GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Mẫu giường ngôi nhà cổ tích cho bé được yêu thích nhất của GoldCat

Vì sao mẫu giường ngôi nhà cổ tích 2 tầng cho bé được yêu thích nhất GoldCat. Mọi người cùng tham khảo những tiện ích của sản phẩm, chất liệu, độ an toàn cho trẻ nhỏ.

 

GoldCat là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất decor các mẫu giường gỗ cho trẻ em nổi tiếng nhất Việt  Nam. Và một trong số sản phẩm giường yêu thích nhất của hãng đó là mẫu giường ngôi nhà cổ tích cho bé. Với thiết kế hiện đại nhưng lại lồng ghép được các chi tiết xu hướng cổ tích. Chiếc giường giống như một ngôi nhà thật sự , phù hợp với những gia đình có 2 bé, muốn nhân đôi diện tích giường ngủ.

1. Ý tưởng thiết kế mẫu giường ngôi nhà cổ tích của GoldCat

Người trưởng thành đều lớn lên từ những đứa trẻ. Mà bất cứ đứa trẻ nào cũng đều từng được đọc truyện cổ tích. Và trẻ con luôn mong muốn bản thân chúng được hóa thành hoàng tử, công chúa hay các nhân vật trong chuyện cổ tích. Và khi muốn trở thành một mẫu nhân vật cổ tích, các bé mong muốn có một bối cảnh như trong các câu chuyện. Và mẫu giường ngôi nhà cổ tích ra đời đã thỏa mãn được lòng ước mong của tất cả các bé.

Mẫu giường ngôi nhà cổ tích GoldCat mô phỏng mẫu nhà có tầng áp mái giống như các căn nhà cổ của Châu Âu. Tuy nhiên chiếc giường vẫn mang hơi thở hiện đại khi lồng ghép được cầu thang lên xuống là các tủ để đồ, và phần cầu trượt được nối liền giúp các bé thuận tiện lên xuống.

giường tầng cho bé goldcat

2. Thiết kế mẫu giường ngôi nhà cổ tích GoldCat

Mẫu giường ngôi nhà cổ tích GoldCat được thiết kế gồm 2 tầng riêng biệt. Dưới đây là mô tả chi tiết về mẫu giường ngôi nhà cổ tích GoldCat :

  • Phần giường ngủ :

Phần giường ngủ của mẫu giường ngôi nhà cổ tích sẽ được tách biệt thành 2 phần. Kích thước lớn lên tới 1,9m nên bố mẹ cũng có thể sử dụng tầng 1 để nằm ngủ, còn tầng 2 để các bé nằm với gia đình chỉ có một phòng ngủ. Hoặc trường hợp gia đình bố mẹ cho bé ngủ riêng và chỉ có 2 phòng ngủ, chiếc giường có thể giải quyết được chỗ ngủ cho gia đình có 2 bé .

Ngoài ra nếu các ông bà thi thoảng lên thăm cháu, việc chỗ ngủ của ông bà sẽ bị hạn chế. Nhưng nếu gia đình sử dụng mẫu giường ngôi nhà cổ tích 2 tầng này thì không gian ngủ chỉ là chuyện nhỏ. Đặc biệt, gia đình có tới 4 em bé, hoàn toàn có thể sử dụng chung một chiếc giường này nhé.

  • Phần cầu thang lên xuống

Phần phụ cầu thang lên xuống của mẫu giường ngôi nhà GoldCat được thiết kế đan xen màu sắc mộc và trắng tinh tế. Đặc biệt tại vị trí cầu thang, các hộc tủ được thiết kế gọn gàng và là nơi chứ nhiều đồ đặc, vật dụng cho bé.

  • Phần cầu trượt của giường ngôi nhà 2 tầng

giường tầng trẻ em goldcat

Trẻ em khi leo lên cầu thang thì rất ít khi xảy ra vấn đề. Bởi việc đó thuận chân, nhưng khi bước xuống nếu là các bé nhỏ tuổi thì ba mẹ phải dè chừng. Tuy nhiên mẫu giường ngôi nhà cổ tích đã giúp ba mẹ xua đi nỗi lo lắng đó. Bằng cách thiếc kế đường xuống cho bé là cầu trượt. Bé không phải tự bước xuống là trượt nhẹ nhàng, vô cùng an toàn.

Chưa kể hết, ở hốc gầm cầu thang của giường ngôi nhà được thiết kế khéo léo thành kệ để đồ tiện lợi. Đặc biệt phần cầu thang này  ba mẹ có thể đặt hoặc không, GoldCat vẫn thiết kế tách rời để tiện cho các không gian phòng ngủ không đủ rộng.

  • Phần mái của mẫu giường ngôi nhà cổ tích

Khác với những mẫu giường ngôi nhà cổ tích trên thị trường khác, mẫu giường ngôi nhà của GoldCat có mái ngôi nhà đầy đủ để tạo điểm nhấn. Với thiết kế này , giường ngôi nhà không bị trông hụt hẫng, mất đi ý tưởng thiết kế ban đầu.

3. Chất liệu mẫu giường ngôi nhà cổ tích 2 tầng GoldCat

Tương tự như những sản phẩm giường khác của GoldCat, mẫu giường ngôi nhà cổ tích cũng được sản xuất từ gỗ thịt tự nhiên 100%. Tuy nhiên ở những chi tiết cần mặt phẳng lớn, bắt buộc GoldCat phải sử dụng gỗ công nghiệp để sản xuất.

Các vật liệu sản xuất giường ngôi nhà cổ tích cam kết đều là những nguyên liệu tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho các bé.

Trên đây là chi tiết về mẫu giường ngôi nhà cổ tích 2 tầng GoldCat. Với thiết kế mang hơi thở cổ điển nhưng kết hợp được tiện ích hiện đại. Vì vậy mà sản phẩm trở thành một trong những mẫu giường cho trẻ em được yêu thích nhất của GoldCat. Để đặt theo kích thước riêng, vui lòng liên hệ zalo 08.3738.8686 .

Tham khảo mẫu giường ngôi nhà cho bé GoldCat.

Tham khảo bàn học B05 thông minh GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)