GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Giá giường trẻ em có xu hướng tăng trong nửa năm 2022 hay không ?

Giá giường trẻ em nửa cuối năm 2022 có bị ảnh hưởng bởi thị trường, sự tăng giá của xăng dầu hay không ?

 

Trong thời điểm hiện tại khi mà tình hình chiến tranh trên thế giới vẫn phức tạp, khiến xăng dầu tăng kỉ lục trong vài tháng qua. Hệ lụy của việc xăng dầu tăng phi mã đó là nguyên liệu, sản xuất đến giá thành mọi sản phẩm đều tăng giá. Vậy nhiều phụ huynh lo lắng không biết giá giường trẻ em có xu hướng tăng trong nửa năm 2022 hay không ?

1. Những yếu tố tác động tới giá giường trẻ em bị tăng

Nửa đầu năm 2022 khi dịch Covid 19 vẫn đang rất phức tạp. Lúc này kinh tế hầu như chỉ cầm cự mà không phát triển. Vì vậy mà đa phần các loại sản phẩm đồ dùng cho trẻ sơ sinh cũng chậm. Do đó giá giường trẻ em cũng không tăng mà còn có xu hướng giảm để cứu vãn chi phí các cửa hàng, doanh nghiệp.

Nhưng từ tháng 4, khi dịch Covid tại Việt Nam đã ổn định, chúng ta gần như đạt được miễn dịch cộng đồng, nên kinh tế khởi sắc trở lại. Cũng vì vậy mà giá giường trẻ em cũng có chiều hướng bắt đầu tăng nhẹ.

Thời điểm từ tháng 5, khi chiến sự Nga và Ukraina căng thẳng. Việc sản xuất nguyên liệu công nghiệp bị tăng giá. Bên cạnh đó giá xăng dầu cũng tăng mạnh khiến cho mọi thứ đều bị tăng giá. Kết cục là mặt hàng giá giường trẻ em cũng bị tăng .

Trong thời gian tới, mùa hè cũng là thời điểm nhiều gia đình muốn mua sắm thêm giường cho các bé ngủ riêng. Việc này cũng khiến giá giường trẻ em có thể bị tăng nhẹ do cầu tăng.

mua giường cho bé giá rẻ

2. Phỏng đoán xu hướng giá giường trẻ em tăng 2022

  • Xăng dầu tăng khiến cho giá nguyên liệu tăng

Để làm một chiếc giường trẻ em, nguyên liệu chính là gỗ. Tuy nhiên nếu giá xăng dầu, nhân công tăng cũng khiến cho nguyên liệu gỗ sẽ tăng cao. Khi nguyên liệu sản xuất giường tăng giá thì giá giường trẻ em cũng tăng.

  • Giá nhân công tăng

Ngoài vấn đề nguyên liệu sản xuất giường bị tăng, giá nhân công thời điểm này cũng đang tăng mạnh. Bởi chi phí tiền lương phải đảm bảo được sinh hoạt cho  công nhân, người lao động thì họ mới làm việc, tham gia vào quá trình sản xuất. Nhưng vậy giá nhân công tăng cũng khiến cho giá giường trẻ em bị đẩy lên.

  • Các chi phí nhà xưởng, kho bãi vận chuyển

Ngoài yếu tố chi phí nguyên liệu, chi phí nhân công thì các yếu tố khác như chi phí nhà xưởng, kho bãi, vận chuyển cũng bị sức ép liên quan tới chiến tranh dầu mỏ. Do đó, xu hướng giá giường trẻ em nửa cuối 2022 sẽ có chiều tăng nhẹ.

xưởng sản xuất giường trẻ em

3. Phương pháp mua được giường cho bé giá tốt trước cơn bão giá

Mặc dù tất cả các chi phí đều đẩy giá giường trẻ em tăng lên. Nhưng nếu ba mẹ nắm được quy luật thị trường thì sẽ vẫn tiết kiệm được tiền khi mua sắm giường cho bé .

  • Nên mua giường cho bé ở các hãng

Trong thời điểm bão giá, nếu cha mẹ tìm mua giường cho bé ở những cửa hàng , nơi  bán kém uy tín họ sẽ tranh thủ tăng giá giường trẻ em. Do vậy nên lựa chọn mua giường cho con ở các hãng có thương hiệu. Vì thường mua ở hãng họ sẽ có chính sách ưu đãi rõ ràng.

giường gỗ trẻ em goldcat

  • Tranh thủ tận dụng các phiếu giảm giá

Mặc dù giá giường trẻ em có thể bị tăng nhẹ, nhưng các bậc phụ huynh có thể tranh thủ tìm kiếm các phiếu giảm giá để tiết kiệm được một khoản phí.

Trên đây là những chuẩn đoán xu hướng tăng giá giường trẻ em năm 2022. Cha mẹ có thể cân nhắc thời điểm thuận lợi để mua giường cho các bé sớm hoặc muộn hơn để tiết kiệm chi phí.

Tham khảo các mẫu giường cho trẻ em giá tốt 2022. 

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)