GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Mua giường trẻ em nên chọn màu trắng hay để nguyên mộc không sơn

Nên mua giường trẻ em có sơn bề mặt hay không ? Những ưu nhược điểm của giường được sơn phủ bề mặt gỗ và không sơn phủ. Giải pháp nào xử lý nhược điểm của gỗ sơn và không sơn.

 

Khi mua giường trẻ em chắc hẳn nhiều ba mẹ phân vân không biết nên chọn giường có màu trắng hay để nguyên màu mộc không sơn. Để giải đáp thắc mắc của các phụ huynh, chuyên gia GoldCat đưa ra thông tin phân tích chi tiết về vấn đề đồ gỗ mộc và đồ gỗ sơn trắng. Mọi người cùng tham khảo thông tin nhé.

1. Vì sao nhiều khách hàng phân vân việc sơn hay mộc khi mua giường trẻ em

 • Vai trò của nước sơn đối với giường trẻ em

Giường trẻ em thường được sản xuất từ gỗ là chủ yếu. Một số trường hợp cũng được làm từ hợp kim thép và sơn tĩnh điện. Tuy nhiên ở nội dung bài viết này, chuyên gia chỉ ra lý do mà ngành công nghiệp sản xuất nội thất đồ gỗ dùng sơn phù bề mặt.

Bản chất đồ gỗ nếu làm bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ép cũng không tránh được bị côn trùng mối mọt tấn công. Đặc biệt là gỗ ép, nếu bị một con mọt làm tổ thì chỉ vài tháng sau là vật dụng đó bị rỗng hết ruột bên trong. Vì vậy , con người đã nghiên cứu  sử dụng sơn phủ bề mặt để tạo một lớp bảo vệ gỗ bên trong. Và thực sự lớp sơn phủ giúp hạn chế côn trùng mối mọt xâm hại rất tốt.

giường ngủ trẻ em được phủ sơn bảo vệ

Mặt khác nếu giường được làm từ gỗ tự nhiên khi bị thấm nước trong quá trình sử dụng, hay độ ẩm không khí cao thì bề mặt gỗ sẽ không thoát hơi kịp và là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Kể cả những bào tử nấm trong môi trường, sẽ bám vào và gây mốc cho giường, tủ, đồ gỗ. Như vậy lớp sơn phủ bề mặt gỗ còn có nhiệm vụ ngăn ngừa nước thấm vào sâu trong gỗ. Đồng thời hạn chế môi trường thuận lợi cho vi khuẩn, nấm gây hại.

Một nhiệm vụ nữa của nước sơn ở giường trẻ em đó chính là đem lại màu sắc phù hợp phong thủy gia chủ, phù hợp với nội thất của phòng ngủ và toàn bộ căn nhà. Hơn nữa sơn cũng giúp việc vệ sinh đồ gỗ tiện lợi, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được việc không làm ảnh hưởng  chất liệu gỗ bên trong.

 • Giường mộc cho trẻ em là gì ?

Giường màu mộc là cách gọi nôm na của những loại giường hoàn toàn không được sơn phủ. Màu sắc giường chính là màu tự nhiên của gỗ. Và khi không dùng sơn phủ thì gỗ mộc sẽ bị phát sinh những yếu điểm mà bản thân lớp sơn đã che kín.

Giường màu mộc dễ thấm nước hơn, không dễ vệ sinh, dễ lộ những khuyết điểm của gỗ như những vết rạn, mấu, sẹo của cây gỗ, cũng dễ bị côn trùng mối mọt tấn công.

Tuy có một số yếu điểm khiến ba mẹ phải phân vân, nhưng ưu điểm khiến nhiều phụ huynh chọn mua giường trẻ em màu mộc chính là độ an toàn 100% của sản phẩm. Cũng vì vậy mà trẻ em càng ít tuổi, ba mẹ càng có xu hướng chọn nôi cũi gỗ mộc , chính vì nó quá an toàn với trẻ nhỏ.

giường ngủ trẻ em goldcat

2. So sánh màu mộc hay sơn trắng khi mua giường trẻ em

Mua giường trẻ em màu trắng

+ Ưu điểm giường trẻ em được sơn phủ

 • Giường của bé màu trắng hoặc đôi khi được mix thêm màu khác để tăng thêm màu sắc kích thích cho trẻ nhỏ. Ví dụ như con trai ba mẹ có thể chọn mua giường trẻ em màu trắng, còn con gái thì bố mẹ có thể chọn mua giường màu hồng.
 • Mua giường trẻ em có sơn phủ sẽ hạn chế ngăn thấm nước vào bên trong gỗ , cái này khá quan trọng vì trẻ em thường hay nghịch , đổ nước hoặc cần vệ sinh bằng khăn ướt, bằng nước.
 • Giường trẻ em sơn phủ sẽ hạn chế nấm mốc, vi khuẩn gây hại sinh sôi, phát triển.

giường ngủ cho bé goldcat

+ Nhược điểm :

 • Nước sơn phủ bề mặt giường có thể gây dị ứng hoặc độc hại cho bé nếu như cơ sở sản xuất giường trẻ em không tuân thủ quy định về việc sử dụng phụ gia, hóa chất trong sản xuất.
 • Giường trẻ em sơn phủ thường có mùi sơn khó chịu cho các bé khi dùng

Mua giường trẻ em màu mộc

+ Ưu điểm giường trẻ em mộc không sơn

 • Giường trẻ em màu mộc an toàn 100% cho trẻ nhỏ.
 • Mua giường trẻ em màu mộc, căn phòng ngủ của bé luôn có mùi thoang thoảng của gỗ tự nhiên, không hôi, khó chịu.
 • Giường được làm gỗ tự nhiên thường có màu sắc sang trọng, ấm áp gần gũi thân thiện.

giường ngủ trẻ em màu mộc goldcat

+ Nhược điểm

 • Mua giường trẻ em để mộc không sơn có thể giảm tuổi thọ của sản phẩm khi mối mọt tấn công.
 • Giường gỗ không sơn có thể bị mốc bề mặt do vi khuẩn nấm mốc.
 • Giường gỗ không sơn thường dễ bị lộ khuyết điểm như nứt gỗ, vết sẹo của gỗ.

3. GoldCat đã xử lý những nhược điểm của giường trẻ em mộc và sơn như thế nào

Có lẽ sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm của nó. Nhưng xét về góc độ của ba mẹ thì sự an toàn dành cho bé là điều cần phải đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên GoldCat đã áp dụng công nghệ vào sản xuất giường cho trẻ em giúp hạn chế hoàn toàn khuyết điểm dù ba mẹ có mua giường trẻ em màu mộc hay sơ trắng. Đó chính là công nghệ phủ bóng kính bề mặt gỗ.

 • Mua giường trẻ em màu mộc phủ bóng kính ba mẹ hoàn toàn yên tâm

Thay vì phải lo lắng gỗ bị thấm nước, nhanh hỏng, côn trùng tấn công thì việc áp dụng công nghệ phủ bóng bề mặt gỗ giúp người mua giường trẻ em màu mộc hoàn toàn yên tâm.

Về sự an toàn cho người sử dụng luôn đạt 100%. Bởi bản thân gỗ không bị ngâm sấy tẩm hóa chất mà được sấy khô tự nhiên. Ngoài ra bề mặt gỗ cũng không có bị phủ bởi lớp sơn nào, nên rất an toàn khi trẻ thường xuyên nằm ngủ, tiếp xúc , bám vào bề mặt giường, thành giường.

Mặt khác bề mặt gỗ đã được phủ bóng kính nên nước không ngấm được qua dù độ ẩm không khí lên cao. Đặc biệt công nghệ này vẫn giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ, đồng thời hạn chế  xâm nhập của mối mọt. Gia tăng tuổi thọ của giường.

 • Mua giường trẻ em sơn phủ bề mặt

Nếu như ba mẹ còn e dè vì sợ lớp sơn chứa hóa chất gây kích ứng cho da của bé hay ảnh hưởng hệ tiêu hóa, hô hấp khi hàng ngày trẻ phải tiếp xúc với giường ngủ thời gian hơn 8 tiếng. Vậy thì ba mẹ hoàn toàn yên tâm, bỏi vì tương tự như màu mộc, ở GoldCat giường trẻ em màu sắc khác cũng được sơn phủ bóng kính. Điều này giúp hạn chế tối đa việc bé tiếp xúc trực tiếp với lớp sơn bên trong.

Kết luận : Nên mua giường trẻ em màu mộc không sơn hay sơn màu trắng  có lẽ ba mẹ đã tìm được đáp án. Bởi dù là lựa chọn nào thì nó cũng có ưu và nhược điểm. Tuy nhiên khi đến mua giường trẻ em ở GoldCat , ba mẹ hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các nhược điểm của cả 2 hình thức giường sơn hoặc không sơn đều được xử lý gọn gàng. Vì vậy việc của ba mẹ là dựa theo phong thủy, theo sự decor của căn phòng, nội thất chung của gia đình để lựa chọn màu mộc hoặc trắng nhé. Bởi sự an toàn của các bé đã có GoldCat lo.

Tham khảo giường trẻ em màu trắng hình ngôi nhà.

Tham khảo giường trẻ em màu mộc hình ngôi nhà.

Tham khảo giường trẻ em màu hồng hình ngôi nhà.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)