GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Mách mẹ 5 tuyệt chiêu giúp mua cũi gỗ rẻ nhưng chất lượng

Mua cũi rẻ là một trong những nhu cầu của nhiều mẹ bỉm sữa trong giai đoạn bão giá, cần thắt chặt chi tiêu. Không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để chọn cũi gỗ giá vừa tốt lại đảm bảo chắc chắn và an toàn cho trẻ. Chuyên gia GoldCat mách mẹ 5 tuyệt chiêu giúp mua cũi gỗ rẻ nhưng cực kỳ chất lượng.

Mẹ bỉm sữa loay hoay mua cũi gỗ rẻ giữa cơn bão giá

Sau khi đất nước trải qua dịch covid 19, khi mà hệ lụy chưa hết, kinh tế đang hồi phục thì vấn đề chiến tranh giữa Nga và Ucraina lại bắt đầu khiến giá dầu và khí đốt tăng cao. Khi sản xuất bị trì trệ, cơn bão giá xuất hiện. Từ những thứ rất nhỏ chi tiêu hàng ngày đến những vật dụng có giá trị cũng đều tăng giá. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí mua sắm trong gia đình, nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn thắt chặt chi tiêu. Tìm mua cũi gỗ rẻ là một trong những phương án được nhiều cha mẹ nghĩ đến.

Giá cũi gỗ trung bình sẽ từ một vài triệu, tùy hình thức và tính năng sử dụng. Đây cũng là một số tiền không lớn, nhưng vì để chào đón thành viên mới cha mẹ sẽ phải bỏ một lúc nhiều khoản tiền. Do vậy nhu cầu mua được các loại cũi gỗ giá rẻ thực sự rất cần thiết.

Giữa cơn bão giá, người ta còn dạy nhau cách đi chợ mua 5k thịt, thì các mẹ cũng phải tham khảo tìm mọi cách để mua được chiếc cũi cho con với giá hợp lý nhất. Đành rằng ai cũng muốn cho bé sơ sinh sử dụng những thứ tốt nhất, nhưng vẫn phải cân đo dựa trên tài chính mình có. Giá rẻ nhưng không có nghĩa là chất lượng kém. Vì nếu mua cũi về mà không sử dụng được hay hỏng hóc, thì rẻ tới mấy cũng là đắt.

Nắm được nhu cầu của các mẹ bỉm sữa muốn tìm kiếm mua cũi gỗ rẻ cho bé, chuyên gia GoldCat cung cấp 5 tuyệt chiêu cho chị em tham khảo. Áp dụng 3/5 mẹo là có thể rinh ngay được chiếc cũi gỗ giá cực tốt về cho bé yêu :

nôi cũi trẻ em giá rẻ

1. Vạch ra kế hoạch cụ thể mua cũi gỗ rẻ

Nếu các mẹ không có kế hoạch chi tiêu, khi mua sắm theo cảm hứng sẽ rất khó mua được những chiếc cũi, hoặc các đồ dùng, vật dụng cho bé giá tốt. Vì vậy dù mua sắm gì, các mẹ cũng lên có một danh sách cụ thể những thứ cần phải mua cho con. Trong thời kì bão giá, các mẹ có thể bỏ qua những yếu tố không thực sự cần.

Phụ nữ có con đầu lòng thường dễ sa đà và mua sắm quần áo và những thứ đáng yêu cho bé. Tuy nhiên giai đoạn sơ sinh bé lớn rất nhanh, dù mua nhiều quần áo nhưng 1 tới 2 tháng sau trẻ không dùng tới. Lúc này bỏ đi rất lãng phí. Về cũi gỗ cũng vậy, để mua được giá tốt lại chất lượng thì các chị em cần xác định rõ kinh phí mình sẽ phải chi ra là bao nhiêu thì chấp nhận được.

Khi xác định được số tiền cần phải bỏ ra để mua cũi cho bé, các mẹ nên hoạch định tháng nào sẽ mua. Thông thường bầu bí sang tháng thứ 7 là các mẹ có thể bắt đầu mua sắm dần đồ sơ sinh. Do vậy các mẹ có tới 2 tháng để nghiên cứu, sắp xếp lựa chọn mua cũi gỗ rẻ cho con. Hạn chế gần tới ngày sinh mới mua sẽ bị gấp và không kịp tìm hiểu giá tốt. Hoặc đã sinh bé rồi mới mua cũi cũng bị hạn chế vì có thể bị lỡ mất một vài tính năng của cũi trong giai đoạn sơ sinh đáng được dùng nhưng lại không mua cũi sớm.

2. Tham khảo thị trường nôi cũi gỗ cho bé sơ sinh

Biết người biết ta , trăm trận cũng thắng. Bởi vậy khi đặt mục tiêu là mua cũi gỗ rẻ, thì các mẹ hãy dành thời gian để đi tham khảo các nơi bán cũi. Không nhất thiết phải di chuyển tới tận các cửa hàng bán cũi cho bé sơ sinh để xem. Cách tối ưu đó chính là tham khảo trên mạng xã hội, báo điện tử.

Thường việc tham khảo để mua cũi gỗ rẻ, các mẹ bỉm sữa hay xem trên facebook hoặc google. Việc xem xét thông tin bằng cách này sẽ có sự tiện lợi vì tranh thủ thời gian buổi trưa, buổi tối lúc rảnh thì tham khảo. Tuy nhiên bất cập là các chị em sẽ không biết được những nguồn uy tín mua nôi cũi giá tốt, chất lượng tốt thực sự.

Để nghiên cứu thị trường nôi cũi cho bé, cách xem giá chính xác nhất là lên Google và xem ở các website. Bởi so với facebook thì xem trên google, website có độ chính xác hơn rất nhiều. Việc tìm mua một chiếc cũi gỗ cho bé sơ sinh hợp với túi tiền cha mẹ sẽ đảm bảo hơn. Thông thường những bên bán cũi gỗ trên các website đều có công ty sở hữu đứng sau lưng. Nên xét về các giao dịch với các công ty sẽ có độ uy tín hơn rất nhiều so với cá nhân tự đứng ra bán cũi.

nôi cũi trẻ em an toàn

3. Tận dụng các khuyến mãi của thương hiệu bán cũi gỗ lớn

Có thể việc tìm kiếm để mua cũi gỗ rẻ không phải khó. Nhưng chắc chắn các chị em mong muốn rẻ là phải đi kèm chất lượng tốt. Cũng chính vì điều này mà nhiều mẹ bỉm sữa bị lừa cọc tiền, lừa mua cũi đã qua sử dụng, đã bị hỏng hóc. Để hạn chế tối đa lừa đảo khi giao dịch mua bán cũi của bé, các mẹ nên tham khảo các thương hiệu chuyên bán cũi gỗ, giường gỗ uy tín trên toàn quốc.

Thông thường các hãng bán cũi cũi sẽ có những chương trình kích cầu. Vì vậy nếu các mẹ không theo dõi hãng thì làm sao có thể mua tận dụng co hội họ khuyến mãi để tranh thủ mua cũi gỗ rẻ.

Các hãng ưu đãi giá cũi thường theo tháng, hoặc các chương trình trụ điểm như 1-6, rằm trung thu, hoặc sinh nhật hãng, khai trương chi nhánh. Do vậy các mẹ nên theo dõi, nhờ các hãng tư vấn tính năng cũi trước rồi tới dịp ưu đãi sẽ mua luôn.

Tham khảo cũi gỗ 4in1 GoldCat chỉ với giá 1 triệu đồng.

4. Cân nhắc mua phụ kiện cho nôi cũi đi kèm

Khi mẹ bỉm sữa mua cũi gỗ cho bé, chắc chắn các hãng sẽ tư vấn các phụ kiện đi kèm với cũi. Thực ra một chiếc cũi gỗ chỉ tầm hơn triệu cũng có hãng làm rất chắc chắn với nhiều tính năng. Tuy nhiên các phụ kiện đi kèm cũi như đệm, ga vải, quây, màn sẽ làm tăng chi phí mua sắm cũi cho bé.

quây ga nôi cũi trẻ em goldcat

Để mui cũi gỗ rẻ trong trường hợp này chị em nên cân nhắc những phụ kiện đi kèm. Ví dụ như sơ sinh thì cần mua cũi gỗ kèm đệm, ga vải, quây che chắn xung quanh. Màn thì có thể cân nhắc nếu ở chung cư, hoặc khu vực không có muỗi. Nếu các bên bán theo combo để giá ưu đãi hơn thì các mẹ có thể hỏi hãng cân nhắc đổi sang lấy thêm ga vải, bởi sau mấy năm trẻ nằm, ga vải là thứ cần thay thế nhất.

6. Mua cũi gỗ cũ đã qua sử dụng giá rẻ

Nếu như 4 mẹo trên là phương pháp các mẹ có thể mua cũi gỗ mới giá rẻ. Thì ở mẹo thứ 5 này chuyên gia sẽ chỉ cách mẹ bỉm sữa mua cũi gỗ cực rẻ nhưng là cũi cũ. Tuy hình thức có thể không được bắt mắt như cũi mới. Nhưng về chất lượng các chị em có thể cân nhắc, bởi giá cũi cũ chỉ bằng 1/3 so với mua mới ban đầu. Đây có thể coi là giải pháp khá tiết kiệm chi phí mua sắm đồ sơ sinh.

Mua cũi cũ giá rẻ thì chị em nên ưu tiên chọn cũi của người quen biết. Nếu không quen mua trên mạng xã hội tốt nhất là phải ưu tiên gần để tới xem trực tiếp, tuyệt đối không cọc hay chuyển khoản tiền mua cũi cũ trước. Mặt khác xem tận nơi còn biết chủ trước sử dụng cũi tình trạng có khỏe mạnh hay không.

Trên đây là 5 tuyệt chêu giúp mẹ bỉm sữa có thể mua được cũi gỗ rẻ cho bé. Các mẹ chỉ cần áp dụng 3 trong số 5 mẹo trên là đã có thể thành công, giảm tối đa được chi phí phải bỏ ra để mua sắm nôi cũi cho bé. Chúc các mẹ thành công, các bé có được những chiếc nôi đảm bảo an toàn chất lượng để sử dụng.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
 CS2 :  99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng