GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Mua giường lều cho bé ở đâu có giá tốt nhất ?

Giường lều trẻ em hay còn được gọi là giường mô phỏng hình mái lều, đây là một vật dụng mà tất cả trẻ em đều mong ước có được. Đa phần mẫu giường lều cho bé trai hay bé gái đều được thiết kế đơn giản. Vậy giá giường lều phổ biến là bao nhiêu ? Mua giường lều cho bé ở đâu có giá tốt nhất ? Cha mẹ hãy cùng GoldCat điểm danh một số nơi bán giường lều trẻ em có giá rẻ nhất hiện nay.

Nhu cầu mua giường lều cho bé  hiện nay

Theo quy luật của thị trường, có cung ắt có cầu.  Ngày nay nhiều gia đình có điều kiện, họ mua sắm những vật dụng trong gia đình không chỉ đơn giản cho có. Mà các đồ dùng trong nhà còn đạt tới thẩm mỹ, tiện lợi cho người sử dụng. Giường ngủ cũng vậy, không chỉ là nơi đặt lưng mỗi tối. Chiếc giường phải là không gian mềm mại nhất, đáng sống nhất trong một ngôi nhà.

Mẫu giường lều trẻ em là một trong những thiết kế nổi bật năm 2022. Từ khi ra đời, mẫu giường có mái lều đã thu hút được rất nhiều em bé từ 3 tới 10 tuổi. Nhiều phụ huynh sẵn sàng bỏ ra số tiền không nhỏ để mua giường lều cho bé.

Lợi ích của việc mua giường lều cho bé

  • Giường lều mang tới cho trẻ không gian ngủ tuyệt vời nhất

giường ngủ trẻ em hình ngôi nhà

Giường lều có mái hình ngôi nhà không chỉ đơn giản chỉ là một chiếc giường. Đối với trẻ em, chiếu giường lều còn giống như một ngôi nhà riêng, ẩn chứa nhiều bí mật của bé, không gian sinh hoạt nhiều nhất của con. Đồng thời cũng là nơi bé thoả sức sáng tạo.

Vì quá nhiều lợi ích cho bé, nên chiếc giường lều không chỉ là một vật dụng trong căn phòng. Giường lều chính là nơi cho bé không gian ngủ tuyệt vời nhất, hứng thú nhất.

  • Mua giường lều cho bé giúp trẻ ra ngủ riêng dễ dàng

Giai đoạn tách bé ra ngủ riêng dường như là khoảng thời gian khó khăn nhất cả của mẹ và bé. Bởi các con thường có thói quen bám mẹ, muốn được cha mẹ che chở. Do vậy các bé đều không tự muốn ra ngủ riêng. Tuy nhiên không phải cha mẹ nào cũng sẽ chiều theo ý bé. Và việc cho trẻ ra ngủ riêng chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn.

Thời điểm thích hợp nhất chính là khoảng từ 2,5 tuổi đến 3 tuổi.  Để dễ dàng tách bé ra ngủ riêng, cha mẹ cần chuẩn bị cho trẻ một chiếc giường thật xinh đẹp. Và dĩ nhiên mua giường lều cho bé là một lựa chọn không tồi.

  • Giường lều góp phần trang trí phòng ngủ cho bé thêm độc đáo

Trẻ em cũng giống như người lớn, chúng cũng cần có những không gian riêng. Vì vậy ở phòng riêng của bé  ba mẹ nên thiết kế theo ý của trẻ . Mẫu giường lều có mái vải là một trong những điểm nhấn giúp căn phòng của con độc đáo hơn.

giường ngủ trẻ em hình ngôi nhà

Nên mua giường lều cho bé  ở đâu có giá rẻ nhất

  • Mua giường lều cho bé có trang trí kèm mái vải

Giường lều có mái vải GoldCat là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn là mẫu giường ngôi nhà đẹp nhất năm 2022. Ngoài việc thiết kế đơn giản, phù hợp với nhu cầu của trẻ em Việt Nam. Mẫu giường lều có mái vải GoldCat được sản xuất từ gỗ thịt 100%.  Giá để mua giường lều cho bé GoldCat cũng đa dạng, tuỳ theo kích thước, combo cha mẹ lựa chọn.

Mua giường lều cho bé GoldCat chỉ từ 2,7 triệu.

giường ngủ trẻ em hình ngôi nhà

  • Mua giường lều cho bé GDD022

Khác với mẫu giường lều GoldCat, mẫu giường lều cho bé GDD022 có thiết kế khá đơn giản. Giường lều GDD022 được sản xuất từ gỗ công nghiệp, đã xử lý chống mối mọt.  Giá hiện tại của giường ngôi nhà GDD022 là 5,4 triệu đồng.

  • Mua giường lều cho bé gỗ thông cao cấp KT003

Xét về tổng thể, mẫu giường lều KT003 có thiết kế tương tự như giường ngôi nhà GoldCat.  Tuy nhiên, mẫu giường lều KT003 đơn giản hơn so với mẫu GoldCat. Bởi phần giát giường không có, thay vào đó là sử dụng đệm nằm trực tiếp.  Về tổng thể mua giường lều cho bé KT003 phù hợp cho décor hơn là sử dụng cho trẻ em.

Điểm khác biệt thứ 2 của mẫu giường lều cho bé KT003 chính là làm từ gỗ thông. So với gỗ quế, gỗ thông thường mềm hơn, không cho cảm giác chắc , đằm khi nằm.

Giá  mua giường lều cho bé KT003 trên thị trường là 3,9 triệu đồng.

Trên đây là một số địa chỉ mà cha mẹ có thể mua giường lều cho bé giá tốt trên thị trường. Trên thị trường cũng có một số mẫu giường lều có mái khác cho trẻ, tuy nhiên giá có thể lên tới 16,5 triệu đồng. Mặc dù chất liệu gỗ có khác chút. Nhưng để đầu tư quá nhiều trong khi bé sẽ  chỉ dùng tới hơn 10 tuổi sẽ không còn phù hợp thì thật tiếc. Vì vậy, mua giường lều cho bé giá rẻ vẫn là một lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình.

Mãn nhãn với những mẫu giường lều GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
 CS2 :  99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng