường cao, muốn cũi áp sát cũng khá khó. Nhưng mọi chuyện đều đơn giản vì cũi C4 GoldCat có đáp ứng được luôn. Thật quá là ưu việt.

  • Cũi C4 điều chỉnh linh hoạt các nấc ghép sát

Dù giường của bố mẹ cao thấp như nào, thì cũi C4 vẫn có khả năng điều chỉnh linh hoạt chức năng áp sát giường tủy chỉnh. Đây chính là đặc điểm mà không bên sản xuất cũi nào có được.

  • Cũi 4in1 nan tròn độc đáo

Hầu như các sản phẩm cũi trên thị trường hiện nay đều là nan dẹt. Cũi 4in1 GoldCat tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nan tròn. Với ưu thế giảm va đập khi tiếp xúc, tăng thẩm mỹ tinh tế khi là nan tròn.

Như vậy để trả lời cho câu hỏi cũi ghép sát giường tối ưu nhất là sản phẩm gì thì câu trả lời chính là cũi 4in1 của GoldCat. Để xem thêm sản phẩm, khách hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
 
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
   CS2 : 99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng.