Goldcat Việt Nam - Thương Hiệu 10 Năm! Zalo Sỉ: 093.886.4444

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Nên mua quây cũi nhựa hay gỗ để trẻ chơi an toàn hơn

Cũi quây 3D hay còn gọi là tấm quây cũi 3D là một sản phẩm tiện lợi mang đến một không gian chơi an toàn cho bé. Từ giai đoạn 6, 7 tháng tuổi, trẻ bắt đầu biết bò, tập đi. Trẻ cần có một không gian lớn hơn một chiếc Giường Cũi thông thường để tự do phát triển về thể lực và trí tuệ chứ không phải là muốn được bế, được ôm ấp cả ngày.

Thay vì lúc nào cũng phải ngồi canh bé khi bé tập bò, không cho bé chạm đến ổ điện, góc tủ, ngã xuống cầu thang. Thì giờ đây việc sắm một bộ Cũi quây 3D sẽ an toàn hơn rất nhiều. Nhờ đó mà Mẹ cũng có thời gian để nấu cơm và làm các công việc nhà khác.

Vấn đề bây giờ cần đặt ra là nên mua quây cũi nhựa hay gỗ. Loại nào chắc chắn để đảm bảo sự an toàn cho bé.

Cũi quây 3D bằng gỗ

Cũi quây cho bé là gì? Quây cũi 3D là gì?

Quây cũi trẻ em hay quây cũi 3D là một sản phẩm được thiết kế với tính năng tạo ra một không gian vui chơi bên trong cho bé. Hay nói một cách đơn giản, quây cũi 3D là một loại cũi để làm rào chắn bé ngồi chơi bên trong. Còn bộ quây cũi là phụ kiện đi kèm với cũi.

Sự nhầm lẫn giữa quây cũi 3D và bộ quây cho cũi trẻ em. Cũi quây là những tấm quây được làm bằng gỗ, nhựa hoặc sắt, vải có tác dụng tạo thành một khung rào chắn trong một không gian nhất định. Thường được cố định dưới đất và bé chơi ở bên trong phạm vị này. Một bộ cũi quây gồm nhiều cánh, 2 cánh, 3, 4, 6, 8 cánh, tùy thuộc vào hình dáng và không gian mà Mẹ muốn sử dung.

cũi quây 3d cho bé

-Bộ quây cũi 4 tấm là bốn tấm bao quanh cũi trẻ em, bên ngoài bọc vải, bên trong có lớp đệm mút hoặc trần bông có tác dụng bảo vệ bé tránh va đập với thành cũi.

bộ quây cũi 4 tấm cho cũi

Nhiều khách hàng thường bị nhầm lẫn, gây ra sự hiểu lầm giữa quây cũi 3D và bộ quây bằng vải bao quanh cũi.

Điều này gây ra sự hiểu lầm khá lớn khi tìm mua Quây cho bé.

Các loại Cũi quây 3D cho bé hiện nay

Hiện nay có nhiều loại quây cũi 3D được làm từ chất liệu khác nhau là quây cũi nhựa, quây cũi vả và quây gỗ 3D

Mỗi loại khi sử dụng đều có những ưu và nhược điểm của riêng chúng. Cùng GoldCat tìm hiểu về từng dòng quây cũi này.

- Quây cũi nhựa 3D

Quây cũi nhựa 3D thường được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc bắt mắt, các tạo hình cũng khá đa dạng, giúp mang đến một không gian vui chơi sống động hơn cho bé.

Cũi quây nhựa được lắp ghép từ nhiều cạnh nhỏ với nhau nên rất linh hoạt, dễ dàng bao khung, ghép lại thành các hình vuông, hình chữ nhật tùy ý. Phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau.

-Ưu điểm của quây cũi nhựa trẻ em:

+Nhiều màu sắc đa dạng, tạo sự thích thú, bắt mắt cho bé

+Dễ tháo lắp, nhanh chóng thu gọn khi cần thiết

+Nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau

+Chi phí thấp hơn: So với các mẫu cũi quây 3D bằng gỗ thì cũi nhựa thường có giá thành thấp hơn.

+Trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển đi xa

Cũi quây nhựa 3D

-Nhược điểm

+Trọng lượng nhẹ vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của quây cũi 3D bằng nhựa. Điều này sẽ không đảm bảo an toàn khi trẻ dựa vào.

+Chất liệu nhựa không thực sự an toàn: Mặc dù có nhiều loại quây cũi nhựa 3D được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, tuy nhiên, cũng có một số loại tự chế làm không thực sự an toàn. Chất liệu nhựa hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Nhất là các loại quây cũi được làm từ ống nhựa (loại nhựa làm ống nước). Trẻ ở giai đoạn này cũng thường xuyên gặm nhấm vào thành cũi. Do đó, các Mẹ cần cân nhắc về vấn đề này.

+Độ bền của quây cũi nhựa 3D không thực sự tốt, giòn và dễ vỡ.

Quây cũi gỗ 3D

Quây cũi gỗ 3D là một sản phẩm đặc biệt được GoldCat sản xuất trong thời gian gần đây. Một sản phẩm tiếp nối sự thành công của các dòng Cũi trẻ em đang được yêu thích hiện nay.

cũi gỗ 3d cho bé

-Ưu điểm của quây cũi 3D cho bé bằng gỗ

+Tính an toàn: Sự an toàn là điều đầu tiên mà Ba Mẹ có thể cảm nhận được khi sử dụng dòng quây cũi bằng gỗ của GoldCat. Quây cũi được làm từ chất liệu Gỗ Quế 100% tự nhiên. Do đó, Mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của bé khi sử dụng cũi.

Thanh quây cũi mài nhẵn mịn, xử lý chống thấm, chống mối mọt kỹ càng.

+Độ bền: Bền là ưu điểm tiếp theo của cũi quây bằng gỗ. Những thanh gỗ được làm từ gỗ thịt, tuổi đời cao nên Mẹ có thể yên tâm cho bé dùng tới khi bị hỏng.

+Sự chắc chắn: So với cũi nhựa thì cũi gỗ chắc chắn hơn rất nhiều. Các thanh cũi được cố định với nhau bằng ốc vít. Độ dày của khung xương lên đến 5cm, còn phần nan cũng dày 3cm. Thanh được đấu nối vào khung xương chứ không đơn thuần chỉ là ghép vào với nhau.

+Chiều cao lớn: Với chiều cao lên đến 75cm, Mẹ có thể để bé chơi ở bên trong mà không sợ bé trèo ra bên ngoài. Còn với Mẹ, chiều cao này của cũi quây 3D không thể nào làm khó được Mẹ.

+Đa đạng về kích thước: Cũi quây 3D bằng gỗ thường được lắp từ nhiều tấm dời. Các tấm này có chiều dài khác nhau. Mẹ không có thể chọn để ghép từ những tấm 1m2, 1m6 ghép vào với nhau tùy ý.

cũi quây 3d 4 cánh

- Nhược điểm quây cũi gỗ

+ Do độ bền cao, chất liệu an toàn nên đồng thời giá thành của sản phẩm cũng lớn hơn so với quây cũi vải và quây nhựa.

+Trọng lượng cao: Cũi quây làm bằng gỗ thịt 100% nên cân nặng cũng lớn hơn với cũi quây nhựa thông thường.

+Không có nhiều họa tiết trang trí: Một nhược điểm lớn của các dòng cũi quây bằng gỗ. Chúng không được trang trí quá nhiều họa tiết.

Cũi quây bằng vải

Cũi quây bằng vải 3D cũng là một sự lựa chọn để Mẹ tham khảo. Trọng lượng nhẹ, giá thành thấp là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

-Ưu điểm của cũi quây 3D bằng vải

+Giá thành rẻ: Trong ba loại cũi quây thì cũi quây bằng vải có giá thấp nhất. Rất thích hợp cho Mẹ muốn tiết kiệm chi phí, dùng cho con trong một thời gian ngắn.

+Trọng lượng nhẹ: Cũi quây bằng vải có trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng di chuyển để bé có thể chơi ở bất kỳ đâu.

+Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc để Mẹ lựa chọn.

quây cũi bằng vải

Nhược điểm cũi quây nhựa

+ Cũi quây làm bằng nhựa gồm có khung kim loại cùng với vải nylon hoặc vải lưới xung quanh. Chính vì vậy là rất dễ bị rách trong quá trình bé chơi hoặc Cha Mẹ lắp đặt.

+ Không đảm bảo an toàn: Cũi quây bằng nhựa thực sự rất khó để đảm bảo được sự toàn cho bé khi bé đứng tựa vào cũi để tập đứng hay tập đi. Rất dễ bị lật.

-Các loại cũi quây 3D thịnh hành nhất hiện nay

Trên thị trường đang xuất hiện nhiều loại Cũi quây 3D để các Mẹ lựa chọn. Giá thành và chất liệu rất đa dạng. Nhờ đó mà Mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

1. Cũi quây 3D bằng vải tặng kèm nhà bóng

Đây là một dòng sản phẩm đến tụ Trung Quốc. Cũi quây được thiết kế 6 mặt từ chất liệu vải lưới thông thoáng, tạo không gian chơi rộng lớn cho bé. Phần khung được làm từ thép inox bọc bởi cút nhựa dầy có khả năng chịu lực cao, rất chắc chắn. Bên cạnh đó, cũi quây cũng dễ dàng tháo lắp, tách rời. Khi bé chơi xong, mẹ có thể gấp gọn, rất tiện lợi.

cũi quây bằng vải tặng kèm nhà bóng

2. Cũi quây nhựa Kub

Tiếp theo vẫn là một dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc. Chất liệu nhựa HDPE các tấm quây được thiết kế liền mạch, không có khe hở, giúp bảo vệ bé khỏi côn trùng cắn đốt. Sản phẩm này có ưu điểm nổi bật chính là có thể lắp ghép thành nhiều hình dạng khác nhau. Bởi vậy, cho dù chuyển đến không gian nào thì cũi vẫn có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

3. Cũi quây gỗ cho bé 3D GoldCat

-Tên sản phẩm: Quây cũi 3D trẻ em

-Chất liệu: Gỗ Quế 100%

-Màu sắc: Màu trắng, màu mộc

-Kích thước (DxC)

+100x70 cm

+120x70 cm

+160x70 cm

-Xuất xứ: Việt Nam

-Thương hiệu: GoldCat Việt Nam

Cũi 3d trẻ em

4. Cũi quây nhựa 3D Toys House

Sản phẩm cũi nhựa với ưu điểm không góc cạnh cũng là một lựa chọn tốt để gia đình tham khảo. Cũi quây Toys House được làm từ nhựa nguyên sinh không mùi, không bay màu, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe bé. Mẫu cũi này được yêu thích bởi thiết kế màu sắc nổi bật, thu hút sự chú ý của em bé.

Nên dùng quây cũi nhựa hay gỗ

5. Cũi quây Playpen 3D

-Chất liệu: Gỗ cao su, không gây độc hại cho trẻ
- Màu sắc: gỗ tự nhiên
- Trọng lượng cũi: 15kg
- Dùng cho trẻ: Từ 6-34 tháng tuổi
- Có thể tháo hoặc lắp thêm nhiều cánh, có thể tự lắp ráp một cách dễ dàng theo hướng dẫn lắp ráp có trong thùng hàng.

Tổng kết: Nên mua quây cũi nhựa hay gỗ

nên mua quây cũi nhựa hay gỗ


Hi vọng, với những nhận định về ưu điểm của các loại cũi quây ở trên, Mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi nên mua quây cũi nhựa hay gỗ. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng của mình, đáp ứng những tiêu chí và yêu cầu khác nhau.

Khi mua, Mẹ nên cân nhắc xem điều gì là cần thiết: Sự an toàn cho bé, Độ bền của cũi hay giá thành khi mua.

Đừng ngần ngại liên hệ với GoldCat để biết thêm các thông tin về sản phẩm Cũi gỗ 3D cho bé bằng chất liệu Gỗ Quế tự nhiên 100%.

Thực hiện: NT