GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Nên mua quây hay nôi cũi cho bé từ 7 tháng tuổi

Có nhiều em bé khi bước sang tháng thứ 7 cha mẹ mới bắt đầu tìm các loại quây cũi để hỗ trợ việc trông bé an toàn. Lúc này phụ huynh cũng có nhiều sự lựa chọn hơn, nhưng thường sẽ phân vân nên mua quây hay nôi cũi cho bé từ 7 tháng tuổi. Vậy nếu ba mẹ đang thắc mắc về vấn đề này thì  hãy tham khảo bài viết dưới đây. Các chuyên gia GoldCat sẽ phân tích ưu nhược điểm của quây và nôi cũi. Từ đó khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất, giúp tiết kiệm chi phí mua sắm.

1. Nhu cầu mua quây , nôi cũi cho bé từ tháng thứ 7

Bước sang tháng thứ 7 , lúc này đa phần các bé đã cứng cáp hơn giai đoạn sơ sinh rất nhiều. Các bé cũng bắt đầu vận động nhiều hơn. Thay vì chỉ xoay quanh các sinh hoạt trên giường, bé bắt đầu tập ngồi, ngồi vững và bám vào các thành giường, tường để tự đứng lên. Vì vậy nhu cầu tìm mua một chiếc quây hoặc nôi cũi cho bé từ tháng thứ 7 là nhu cầu thực sự cần thiết.

nôi cũi trẻ em goldcat

Cũng theo quy định của các công ty, sau khi nghỉ thai sản đủ 6 tháng, sang tháng thứ 7 các mẹ bỉm sữa thường quay lại với guồng quay công việc.Thời điểm này các bé cũng chưa đủ tuổi để đi mẫu giáo. Do đó tùy theo kinh tế và nhân lực của gia đình, nên các mẹ có thể nhờ ông bà trông giữ bé, hoặc thuê bảo mẫu trông con. Vì vậy mà có thêm một chiếc nôi cũi trẻ em hoặc chiếc quây là giải pháp bảo vệ bé tiện lợi hơn, cũng an toàn hơn.

Hoặc một số gia đình mẹ ở nhà trông bé luôn, nhưng thời điểm này con bắt đầu tập ngồi, tập bò. Cũng không thể chỉ cho bé quay quẩn trên giường được. Còn chưa kể nhiều khi mẹ mải làm không để ý em bé có thể ngã ra khỏi giường.  Vì vậy mà vừa muốn trông bé an toàn, vừa làm được các công việc nhà hay việc khác, thì các mẹ đều nghĩ tới giải pháp là sử dụng quây hoặc nôi cũi em bé.

2. So sánh quây và nôi cũi em bé cái nào tiện lợi hơn

Nếu như ba mẹ cho bé độc lập, nằm riêng từ lúc sơ sinh thì chắc chắn sẽ chọn nôi cũi em bé rồi. Bởi đây là giải pháp tối ưu nhất thời điểm này. Tuy nhiên khi bước sang tháng thứ 7, cha mẹ mới nghĩ tới việc tách để bé tự chơi, mẹ tranh thủ làm việc nhà nên mới sử dụng tới giải pháp giữ bé bằng cũi, quây.

quây cũi nhốt trẻ bằng gỗ

Dưới đây là phân tích của các chuyên gia GoldCat, so sánh quây và nôi cũi trẻ em. Cha mẹ tham khảo xem dòng nào sản phẩm tiện lợi hơn nhé :

Quây cũi cho bé

Để dùng cho em bé từ tháng thứ 7, quây cũng phải đòi hỏi chắc chắn hơn. Mặc dù trên thị trường quây cho em bé sẽ được làm từ vải, nhựa, hoặc gỗ. Nhưng chuyên gia đánh giá cao việc dùng quây cũi bằng gỗ và bằng nhựa. Vì quây vải thời điểm này chỉ sử dụng như vai trò các thanh chắn trên giường, không thể hạn chế được bé khi các con bắt đầu tập bám vào , tự đứng lên  được.

Ưu điểm của quây cũi nhựa , gỗ

  • An toàn

Cứng cáp là một trong những ưu điểm đầu tiên cha mẹ có thể nhìn thấy khi lựa chọn loại cũi này để tạo không gian chơi cho bé. Khi cũi cứng cáp, ngoài hạn chế việc bé cố tình trèo ra gây nguy hiểm Hoặc nếu thành quây cũi không chắc, khi bé đu bám có thể đổ vào người bé. Như vậy, quây cũi càng cứng cáp, chắc chắn thì tính an toàn càng cao.

quây cũi bằng gỗ nhốt trẻ em

  • Tăng diện tích vận động

Một trong những ưu điểm của quây cũi đó chính là khả năng tăng diện tích vận động cho bé. Thay vì chỉ bó buộc trong không gian cố định như các loại nôi cũi em bé. Quây cũi thường sẽ căn cứ vào số lượng thanh quây lắp ráp để tăng hoặc giảm diện tích bên trong cho bé chơi.

  • Có khả năng gấp gọn nhanh chóng

Đi cùng với việc tăng diện tích vận động cho bé. Khi sử dụng quây cũi, cha mẹ còn có thể gấp gọn quây lại khi không cho bé chơi. Thường quây nhựa sẽ dễ gấp gọn hơn so với quây gỗ.

  • Có nhiều phân khúc giá để lựa chọn

Thường một chiếc cũi kích thước các hãng sẽ tương đương nhau. Nên giá thành cũng không chênh lệch nhau là mấy. Nhưng quây cũi có nhiều mức giá để ba mẹ lựa chọn. Thường diện tích càng rộng thì giá thành sẽ càng cao. Nhưng diện tích tầm 1 triệu là cha mẹ đã sắm được 1 chiếc quây cũi chất lượng tốt cho con.

Nhược điểm của quây cũi nhựa, quây cũi gỗ

  • Không thể an toàn bằng cũi

Diện tích bé sử dụng càng nhiều thì mức an toàn của quây cũi sẽ giảm xuống. Bởi khi có không gian rộng, cha mẹ thường bỏ nhiều vật dụng , đồ chơi cho bé vào đó. Mặt khác để tăng diện tích để quây cũi, nhiều gia đình còn tận dụng ép sát thành quây vào góc tường, tủ kệ bếp. Nên bé có thể hiếu động với lấy đồ đạc bên ngoài gây nguy hiểm.

  • Quây nhựa chất liệu có thể kém

Không nhiều gia đình biết nên sử dụng quây cũi gỗ thay vì đồ nhựa. Bởi họ thường thấy sự tiện lợi của quây nhựa mà quên mất chất liệu nhựa về lâu dài có thể gây nguy hiểm cho bé cả về da lẫn hệ tiêu hóa.

            Nôi cũi cho bé

Về việc sắm nôi cũi cho bé có lẽ sang tháng thứ 7 sẽ là hơi tiếc. Bởi chiếc cũi có nhiều chức năng mà cha mẹ có thể phải bỏ qua vì con không còn trong giai đoạn sơ sinh nữa.

Ưu điểm của nôi cũi cho bé

  • Có nhiều chức năng hơn so với quây cũi

Nếu như mua quây cũi , cha mẹ chỉ có thể cho con sử dụng mỗi chức năng quây không cho bé ra ngoài là hết. Tuy nhiên mua nôi cũi cho bé, cha mẹ vừa làm quây, làm cũi, làm giường cho bé được luôn. Vẫn là sự tích hợp các chức năng cơ bản của cũi trẻ em. Bé vẫn sử dụng được các chức năng này đến hơn 3 tuổi.

nôi cũi cho bé goldcat

  • Độ an toàn cao hơn

Tuy nôi cũi em bé cho mọi người cảm giác khoảng trống các bé vận động nhỏ hơn cũi quây. Nhưng nó lại có sự an toàn tuyệt đối hơn. Đồng thời vì kích thước nôi cũi trẻ em nhỏ hơn, lại có bánh xe nên mẹ có thể kéo cũi ra kéo vào. Ví dụ khi mẹ làm việc nhà ở khu vực nào sẽ di chuyển cũi và bé sang gần đó để tiện quan sát.

Nhược điểm của nôi cũi em bé

  • Nặng hơn so với quây

Vì chiếc nôi cũi em bé thiết kế nhiều chi tiết hơn nên nó cũng sẽ nặng hơn. Từ đó khiến cho nhiều khách hàng không thích lắm vì mong muốn một sản phẩm nhẹ, tiện dụng.

  • Nôi cũi em bé chỉ được chọn chất liệu gỗ

Nếu như quây cũi có chất liệu gỗ và nhựa để chọn. Thì cũi gỗ cho em bé lại chỉ thiên về bằng gỗ. Do vậy nên hình thức nó cũng sẽ không có nhiều màu sắc để lựa chọn như quây cũi nhựa.

3. Nên chọn quây cũi hay nôi cũi cho em bé 7 tháng tuổi

Em bé 7 tháng tuổi sẽ không thụ động như trẻ sơ sinh. Vận động các bé cũng nhiều hơn mỗi ngày. Đây cũng là giai đoạn não bộ học hỏi, tiếp thu nhanh chóng. Vì vậy tùy tình hình thực tế cha mẹ hãy chọn quây cũi hoặc nôi cũi cho bé phù hợp nhất. Để bé có thể vận động được nhiều nhất với đồ chơi. Thay vì chỉ mua sản phẩm nhằm mục đích giữ bé cho mẹ hay bà tranh thủ. Cha mẹ hãy để con được rèn luyện với việc tự chơi trng quây nôi cũi.

Tùy vào tình hình kinh tế và diện tích không gian cho phép, cha mẹ nên lựa chọn các loại quây cũi, nôi cũi cho bé phù hợp nhất. Chúc các mẹ có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tham khảo nôi cũi cho bé chỉ từ 1 triệu đồng.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
 CS2 :  99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng