GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Điểm danh những nơi bán cũi gỗ trên mạng uy tín nhất

Những nơi bán cũi gỗ uy tín nhất trên mạng xã hội. Cùng GoldCat điểm danh các địa chỉ cung cấp nôi cũi tốt nhất toàn quốc. Cách phòng ngừa mua cũi bị lừa đảo trên mạng facebook.

 

Khi không có điều kiện tới trực tiếp để mua nôi cũi gỗ cho bé, thì lựa chọn đặt hàng cũi online cũng là một giải pháp hay giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Cùng điểm danh những nơi bán cũi gỗ uy tín nhất trên mạng hiện nay.

1. Lợi ích của khách hàng khi đặt mua cũi gỗ trên mạng

Quyết định mua một chiếc cũi gỗ cho bé cũng không phải đơn giản. Bởi ngoài liên quan tới kinh tế, nó còn có yếu tố an toàn khi sử dụng của trẻ và các thành viên khác trong gia đình. Do vậy mà đa phần ba mẹ hay tìm những nơi bán cũi gỗ trực tiếp để tham khảo cho rõ , cũng như kiểm định được chất lượng cũi.

Tuy nhiên ở những thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Hài Phòng... việc tìm những nơi bán cũi gỗ thường không mấy khó khăn. Nhưng ở các tỉnh khác thì đến trực tiếp nơi bán cũi sẽ bị hạn chế. Do vậy mà tham khảo lựa chọn mua cũi trực tiếp trên website, trên facebook hay các mạng xã hội cũng là xu thế tối ưu hiện nay.

nôi cũi trẻ em goldcat

Cùng điểm danh những lợi ích của khách hàng khi đặt mua cũi gỗ trên mạng :

  • Mua cũi gỗ trên mạng thường có giá tốt hơn

Đối với việc kinh doanh ở Việt Nam, một trong những chi phí lớn là tiền thuê mặt bằng. Và dĩ nhiên nơi bán cũi gỗ cũng vậy, thậm chí mặt hàng này còn khiến tốn khoản phí cao hơn các sản phẩm khác. Bởi diện tích trưng bày một chiếc cũi gỗ không hề nhỏ. Và cái chi phí mặt bằng cũng sẽ phải đưa vào giá thành của sản phẩm.

Khi kinh doanh cũi gỗ trên mạng, bán online qua các kênh mạng xã hội hoặc trực tiếp từ Website, đương nhiên giá cũng sẽ tốt hơn so với việc kinh doanh qua cửa hàng trực tiếp, bởi không mất khoản chi phí mặt bằng. Người hưởng lợi ở đây là khách hàng, bởi mua cũi gỗ trên mạng sẽ được giá tốt hơn rất nhiều.

  • Được miễn phí vận chuyển hoặc lắp đặt

Mặc dù mua cũi trên mạng, nhưng khách hàng còn có thể được hưởng luôn chi phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà. Bởi  những nơi bán cũi gỗ online thường là khách hàng lớn của những bên vận chuyển luôn, họ gửi cũi giá cũng tốt hơn nên thường sẽ miễn phí vận chuyển luôn cho khác.

Đặc biệt những khách hàng ở gần cơ sản xuất cũi còn được miễn phí lắp đặt tại nhà luôn. Điều này giúp cha mẹ tiết kiệm được kha khá chi phí. Bởi nhiều nơi bán cũi gỗ trực tiếp tại cửa hàng họ cũng chưa chắc hỗ trợ cước phí vận chuyển cho khách hàng.

  • Chọn mẫu mã thoải mái hơn

Thay vì tìm tới tận nơi bán cũi gỗ , lựa chọn trên mạng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Vốn dĩ những địa chỉ bán cũi gỗ trực tiếp đôi khi cũng không còn đủ diện tích trưng bày tất cả các mẫu. Còn khi nhìn sản phẩm trên website thì rõ ràng mọi thứ đơn giản, tiện lợi hơn. Cha mẹ tha hồ lựa chọn mẫu cũi cho bé yêu.

2. Mua cũi gỗ trên mạng có sợ bị lừa đảo hay không ?

Khi mua bán bất cứ thứ gì trên mạng cũng có thể gặp vấn đề lừa đảo chứ không riêng gì cũi gỗ cho trẻ. Và cũng có nhiều hình thức lừa đảo tiền của khách hàng nhẹ dạ cả tin khác nhau. Do vậy GoldCat sẽ mách ba mẹ cách tránh xa những nơi bán cũi gỗ lừa đảo :

mua nôi cũi cho bé goldcat

  • Nơi mua cũi gỗ cần có website chính thức

Mặc dù có vô vàn nơi bán cũi gỗ online khác nhau, nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, có website đầy đủ. Do vậy, để tránh mua phải cũi gỗ bị lừa đảo,  khách hàng nên lựa chọn những nơi bán cũi gỗ có thông tin chính xác, có website đầy đủ rõ ràng. Nếu các trang website uy tín hơn, họ còn có cả tên công ty đứng sau. Mua cũi gỗ ở những nơi thế này sẽ đảm bảo khách hàng không sợ bị lừa.

  • Không chuyển khoản tiền cọc, tiền hàng nếu cảm thấy nghi ngờ

Có một số người bán nôi cũi gỗ online sẽ yêu cầu khách chuyển khoản cọc hoặc tiền hàng trước. Đa phần khách hàng trong trương hợp này có khả năng bị lừa đảo cao. Do vậy mọi người nên cảnh giác với những chiêu móc túi của người bán lắm chiêu.

Việc cọc hoặc chuyển khoản sẽ an toàn khi ba mẹ đặt kích thước riêng, hoặc biết rõ cơ sở kinh doanh của hãng thì chuyện cọc trước, chuyển khoản sẽ vẫn được.

  • Nên kiểm tra hàng kĩ trước khi nhận

Nếu nơi bán cũi gỗ online không cho khách hàng kiểm hàng rồi nhận thì mọi người nên cảnh giác. Bởi cũi gỗ không phải sản phẩm thông thường như quần áo. Kiểm hàng chắc chắn đầy đủ rồi giao nhận tiền mặt. Việc này sẽ giảm thiểu được nguy cơ lừa đảo khi mua cũi trên mạng rất nhiều. Nếu kiểm mà thấy cũi gỗ không đạt yêu cầu, ba mẹ cứ nói thẳng với nơi bán cũi gỗ và cho hàng hoàn về.

3. Những nơi bán cũi gỗ uy tín nhất trên mạng năm 2022

  • Cũi gỗ GoldCat

Có lẽ những khách hàng ở Hà Nội hay Sài Gòn , hoặc các thành phố lớn trên toàn quốc không còn xa lạ với thương hiệu chuyên cung cấp nôi cũi giường đa năng bằng gỗ cho trẻ em GoldCat. Và nếu không có điều kiện thì khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại Website : GoldCat.vn

nôi cũi cho bé goldcat

Trước khi gửi sản phẩm cũi gỗ tới khách hàng, nhân viên hãng đều tư vấn chính xác, quay video hình ảnh đơn hàng, sản phẩm gửi trước cho khách hàng.

Do đó GoldCat.vn là một trong những nơi bán cũi gỗ trên mạng uy tín hàng đầu ngày nay.

  • Cũi cho bé

Cuichobe.com cũng là một trong những trang web bán cũi cho bé uy tín hiện nay. Mặc dù giá thành tốt nhưng nơi bán cũi gỗ cho bé này không có cơ sở trực tiếp để khách tới coi hàng. Do vậy khi nhận hàng , ba mẹ nên thực hiện đồng kiểm để mọi thứ được rõ ràng.

  • Nôi cũi cho bé Chilux

Chilux cũng là một trong những nơi bán cũi gỗ online nổi tiếng. Tuy nhiên hình ảnh trên web được khách hàng đánh giá là chỉnh sửa hơi quá tay, đôi khi tạo cảm giác không thật. Nhưng đa phần các mẫu mã cũi của hãng lại khiến khách hàng hài lòng bởi vẻ mượt mà của nó.

  • Nôi cũi cho bé Kidssun

Kidssun cũng là thương hiệu bán nôi cũi gỗ cho bé khá ổn. Tuy không nổi tiếng bằng những website trên nhưng Kidssun bán khá tốt thông qua trang fanpage. Mọi người có thể cho đây là một trong những lựa chọn cần cân nhắc.

Trên đây là những nơi bán cũi gỗ online trên mạng uy tín nhất hiện tại. Mong rằng khách hàng luôn có được lựa chọn chính xác đúng nhu cầu phù hợp với kinh tế gia đình ba mẹ.

Tham khảo các mẫu cũi cho bé sơ sinh.

Tham khảo các mẫu giường cho bé từ 3 tuổi.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)