GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Những nguy hiểm cho bé mà các mẹ phải biết

Ngôi nhà chính là nơi có cha và mẹ, nơi có những người thân yêu luôn sẵn sàng chăm sóc bé. Và nhà cũng là nơi các bé lớn lên, được nuôi dạy, ươm mầm và định hình nhân cách. Khi trong nhà có các thành viên nhí, ba mẹ lúc nào cũng cần để ý những đồ đạc để hạn chế gây nguy hiểm đối với trẻ.

Có những thứ vô hại với người lớn nhưng lại là nguồn gây nguy hiểm đối với trẻ. GoldCat xin phép minh họa bằng một loạt những hình ảnh chân thực nhất, cha mẹ có thể dựa vào đây để có những kinh nghiệm, an toàn cho bé.


Nguy hiểm đối với trẻ từ những đồ dùng trên bàn ăn như đũa, nĩa...

Với những em bé trong giai đoạn tập sử dụng dụng cụ ăn dặm, cha mẹ nên cân nhắc sử dụng các vật liệu nhựa, gỗ an toàn cho bé.Bé cũng có thể gặp nguy hiểm từ những thực phẩm ăn hàng ngày.

Nên khi chế biến đồ ăn cho trẻ, mẹ nên làm vừa miếng và ưu tiên thành phầm mềm để em bé dễ ăn , nuốt hạn chế bị nghẹn , hóc..

Những vật dụng thông thường trong nhà như bàn là điện, sạc điện thoại... cũng có thể gây nguy hiểm cho béTrong lúc tắm các mẹ cũng phải chú ý nhiệt độ nước và các đồ chơi thả bồn cho bé. Cần theo dõi sát sao quá trình bé tự tắm.


Những đồ vật có độ cao không an toàn, mẹ nên hạn chế việc bé tự leo trèo bởi có thể gây ngã bé, tai nạn nguy hiểm


Nhiều em bé có xu hướng chơi trốn tìm trong các lồng máy giặt. Vì vậy phải đảm bảo đóng kín nắp máy giặt khi không sử dụng nhé mẹ.Những chiếc tủ trong nhà luôn là kho báu để các bé khám phá. Tuy nhiên cánh cửa tủ hoặc các ngăn tủ, hoặc đồ đạc trong đó có thể rơi ra gây nguy hiểm cho bé.

Trong ngôi nhà bình yên luôn có những sự vật hiện tượng xảy ra mỗi ngày. Tuổi của em bé cũng chính là tuổi nghề làm cha làm mẹ của phụ huynh. Chúng ta đều không thể lường trước được những nguy hiểm đối với trẻ dù ở bất kỳ nơi đâu. Nhưng chúng ta vẫn nên đề phòng từ những thứ tưởng chừng vô hại nhất. Đối với em bé, thế giới như một cánh cửa bí mật mà kích thích trí tò mò con trẻ, nếu vậy dụng trong tầm với, em bé sẽ sẵn sàng chạm vào, sử dụng, leo trèo mà không biết đang tiềm ẩn những nguy hiểm đối với bản thân bé. Vậy nên , để an toàn cho trẻ, mẹ vẫn nên cảnh giác và giám sát em bé cho tới khi bé nhận biết được mức độ nguy hiểm của hành động đó. Chúc các mẹ và các bé luôn thật an toàn, khỏe mạnh.

Xem thêm các sản phẩm cũi gỗ cho bé từ 6 tháng tuổi.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)