GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Nên mua đệm xơ dừa hay đệm bông ép cho trẻ nằm cũi

Cha mẹ băn khoăn không biết nên mua đệm xơ dừa hay đệm bông ép cho bé khi nằm cũi. Loại đệm nào cho trẻ sơ sinh an toàn hơn, có giá tốt hơn .

Đối với các em bé đang nằm cũi, sau khi lựa chọn được một chiếc cũi ưng ý cho trẻ. Ba mẹ nào cũng phân vân bước chọn phụ kiện thêm cho việc sử dụng cũi được đầy đủ công năng. Một trong những vấn đề mà cha mẹ đang băn khoăn nhiều nhất đó là nên mua đệm xơ dừa hay đệm bông ép cho trẻ khi nằm cũi.

1.Vì sao khi cho bé nằm cũi cha mẹ cần mua thêm đệm cho trẻ

Đệm ( nệm ) là một phụ kiện đi kèm cùng cũi, cha mẹ có thể cân nhắc lựa chọn mua theo bộ hoặc mua riêng bên ngoài. Đệm nằm cũi có vai trò khiến cho chiếc cũi êm ái hơn trong khi xương và da của trẻ nhỏ cần được bảo vệ nhiều. Thường các bé lớn nằm cũi mới không cần đệm , đa phần các em bé sơ sinh đến dưới 1 tuổi, khi nằm trong cũi đều cần sử dụng đệm.

cho bé nằm đệm từ nhỏ

Nếu ba mẹ không mua đệm kèm khi mua cũi, thì sau này khi có nhu cầu cần dùng đến đệm ba mẹ lại mất công phải mua lại và có thể sẽ phải chịu thêm chi phí vận chuyển. Thường nằm cũi là phải có đệm đi kèm bé mới không bị đau người. Còn mua đệm không cùng chỗ bán cũi có thể sẽ không cùng kích thước, rất khó lựa chọn đệm.

2.Nên mua đệm xơ dừa hay đệm bông ép khi cho trẻ nằm cũi

Nếu chắc chắn nằm cũi phải có đệm, thì việc đầu tiên cha mẹ băn khoăn sẽ là mua đệm sơ dừa hay đệm bông ép. Dưới đây là bài so sánh chi tiết đứng từ góc độ chuyên gia , ba mẹ nên tham khảo nhé :

  • Đệm ( nệm ) xơ dừa

+ Chất liệu sản xuất xuất đệm xơ dừa :

Đệm (nệm ) xơ dừa được làm từ chất liệu xơ dừa. Đây chính là phần vỏ  trắng bên ngoài của quả dừa, phần này không ăn được. Khi người dân lột vỏ để lấy cùi dừa và nước bên trong sẽ bỏ phẩn xơ bên ngoài đi. Ở một số vùng, xơ dừa này cũng được thug om tái chế làm thành đồ thủ công mỹ nghệ, phân bón hoặc làm củi đun. Tuy nhiên việc sử dụng xơ dừa kiểu này cũng không đêm lại giá trị kinh tế cao.

Xơ dừa dùng làm đệm phải trải qua quá trình chế biến , phơi và ép. Ở Việt Nam hiện công nghệ biến đổi xơ dừa thành nguyên liệu cho sản xuất đệm rất ít, vì từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đa phần, nguồn nguyên liệu sản xuất đệm xơ dừa được nhập khẩu từ phía Trung Quốc.

đệm sơ dừa

Ngoài xơ dừa thì trong một chiếc đệm thành phẩm sẽ có thêm bông , vải hoặc cao su. Chất liệu này độn vào đệm xơ dừa để đạt được cấu trúc và công dụng nhất định. Tùy mỗi hãng mà tỉ lệ các chất liệu sẽ nhiều hoặc ít thành phần xơ dừa hoặc bông, hoặc xốp.

+ Cấu tạo của đệm xơ dừa

Các loại đệm xơ dừa trên thị trường cũng có nhiều cấu tạo khác nhau. Chúng tôi cũng phân chia cách cấu tạo đệm theo nhóm cao cấp và nhóm bình dâng.

Đệm xơ dừa cao cấp thường sẽ có 1 lớp cao su hoặc chần bông mỏng ở một bề mặt. Mặt còn lại của đệm sẽ là các lớp xơ dừa ép chồng lên nhau. Đệm xơ dừa cao cấp sẽ nằm được 2 mặt, một mặt mềm mại, mặt còn lại sẽ có độ cứng. Nhưng thông thường loại đệm này đa phần là hãng lớn tên tuổi như Kymdan họ sản xuất, và người sử dụng cũng ưu nằm mặt cao su hơn mặt xơ dừa.

Phân nhóm đệm xơ dừa trung bình là nhóm mà chúng ta thường thấy ở các cửa hàng có bán. Với loại đệm xơ dừa này, phần xơ dừa chỉ là một lớp mỏng tầm 2 -3cm trong lõi. Bề mặt trên và dưới của đệm xơ dừa đều là chần bông , xốp ép. Trên thực tế nó không khác đệm bình thường là mấy, chỉ trừ khi rạch kiểm tra lõi bên trong mới thấy được.

đệm sơ dừa cho bé

+ Giá thành của đệm xơ dừa khá cao

Đệm ( nệm) xơ dừa xuất hiện muộn nhất trong các loại đệm hiện nay phổ biến. Nhưng vì ra đời muộn nên đệm xơ dừa có giá khá cao. Một phần vì thương lái muốn thổi giá để lấy lời cao, một phần vì nguyên liệu đầu vào từ bên Trung đã cao hơn hẳn, nên thành phầm đệm xơ dừa cũng có giá cao hơn.

  • Đệm bông ép

Khác với sự mới mẻ của đệm xơ dừa, thì đệm bông ép ra đời khá lâu và đang giữ vị trí số 1 trên thị trường. Có đến 90% trẻ em nằm cũi đang sử dụng đệm bông ép.

+ Chất liệu của đệm bông ép

Đệm bông ép được sản xuất chính từ bông , sử dụng công nghệ ép nén tạo thành từng lớp khác nhau. Bông nguyên liệu của đệm thường 100% tự nhiên, nên xét về độ an toàn thì nó khá cao.

đệm tốt cho bé sơ sinh

+ Cấu tạo của đệm bông ép

Đệm bông ép cũng bao gồm các lớp bông được ép , nén chặt thành từng lớp . Với loại đệm bông ép thì sẽ không phải chần bông hay cố định gì hết. Vì bản thân những tấm đệm đã được lực ép liên kết thành một khối vững chắc.

+ Giá thành đệm bông

Giá thành đệm bông ép thấp hơn giá nệm xơ dừa. Cũng vì vậy mà nhiều ba mẹ có xu hướng sử dụng đệm bông ép cũi cho em bé nhiều hơn. Vì vừa thân thiện, vừa phù hợp với giá tiền.

Như vậy ba mẹ đã có những thông tin chi tiết về nệm bông ép và đệm xơ dừa đầy đủ nhất. Lựa chọn mua đệm xơ dừa hay đệm bông ép cho em bé nằm cũi  cha mẹ chắc không còn phải phân vân nhiều nữa. Chúc ba mẹ có được sự lựa chọn chính xác nhất nhé.

Xem thêm sản phẩm đệm bông ép cho cũi GoldCat .

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)