GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Dùng cũi ghép vào giường bố mẹ lợi ích trăm bề

Thật thiếu sót khi sử dụng nôi cũi cho em bé mà không biết tới cũi ghép sát giường cha mẹ . Vậy chức năng đó như thế nào ? Giá thành mua một chiếc cũi ghép vào giường như vậy có đắt không ? Mua cũi ghép sát ở đâu uy tín.

 

Làm thế nào để em bé có chỗ nằm rộng rãi mà bố mẹ cũng có không gian riêng và an tâm hơn khi đi ngủ. Đây cũng là lý do mà nhiều ba mẹ lựa chọn mua cũi ghép vào giường bố mẹ luôn cho tiện lợi. Cùng GoldCat điểm danh những lợi ích có thể nhìn thấy ngay khi ba mẹ lựa chọn sử dụng cũi ghép trực tiếp vào giường .

1. Cũi ghép vào giường ba mẹ như thế nào?

Trong trí tưởng tượng của phụ huynh về một chiếc cũi gỗ, đó chính là nơi tranh thủ đặt bé lúc con ngủ, lớn hơn xíu thì là nơi để “ nhốt” em bé tạm thời để mẹ tranh thủ làm việc nhà. Vì vậy mà khi nhắc tới cũi ghép vào giường ba mẹ, rất nhiều phụ huynh không hiểu đây là loại cũi gì, dùng như nào mà lại ghép được vào giường.

Cũi ghép vào giường chính là một loại cũi có khả năng áp sát ào giường gần như thành một khối , khiến em bé có một không gian ngủ rộng rãi, không ảnh hưởng tới giường ba mẹ.

Thực tế cũi ghép vào giường cha mẹ chỉ là một chức năng cải tiến của nôi, cũi. Nhưng chính sự cải tiến chức năng cũi ghép sát, áp sát vào giường cũng đem đến trăm nghìn lợi ích cho ba mẹ.

nôi cũi ghép giường ba mẹ

2. Lợi ích trăm bề từ việc sử dụng cũi ghép vào giường bố mẹ

  • Trẻ có không gian ngủ, vận động độc lập

Đây chính là lợi ích đầu tiên khi ba mẹ cho bé sử dụng cũi có chức năng áp sát ghép vào giường ba mẹ. Rõ ràng rằng em bé sẽ nằm chơi trong cũi mà không cần hoặc hiếm khi phải chuyển sang nằm ở giường của ba mẹ. Bởi một chiếc cũi sẽ đủ rộng để con vận động an toàn trên đó.

Sử dụng cũi ghép vào giường thường nó sẽ còn chức năng cũi nôi độc lập. Nghĩa là khi em bé ngủ, mẹ sẽ có thể đặt em bé ngủ trên cũi, mẹ có nằm nghỉ ngơi trên giường cũng không gây ảnh hưởng đến em. Bởi cũi của bé và giường của mẹ vẫn là những không gian độc lập riêng.

  • Tiện lợi cho ba mẹ khi chăm sóc bé

Nếu mẹ không sử dụng cũi mà để bé ngủ trên giường lớn, thì cũng không thể để con ở cạnh thành giường, mép giường mà phải đặt giữa trung tâm giường. Mỗi lần đặt bé ngủ trên đó, khi cần kiểm tra, thay tá thì mẹ sẽ phải lên giường và ảnh hưởng tới giấc ngủ của con.

Nếu sử dụng tính năng cũi ghép vào giường bố mẹ, mẹ hoàn toàn kiểm tra con khi đứng ngoài cũi, hoặc ngồi trên giường của mình và quan sát con, hoàn toàn có một không gian yên tĩnh để bé ngủ.

cũi gỗ ghép sát giường cho trẻ em

  • Bố mẹ có không gian riêng

Mặc dù trong thời gian chăm sóc em bé sơ sinh, mẹ cũng muốn gần con nhiều hơn nhưng cũng không thể  không quan tâm tới bố em bé. Bởi có nhiều ông bố sau khi lên chức,  đã tâm sự rằng nhiều lúc cô đơn lạc lõng khi vợ mình sinh thêm con.

Bố mẹ nào cũng muốn nâng niu, dồn quan tâm vào con. Nhưng các bố mẹ trẻ cũng cần phải có không gian riêng. Lựa chọn chiếc cũi ghép vào giường cũng là một giải pháp hay khi em bé nằm ngủ riêng, bố mẹ có không gian độc lập.

  • Mẹ không còn lo lắng hàng đêm

Khi không sử dụng cũi có chức năng áp sát giường , có thể em bé sẽ phải ngủ cùng bố mẹ, hoặc mẹ sẽ đặt em bé ở một chiếc giường chiếc cũi riêng. Lúc này em bé sẽ không trong tầm mắt và tầm với của bố mẹ nên xu hướng là mẹ sẽ lo lắn, cảm thấy không an toàn. Vì vậy mà cũi ghép vào giường sẽ giúp cho mẹ an tâm hơn, khi bản thân mẹ nằm bên giường của mẹ mà vẫn chăm sóc , quan sát được em bé.

3. Giá cũi ghép vào giường bố mẹ có đắt không ?

Không ít các cặp vợ chồng lo lắng rằng một chiếc cũi có thêm chức năng ghép sát giường có đắt nhiều hơn cũi bình thường hay không. Với thắc mắc này cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi khi tới GoldCat, hầu như chiếc cũi nào cũng có thêm chức năng áp sát vào giường ba mẹ. Và giá cũng có phân khúc trung tới cao cấp.

  • Cũi C2 đủ chức năng nôi cũi cơ bản nhưng vẫn ghép vào giường ba mẹ được

Cũi 2in1 cải tiến của GoldCat là dòng cũi thần thánh mà gần như khách hàng nào cũng ưng ý. Với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ hơn 1 triệu là ba mẹ cõ thể có ngay chiếc cũi đủ chức năng cơ bản cho bé. Ngoài ra cũi C2 vẫn có thêm chức năng ghép sát giường ba mẹ như các dòng cũi khác của GoldCat.

nôi gỗ cho bé c2 goldcat

  • Cũi C4 cải tiến

Bên cạnh cũi C2, thì dòng cũi c4 cũng là một trong những sản phẩm cũi ghép vào giường ba mẹ được bán chạy nhất của hãng GoldCat. Với mức chênh lệch chỉ hơn cũi C2 vài trăm nghìn đồng. Nhưng sản phẩm này chưa từng gây thất vọng với tất cả các khách hàng.

  • Giường cũi đa năng kéo dài c8

Cũi c8 hay còn gọi là giường cũi đa năng kéo dài 8in1. Ngoài chức năng cơ bản như làm nôi, cũi, áp sát giường ba mẹ, thì dòng cũi thông minh này còn kéo dài thành giường, làm tủ chứa đồ, làm bảng vẽ, làm bàn học.

Như vậy ba mẹ đã thấy rõ được những lợi ích khi sử dụng cũi áp sát giường ba mẹ chưa ạ. Đúng là quá nhiều lợi ích cả cho bé và cho người chăm sóc bé. GoldCat vẫn luôn mong các phụ huynh có được sự lựa chọn tối ưu nhất khi sử dụng sản phẩm nôi cũi gỗ cho bé. Mong sẽ nhận được thật nhiều đóng góp từ phía khách hàng để chúng tôi cải tiến sản phẩm cũng như hoàn thiện chất lượng phục vụ.

Xem thêm  giường hình ngôi nhà cho bé trai, bé gái.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)