GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Cũi gỗ cho bé kéo dài thành giường nên mua hãng nào ?

Cũi gỗ cho bé có thể kéo dài thành giường đơn đang là xu hướng mua sắm nhiều ba mẹ lựa chọn cho bé. Bởi người trẻ không muốn lãng phí những chiếc cũi gỗ xinh xắn chỉ dùng giai đoạn bé sơ sinh đến 3 tuổi. Vậy nhưng chức năng kéo dài của cũi gỗ chuyển đổi ra sao ? Nên mua nôi cũi gỗ có chức năng kéo dài thành giường của hãng nào ?

1. Cũi gỗ cho bé kéo dài thành giường là gì ?

Có rất nhiều ba mẹ phân vân không hiểu dòng cũi gỗ cho bé có khả năng kéo dài thành giường như thế nào. Bởi chúng ta đều quen thuộc với những chiếc cũi đơn giản có khả năng điều chỉnh chiều cao giát cũi, có khả năng gập cánh để ghép sát vào giường ba mẹ. Chức năng cũi chuyển thành giường đơn là một trong những cải tiến thêm để chiếc cũi thêm đa năng.

Cũi gỗ trẻ em có thể kéo dài thành giường là loại cũi đa chức năng, có thể tháo lắp ráp thêm các chi tiết, hoặc được thiết kế tiện lợi kéo ra đẩy vào để thành  giường hoặc cũi tùy chiều dài của giát giường.

Thông thường các dòng cũi gỗ đa chức năng có thể chuyển đổi thành giường thường có giá cao hơn so với dòng cũi cơ bản. Tuy nhiên việc thêm chức năng cũng là cách kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm. Đặc biệt là giới trẻ ngày nay muốn lựa chọn hình thức thông minh hơn để đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt hơn.

cũi gỗ kéo dài thành giường

2. Những cách biến đổi cũi gỗ cho bé thành giường hiện nay

Trong thời điểm hiện tại, nếu cha mẹ gõ từ khóa giường cũi đa năng kéo dài, cũi kéo dài thành giường... thì có rất nhiều hãng cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên cơ chế biến đổi cũi thành giường đơn của mỗi hãng lại khác nhau. Dưới đây là 2 cách cơ bản biến đổi cũi gỗ cho bé thành giường hiện đại :

  • Sử dụng bàn thay tã để chuyển cũi thành giường đơn

Cũi gỗ cho bé dùng bàn thay tã để chuyển từ chế độ cũi sang giường đơn là cách nhiều hãng đang thực hiện. Trên thực tế sản phẩm có tên gọi là 6in1. Có rất nhiều hãng sử dụng  bàn thay tã cho bé để thêm vào phần giát cũi, khiến cũi dài thêm.

Cách sử dụng bàn thay tã cho trẻ để chuyển thành giường đơn có xuất xứ từ Trung Quốc. Các sản phẩm thường đẹp về hình thức mới, lạ, độc đáo và chuẩn zin ốc vít. Bởi đây là hàng nhà máy bên Trung dập theo công nghệ đồng loạt.

Điểm dễ nhận biết nhất là những sản phẩm cũi gỗ cho bé biến đổi thành giường 6in1 này thường trông hình thức đẹp, các chi tiết lắp ráp tiện lợi. Tuy nhiên điểm trừ của sản phẩm chính là chịu lực không tốt. Thậm chí nhà bán sản phẩm cũng khuyến cáo người lớn không nên nằm để tránh hỏng, gẫy phần kéo dài.

cũi gỗ 6in1 kéo dài thành giường

  • Sử dụng giát cũi chuyển đổi thành giát giường

Cũi gỗ cho bé sử dụng tính năng kéo dài giát cũi dài ra để biến chiếc cũi thành giường ít hãng sử dụng. Sản phẩm dòng này thường là hãng trong nước sản xuất. Về cơ chế dùng giát cũi kéo dài ra để chuyển đổi từ cũi thành giường thuận tiện. Cách chuyển này cũng giúp cho việc chuyển đổi thuận tiện mà không cần vặn ốc vít hay tháo chi tiết nào.

3. Nên mua cũi gỗ cho bé kéo dài thành giường của hãng nào ?

Để thực tế lựa chọn nên mua cũi gỗ cho bé kéo dài thành giường của hãng nào, cha mẹ có thể xem các video hướng dẫn lắp đặt của các hãng để kiểm định. Để đạt được độ bền của sản phẩm thì cha mẹ nên lựa chọn loại giường có khả năng kéo dài bằng giát giường. Bởi nó sẽ đem lại sự chắc chắn lâu dài, ổn định hơn cho bé trong suốt quá trình sử dụng.

GoldCat là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam tự thiết kế và sản xuất dòng cũi gỗ cho bé có khả năng kéo dài bằng giát giường thông minh. Không chỉ mỗi phần giát giường chắc chắn, giát còn được đỡ bằng những thanh ngang chắc chắn, vững chãi.

cũi đa năng 8in1 kéo dài thành giường

Giá cũi gỗ cho bé kéo dài GoldCat cũng rất tốt. Chỉ từ 2,2 triệu cha mẹ có thể sắm ngay cho bé chiếc cũi xinh xắn nhiều tính năng hữu ích. Ngoài chức năng kéo dài, cũi còn biến thành bảng vẽ, bàn học trong tích tắc.

Trên đây là nội dung nên mua cũi gỗ cho bé kéo dài thành giường của hãng nào. Nếu nhu cầu cha mẹ mong muốn cho bé nằm trên giường cũi lâu dài thì nên hỏi nhà cung cấp tải trọng tối đa của cũi chịu lực. Đây là phương hướng giúp ba mẹ lựa chọn cũi. Vì không chịu được lực thì sẽ không sử dụng chức năng như giường đơn được.

Tham khảo cũi gỗ cho bé kéo dài 8in1 GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
 
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
   CS2 : 99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng.