GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Mách mẹ mẹo chọn cũi cho phòng ngủ nhỏ tiết kiệm không gian

Phòng ngủ là không gian riêng tư của nhiều cặp vợ chồng, nên thiết kế thường không quá rộng rãi. Nhưng khi đón thêm thành viên mới, ngoài chiếc giường của ba mẹ, sẽ cần thêm một chiếc cũi, chiếc giường để gia tăng không gian ngủ. Tuy nhiên đâu là nơi kê đặt cũi không phòng ngủ không đủ rộng. Chuyên gia GoldCat mách mẹ mẹo chọn cũi cho phòng ngủ nhỏ giúp tiết kiệm không gian  hiệu quả nhất.

1. Lý do cần lựa chọn cũi cho phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ, phòng ngủ không đủ rộng là tình trạng chung ở nhiều đô thị lớn của nước ta. Khi giá đất và giá nhà ở ngày càng leo thang, đa phần người dân lựa chọn những căn chung cư, hoặc nhà thấp tầng thiết kế thông minh. Và ở những căn hộ như thế này thì diện tích phòng ngủ sẽ không được thoải mái. Do vậy từ giường ngủ của ba mẹ, tủ đồ cũng cần thiết kế nhỏ xinh.

Bởi vì giường ngủ Master của bố mẹ thiết kế chủ yếu là để không gian riêng tư của hai người. Vì ý đồ kiến trúc là gia đình nếu có trẻ em thì cũng sẽ ngủ tách riêng từ nhỏ. Do vậy diện tích giường thường làm nhỏ để cân xứng với  không gian không rộng rãi của căn phòng. Cũng vì điều này mà phụ huynh có con nhỏ sẽ dùng thêm cũi, giường ghép trong giai đoạn trẻ lọt lòng chưa tự lập được.

Vì giường ngủ  ba mẹ vốn thiết kế theo mục đích từ ban đầu, nên các khoảng không hở xung quanh giường sẽ không lớn. Và sau này nó chính là những diện tích để đặt cũi cho bé, giường ghép cho bé. Đa phần là tận dụng không gian, nên cha mẹ bắt buộc phải lựa chọn cũi cho phòng ngủ nhỏ, vì thực tế chọn to sẽ không vừa.

2. Mách mẹ những tuyệt chiêu chọn mua cũi cho phòng ngủ nhỏ

Làm sao để mua cũi cho phòng ngủ nhỏ tiết kiệm được không gian, kinh phí phù hợp mà vẫn đủ không gian cho giấc ngủ và sinh hoạt của bé ? Có lẽ đây là điều khiến cha mẹ luôn phân vân, lo lắng và cân nhắc nhất. Chuyên gia đã vạch ra những yếu tố ba mẹ cần lưu ý để có được tuyệt chiêu mua cũi cho bé tốt nhất.

chọn nôi cũi cho phòng ngủ nhỏ hẹp

  • Cần xác định rõ không gian đặt cũi

Muốn chọn mua được cũi cho phòng ngủ nhỏ thì  bước đầu tiên phải xác định được vị trí đặt cũi. Để thuận tiện nhất thì cha mẹ nên lựa chọn đặt cũi của bé bên trái hoặc bên phải giường. Ưu tiên hướng cũi đặt cạnh bên mẹ nằm. Vì các loại cũi cho trẻ em hiện nay thường ghép sát cạnh giường mẹ luôn. Như vậy sẽ thuận lợi khi mẹ cho bé bú, thay bỉm tã, đồng thời an toàn hơn với bé.

Ngoài vị trí đặt cũi cho bé cạnh hướng mẹ nằm, thì nên ưu tiên góc yên tĩnh, hạn chế người qua lại để đảm bảo giấc ngủ của bé được sâu, ít bị ai làm phiền.  Đồng thời cũng cần chú ý hướng cửa sổ, ánh sáng ảnh hưởng giấc ngủ của con.

Khi xác định được vị trí khu vực đặt cũi, thì lựa chọn cũi cho phòng ngủ nhỏ sẽ đúng mục tiêu hơn. Nghĩa là mình có kích thước trong tay, mình tìm mua sản phẩm vừa vặn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

nôi cũi ghép sát giường ba mẹ

  • Ưu tiên lựa chọn các dòng cũi có kích thước sẵn

Trước đây khi đặt mua cũi cho bé thường cha mẹ sẽ hay phải đóng kích thước riêng. Việc đặt hàng theo kích thước cũi riêng cũng giúp vừa với không gian phòng ngủ hơn. Tuy nhiên khi đặt cũi kích thước lẻ sẽ có giá cao, kiểu dáng không thời trang.

Do vậy khi đo đạc vị trí trống trong phòng ngủ, cha mẹ nên tìm mua cũi có kích thước sẵn để tiết kiệm được chi phí cũng nhưng không mất thời gian chờ đợi cũi đặt.

  • Nên chọn cũi có do Việt Nam sản xuất

nôi cũi goldcat sản xuất tại việt nam

Một trong những điều mà nhiều người không biết là khi sản xuất cũi cho trẻ em, nhà sản xuất sẽ căn cứ chiều cao tiêu chuẩn của trẻ em trong đất nước họ. Dễ dàng thấy những chiếc cũi nhập khẩu hay có kích thước to hơn cũi trong nước. Nguyên nhân là vì trẻ Việt Nam thường nhỏ bé hơn so với các nước  phương Tây.

Khi chọn mua cũi cho phòng ngủ nhỏ, cha mẹ nên chọn các thương hiệu Việt Nam, kích thước các chiều của cũi sẽ phù hợp cho bé hơn, đồng thời giúp cha mẹ tiết kiệm được chi phí  khi mua sắm đồ cho con.

3. Đặt mua riêng cũi cho phòng ngủ nhỏ

Trong trường hợp cha mẹ đã tìm hiểu hết các hãng cũi mà chưa chọn được cũi cho phòng ngủ nhỏ phù hợp, phương án cuối cùng là đặt đóng cũi theo kích thước riêng. Vậy thì đóng cũi ở đâu giá tốt mà vẫn đảm bảo thời trang, thẩm mỹ.

Mặc dù thị trường có nhiều hãng bán cũi trẻ em, nhưng đặt cũi theo kích thước khi phòng ngủ chật là một vấn đề khó. Bởi chỉ hãng nào trực tiếp sản xuất thì mới nhận cũi cho phòng ngủ nhỏ theo kích thước riêng. GoldCat tự hào là một trong những đơn vị sản xuất cũi tiên phong hàng đầu Việt Nam. Do vậy hãng nhận đặt tất cả các loại cũi theo kích thước sẵn.

Tham khảo thêm các loại cũi cho phòng ngủ nhỏ của GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
☎ 08.3738.8686
Zalo : 0837388686
 
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
   CS2 : 99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng.