GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Góc khuất từ việc mua nôi cũi giá rẻ cha mẹ cần phải biết

Mua nôi cũi giá rẻ có phải là phương án tối ưu nhất khi cha mẹ sắm đồ sơ sinh cho bé không ? Có những sự thật ba mẹ cũng không ngờ tới khi tìm hiểu sâu vào thị trường đồ nội thất cho trẻ em.

 

Không phải cha mẹ nào cũng đủ kiên cường khi lựa chọn phương pháp cho trẻ nằm nôi cũi độc lập. Và không phải phụ huynh nào cũng có đầy đủ “ mẹo” để sắm cho bé một chiếc nôi, chiếc cũi đủ an toàn , tối ưu  công dụng. Có những góc khuất từ việc mua nôi cũi giá rẻ cha mẹ nên biết. GoldCat xin chia sẻ để ba mẹ có cái nhìn khách quan hơn , cũng như có lựa chọn nôi cũi chính xác cho bé đảm bảo an toàn hơn nhé.

1. Những nguyên nhân khiến ba mẹ mua nôi cũi giá rẻ

Lúc chưa từng làm cha mẹ, tất cả trong chúng ta đều nghĩ rằng bỏ ra một vài triệu để sắm thứ này, thứ kia cho bản thân, cho con cái sau này là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, từ khi các chị bầu bí sẽ thấy có một em bé và nuôi dậy một em bé, mọi thứ đều tốn quá trời.

Chưa kể tới trong thời gian bầu bí phải sắm khá nhiều thuốc bổ để tăng cường dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi. Đây là những mẹ có việc làm và sức khỏe ổn định, có sẵn nguồn thu nhập. Còn những mẹ vì nhiều lý do phải nghỉ ở nhà dưỡng thai, không có công việc ổn định nên mua sắm thứ gì cũng cần cân đo đong đếm. Vì vậy mà mua nôi cũi giá rẻ mà được cái mình ưng ý thì ai cũng mừng.

nôi cũi gỗ trẻ em thanh lý

Dưới đây là những nhóm nguyên nhân cơ bản khiến ba mẹ lựa chọn mua nôi cũi giá rẻ trên thị trường:

  • Lý do kinh tế

Có em bé rồi, cha mẹ nào cũng muốn tiết kiệm một chút để lo cho tương lai của bé. Có thể cả ba và mẹ kinh tế đều đã ổn mới quyết định sinh bé, nhưng khi mua sắm vật dụng cho em bé vẫn cần phải cân nhắc. Vì vậy nếu phụ huynh mua nôi cũi giá rẻ mà chất lượng tốt thì có phải tiết kiệm được thêm chút tiền bỉm sữa cho con không. Với tâm lý này nên khi đi mua nôi, cũi ai cũng tìm hiểu, cân nhắc khoản chi phí sắm đồ sơ sinh thật nhiều.

Còn ở những gia đình tài chính chưa thực sự vững vàng, thì chọn mua nôi cũi giá rẻ là một phương án ba mẹ nào cũng ưu tiên hàng đầu. Thường các ba mẹ tài chính còn ít lại là các gia đình trẻ chưa có tích lũy nhiều, nhưng lại có ý chí độc lập cao. Do vậy mà ba mẹ quyết tâm sử dụng nôi cũi cho bé, cũng hạn chế việc phải nhờ vả ông bà đôi bên quá nhiều.

  • Ba mẹ chưa hiểu rõ công dụng của nôi cũi

nôi cũi cho bé sơ sinh goldcat

Rất nhiều ba mẹ khi mua nôi cũi cho bé thường chỉ nghĩ đơn giản là mua về cho bé nằm lúc sơ sinh, lớn hơn chút thì để bé trong đó chơi tiện tay làm việc nhà. Cũng vì chưa thật hiểu rõ vai trò của những chiếc nôi, chiếc cũi nên phụ huynh có xu hướng lựa chọn mua nôi cũi giá rẻ , bởi dù sao cũng “ dùng vài tháng thì bỏ “, rồi “ thi thoảng mới thả nó vào cũi”, “ có dùng mấy đâu” .

Thực ra những suy nghĩ của ba mẹ không sai, nhưng chỉ là nó chưa đúng hoàn toàn. Việc chưa đúng ở đây xuất phát từ việc cha mẹ chưa nắm được hết kiến thức của những chiếc nôi thời hiện đại. Bởi chính xác rằng những chiếc nôi chiếc cũi của thế hệ ba mẹ kia, nó chỉ làm nhiệm vụ bé nằm 3 tháng đầu sơ sinh, và “ nhốt” em bé một lúc khi ba mẹ bận bịu.

2. Những góc khuất từ việc lựa chọn mua nôi cũi giá rẻ của ba mẹ

  • Bị “ gian thương “ lừa

Thực ra có nhiều ba mẹ rất giỏi , có sự hiểu biết và tìm tòi. Tuy nhiên vẫn không thể tránh hết được những mánh khóe đến từ các gian thương.

Ví dụ điển hình là những hãng làm giả, làm nhái các thương hiệu đang có sẵn trên thị trường. Sau đó họ bán với giá chỉ bằng một nửa giá của hãng. Dĩ nhiên, nhiều ba mẹ chưa biết cách nhận diện thương hiệu nên đã mua nôi cũi giá rẻ và chất lượng kém mà không hề hay biết. Việc này có thể gây nguy hiểm trực tiếp tới sức khỏe của bé ngay từ khi sử dụng nôi cũi nha ba mẹ.

Việc muốn mua nôi cũi giá rẻ, nhiều ba mẹ cũng lựa chọn mua hàng nôi cũi thanh lý. Mặc dù tiết kiệm chi phí cho ba mẹ là khá lớn, nhưng rủi ro cũng vì vậy mà đồng hành. Bởi đa phần người bán đồ nôi cũi thanh lý cho ba mẹ vẫn là những người chuyên kinh doanh đồ cũ. Và dù mua nôi cũi giá rẻ, nhưng vẫn bị mất chi phí cho người kinh doanh, vậy thì chất lượng cũi đảm bảo được không ?

  •  Cho bé dùng nôi cũi giá rẻ nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ

Đây là một trong những vấn đề mà đến các bác sĩ nhi khoa , bác sĩ da liễu cũng phải cảnh báo. Bởi vì hàng năm có rất nhiều trẻ em bị  mắc các bệnh về da liễu, về tiêu hóa nguyên nhân từ việc sử dụng đồ sơ sinh, vật dụng nôi cũi, đồ chơi kém chất lượng.

+ Nôi cũi kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp tới da của bé

Có thể ba mẹ chưa biết những vết chàm sữa, lác sữa, dị ứng da , nổi mẩn đỏ của bé lại xuất phát từ việc ba mẹ mua  nôi cũi giá rẻ cho bé sử dụng.

nôi nhựa trẻ em giá rẻ

Khi mua nôi cũi giá rẻ, ba mẹ thường không hiểu hết được là chất liệu họ sử dụng gia công nôi , cũi, chất liệu sơn … đều là hàng hóa giá rẻ nhập từ bên Trung về, có thể chứa hóa chất độc hại gây dị ứng cho da bé.

Nhiều ba mẹ bảo rõ ràng là chất liệu nôi cũi, quây ga ba mẹ cũng sờ, cũng sử dụng nhưng không bị làm sao. Thực tế là da em bé nhạy cảm hơn da người lớn do chưa có hàng rào bảo vệ da, thứ hai là em bé sử dụng với thời gian lâu hơn, nhiều hơn so với người lớn.

Sử dụng nôi cũi giá rẻ nếu gây các bệnh lý về da cho bé, thì nguy cơ cao những căn bệnh đó có thể ảnh hưởng suốt đời , kể cả khi bé trưởng thành. Ví dụ, bé bị nhiễm nấm do sử dụng nôi cũi chất lượng kém, thì các bào tử nấm rất khó để loại trừ hết trên da.

+ Mua nôi cũi giá rẻ gây rối loạn tiêu hóa

Ba mẹ có biết không , khi cho em bé nhà mình nằm nôi cũi sẽ không tránh được bé sẽ gặm nghịch nôi cũi. Hoặc tay chân bé bám vào bề mặt nôi cũi rồi lại cho vào miệng. Nếu chọn mua nôi cũi giá rẻ, thì rất nhiều khi bề mặt nôi cũi chứa vi khuẩn, nấm mốc ở đó và theo vào đường tiêu hóa của con.

Khi mà ruột bị các loại vi khuẩn , nấm gây rối loạn tiêu hóa, dù có chữa nhưng sẽ để lại ảnh hưởng sau này cho bé. Bởi thực tế khi vi khuẩn hay nấm đã vào ruột, việc điều trị chỉ mang tính chất hạn chế sự phát triển của chúng, còn nó vẫn tồn tại trong ruột, khi gặp điều kiện thuận lợi nó sẽ bùng lên, gây ra bệnh tiêu chảy, bệnh crohn rất nguy hiểm.

  • Để bé sử dụng nôi cũi giá rẻ sẽ không an toàn

Ngoài việc gây bệnh tật cho em bé, thì mua nôi cũi giá rẻ thường đi kèm chất lượng kém. Do vậy cấu trúc thành nôi cũi có thể không chắc chắn. Và như vậy rõ ràng khi để bé sử dụng mà không giám sát, hoặc giám sát cũng không thể tránh được hết những nguy hiểm , tai nạn bất chợt mà xảy đến với trẻ.

Cũng có nhiều vụ tai nạn khi các bé cố vượt cũi ra ngoài , do thành cũi kém , thanh chốt không đảm bảo nên bé bị ngã ra ngoài. Vì vậy mà khi lựa chọn mua nôi cũi giá rẻ, cha mẹ phải chắc chắn kiểm cha chất lượng cũi, các khớp đinh, các thanh chốt, nước sơn bề mặt, bánh xe… thật kỹ càng nhé.

  • Mua phải cũi đã qua sử dụng không rõ xuất xứ

Đây dường như là vấn đề mà nhiều ba mẹ rất lo lắng. Bởi khi lựa mua nôi cũi giá rẻ, đa phần nhiều phụ huynh lại dùng cách mua nôi cũi cũ, mua nôi cũi thanh lý.

Khi mua dòng nôi cũi cũ, cha mẹ mua qua những người bán chuyên sẽ không thể biết rõ xuất xứ nguồn gốc của cũi. Bởi vì rất nhiều gia đình có em bé không may qua đời, hoặc em bé bị bệnh tật họ sẽ bỏ đi các vật dụng của trẻ bởi không muốn nhìn lại. Rồi những chiếc cũi này qua tay các chị thu gom phế liệu, đồng nát bán lại cho bên buôn bán đồ cũ.

Trên đây là những góc khuất của việc mua nôi cũi giá rẻ. Dĩ nhiên những lợi ích tốt sẽ đi kèm với cả những rủi ro. GoldCat thật lòng mong muốn tất cả ba mẹ sẽ lựa chọn được những chiếc nôi cũi chất lượng tốt nhất, giá cũng tốt nhất trên thị trường. Bởi việc chúng tôi mong muốn đầu tiên chính là sự an toàn và sức khỏe của các em bé.

Phương pháp lựa chọn quây ga cũi cho các bé bị chàm sữa, viêm da  cơ địa.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)