GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Kích thước giường trẻ em phổ biến trên thị trường năm 2022

Kích thước giường trẻ em cơ bản nhất - Ba mẹ cùng tìm hiểu để lựa chọn giường cho bé chính xác nhất.

 

Kích thước giường trẻ em là một trong những tiêu chí mà nhiều phụ huynh quan tâm khi muốn lựa chọn một chiếc giường cho con. Bởi kích thước giường phải đảm bảo không cản trở sự phát triển chiều cao của bé. Vậy thế nào là một chiếc giường cho bé có kích thước đạt chuẩn. Hãy lắng nghe ý kiến nhận định của chuyên gia GoldCat nhé .

1. Vì sao kích thước giường trẻ em khác với giường người lớn

Sau 25 tuổi người lớn chúng ta thường không phát triển chiều cao nữa. Do vậy nên các đồ vật của người trưởng thành sẽ có những khuôn mẫu nhất định. Ví dụ như giường người lớn thường sẽ là kích thước cố định 1 chiều là 2m, chiều còn lại sẽ là 1 mét 2 giường đơn, 1 mét 6 đến 2 mét 2 mét đối với giường đôi. Tuy nhiên trẻ em thì khác, bởi các bé còn lớn nên kích thước giường trẻ em sẽ thay đổi , khác so với giường người lớn.

So với phòng ngủ của ba mẹ, thì diện tích phòng của các bé thường sẽ bé hơn. Kể cả trong các căn chung cư cũng vậy, phòng ngủ master chính rộng rãi luôn là của cha mẹ. Các phòng ngủ bé hơn sẽ là của con cái. Do vậy nếu sử dụng một chiếc giường có kích thước lớn như của người trưởng thành vào phòng ngủ của các bé sẽ khiến không gian khác bị thu hẹp lại.

Mặt khác trẻ em luôn học hỏi, phát triển trí tuệ mỗi ngày, do vậy giường của các con cần được thiết kế đặc biệt mới khơi dậy được óc sáng tạo, thái độ với học tập, với cuộc sống sẽ tốt hơn .

giường trẻ em hình ngôi nhà

2. Những kích thước giường trẻ em phổ biến năm 2022

Dưới đây là những kích thước giường trẻ em thông dụng của năm 2022. Các thông số về kích thước giường trẻ em đã được nghiên cứu dựa trên giai đoạn phát triển chiều cao của bé.

  • Kích thước giường trẻ em 105x175cm

Kích thước giường trẻ em 105x175cm bao gồm cả phủ bì. Diện tích sử dụng trong lòng giường sẽ khoảng 100x170cm. Đây có thể coi là kích thước giường trẻ em cơ bản loại phổ thông nhất. Bởi chiều cao chuẩn của trẻ em Việt Nam 10 tuổi sẽ khoảng 1,5m. Do vậy lòng giường dài 1,7 mét là con số lý tưởng để trẻ có thể nằm giường hơn 10 tuổi.

Bề ngang của giường trẻ em cũng là mối quan tâm của phụ huynh. Bởi lòng giường rộng 1 mét sẽ phù hợp với 2 bé dưới 5 tuổi ngủ chung , và 1 bé trên 5 tuổi ngủ một mình rộng rãi.

Kích thước giường trẻ em 105x175cm cũng giúp căn phòng của bé trong rộng rãi hơn rất nhiều, thay vì sử dụng giường to như của người lớn.

giường trẻ em goldcat

  • Kích thước giường trẻ em 125x195cm

Có thể nói nếu kích thước giường trẻ em 105x175cm có thể dùng cho các em bé trên dưới 10 tuổi, thì kích thước 125x195cm có thể cho các con dùng tới khi trưởng thành hoặc lập gia đình. Bởi kích thước lòng giường lên tới 120x190cm.

Kích thước giường trẻ em 125x195cm phù hợp với gia đình có 2 bé gái, hoặc 2 bé trai cùng ngủ chung. Đây có thể coi là kích thước không tốn diện tích của phòng ngủ mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi để các bé phát triển chiều cao tối đa.

  • Kích thước giường trẻ em 85x165cm

Với những gia đình có diện tích phòng ngủ chật, hoặc các gia đình các anh chị em cùng ngủ chung trong một căn phòng nhưng sử dụng giường đơn khác nhau thì kích thước giường trẻ em 85x165cm là một con số hợp lý. Với kích thước này mẹ và bé có thể nằm chung khi bé còn nhỏ. Sau bé lớn tách dần thì có thế ngủ tới khi lớn, đặc biệt là các bé gái.

Về kích thước giường trẻ em 85x165cm , lòng giường sử dụng lên tới 80x160cm, do vậy vẫn rất rộng rãi nếu nằm cá nhân.

3. Những mẫu giường trẻ em GoldCat có kích thước phổ biến

  • Mẫu giường cho bé hình ngôi nhà

Mẫu giường cho bé hình ngôi nhà là một trong những sản phẩm cực kỳ hot của GoldCat. Doanh số hàng tháng thu về từ mẫu giường này lên tới vài trăm triệu. Sự thành công của mẫu giường trẻ em hình ngôi nhà một phần do kích thước linh động, vừa vặn mọi không gian của phòng ngủ. Ngoài ra thiết kế mái nhà độc đáo, giúp các bé thích thú, tạo cảm hứng học toán hình học.

Mẫu giường hình ngồi nhà có 2 kích thước 105x175cm và 125x195cm.

giường trẻ em hình ngôi nhà

  • Mẫu giường ghép có cầu thang cho bé

Mẫu giường ghép có cầu thang phục vụ các bé nhỏ tuổi hơn so với mẫu giường ngôi nhà. Bởi mẫu giường này còn có khả năng áp sát giường ba mẹ khi bé chưa ngủ riêng độc lập. Tuy nhiên các bé hoàn toàn có thể nằm ngủ tới hơn 10 tuổi.

Hiện tại giường ghép cầu thang có 2 kích thước đó là 85x165cm và 105x175cm.

Trên đây là những kích thước giường trẻ em phổ biến , thông dụng nhất trên thị trường năm 2022. Đồng thời cũng là những mẫu giường phổ biến nhất hiện tại. Sản phẩm đều được chuyên gia tính toán dựa trên sự phát triển chiều cao theo từng giai đoạn của trẻ nhỏ. Với những ba mẹ muốn đặt giường cho bé kích thước riêng, vui lòng liên hệ Zalo 08.3738.8686 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo mẫu giường cho trẻ em mới nhất năm 2022.

Tham khảo bàn học B05 thông minh GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)