GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

KHAY ĂN DẶM VÀ SỨC KHỎE CỦA BÉ.

Đối với những bé đến độ tuổi ăn dặm ngoài những vấn đề mà các mẹ quan tâm như là thực đơn, dinh dưỡng, ghế ăn dặm cho bé…. thì một vấn đề quan trọng mà ít mẹ nào để ý nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ đó chính là “ khay ăn dặm “ cho bé.

Lựa chọn khay ăn dặm cho bé như thế nào là một trong những phân vân của các mẹ khi em bé nhà mình bước sang tháng thứ 5, thứ 6. Bởi hơn ai hết mẹ mong muốn em bé sẽ hứng thú với những bữa bột, bữa cháo mẹ kỳ công chuẩn bị. Nếu cho bé sử dụng bát đĩa khay của người lớn, việc vệ sinh sẽ không thuận tiện, bởi riêng đồ của em bé phải sạch sẽ hơn. Ngoài ra, một chiếc khay ăn dặm bắt mắt cũng kích thích não trẻ hứng thú với đồ ăn nhiều hơn.Đối với những bé đến độ tuổi ăn dặm ngoài những vấn đề mà các mẹ quan tâm như là thực đơn, dinh dưỡng, ghế ăn dặm cho bé…. thì một vấn đề quan trọng mà ít mẹ nào để ý nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của trẻ đó chính là “ khay ăn dặm “ cho bé. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng khay ăn dặm khác nhau như khay ăn nhựa, khay ăn innox, khay ăn gốm sứ, thủy tinh…. Sau đây chúng ta cùng nêu những ưu và nhược điểm riêng của từng loại khay này đối với sức khỏe của trẻ.

1. Khay ăn dặm bằng nhựa
- Ưu điểm của dòng khay ăn dặm bằng nhựa mà chúng ta nhìn thấy được đó là khay ăn rất nhiều mẫu mã, màu sắc bắt mắt, khó vỡ, dễ dàng vệ sinh.
- Nhược điểm của dòng khay ăn dặm này cũng chính là từ những ưu điểm của nó. Vì thành phần khay ăn dặm là bằng nhựa và nhiều màu sắc nên khi tiếp xúc với đồ ăn nóng trong 1 thời gian dài 1 phần nhựa trong khay ăn  sẽ bị tan ra ra và hòa vào với thức ăn của bé gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của trẻ.

2. Khay ăn dặm bằng Innox
- Đối với khay ăn dặm bằng Innox ưu điểm nổi trội của nó là không vỡ, không bị nóng chảy đối với đồ ăn nóng, dễ dàng vệ sinh.
- Nhược điểm của dòng khay ăn này là ít mẫu mã để lựa chọn, khi gặp đồ ăn nóng thì khay dễ nóng gây bỏng cho trẻ nhỏ khi không may chạm vào.

3. Khay ăn dặm bằng gốm sứ, thủy tinh


            

- Ưu điểm của dòng khay ăn này là nhiều mẫu mã lựa chọn, không bị nóng chảy khi gặp đồ ăn nóng, dễ dàng vệ sinh.
- Nhược điểm : Ngược lại với 2 dòng khay ăn dặm trên khay ăn dặm bằng gốm sứ, thủy tinh rất dễ vỡ với lứa tuổi trẻ ăn dặm rất hiếu động dùng những loại khay này sẽ mất an toàn cho trẻ

4. Khay ăn dặm bằng gỗ Goldcat
 

Để giải quyết các nhược điểm của các dòng khay ăn dặm trên thị trường thì Công ty TNHH Goldcat chuyên sản suất  cũi cho bé và các sản phẩm dành cho trẻ ăn dặm đã đưa ra 1 sản phẩm ưu việt khác phục những nhược điểm của các dòng khay ăn trên thị trường.
Với các gia đình Việt Nam, chủ yếu vật dụng trong nhà đều làm bằng gỗ từ tủ, giường, bàn, ghế.... Nên Công ty TNHH Goldcat đã cho ra đời sản phẩm khay ăn được làm bằng gỗ thân thiện và gần gũi với mọi gia đình và các trẻ nhỏ.
Khay ăn dặm bằng gỗ Goldcat 100% là gỗ tự nhiên.
      -Nhiều mẫu mã bắt mắt, gợi sự thích thú và phát triển trí tưởng tượng của trẻ
      - không rơi vỡ
      - không bị nóng chảy khi gặp đồ ăn nóng
      - Dễ dàng vệ sinh, đối với các dòng sản phẩm khay ăn trên thị trường khi vệ sinh đều sử dụng nước rửa chén nhưng đối khay ăn dặm bằng gỗ Goldcat khi vệ sinh khay bạn chỉ cần sử dụng dầu dừa, sáp ong hoặc dầu oliu an toàn tuyệt đối cho trẻ.
      - Công ty TNHH Goldcat đang áp dụng chương trình khuyến mãi mua khay ăn dặm được khắc tên cho bé lên khay
Các mẹ có thể tham khảo chương trình tại đây : Mua khay ăn miễn phí khắc tên cho bé
.

Xem thêm các sản phẩm đồ chơi gỗ thông minh cho trẻ.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)