GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Những nơi bán giường trẻ em giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Những địa chỉ bán giường trẻ em uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội. Chỗ nào bán giường cho bé có chỗ để xe ô tô, đường đi không qua xa so với các quận trung tâm của Hà Nội.

 

Khi muốn tìm mua một sản phẩm nội thất bằng gỗ, chúng ta đều muốn đến trực tiếp để kiểm tra chất liệu và tham khảo giá thị trường. Nên khi sắm giường cho trẻ cũng vậy, phụ huynh nào cũng sẽ tìm hiểu qua các điểm bán để chọn ra nơi bán giường gỗ cho bé tốt nhất. Cùng GoldCat điểm danh những nơi bán giường trẻ em giá rẻ nhưng uy tín tại Hà Nội nhé.

1. Phố Đê La Thành chuyên bán giường trẻ em

Với những người sống ở Hà Nội lâu năm thì đường Đê La Thành chính là con phố nội thất . Tại đây khách hàng có thể tìm được trên trời dưới biển những hàng đồ gỗ đủ tất cả các phân khúc khác nhau.

đồ gỗ trẻ em phố đê la thành

+ Ưu điểm các cửa hàng bán giường trẻ em ở Đê La Thành

Tại Đê La Thành, có rất nhiều cửa hàng bán giường trẻ em. Tuy nhiên ở đây giá cả so với những nơi khác thường cao hơn rất nhiều. Bù lại thì ở Đê La Thành có quá nhiều mẫu mã giường cho ba mẹ và bé lựa chọn.

+ Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm là các cửa hàng bán giường trẻ em ở đây có nhiều mẫu mã, thì nó cũng có nhược điểm nhất định. Đó là giá cả ở khu này có quá nhiều phân khúc. Các chủ cửa hàng bán giường trẻ em cũng hay nói thách. Do vậy nếu không biết cách mặc cả thì người mua có thể sẽ bị mua đắt.

Ngoài ra, diện tích cửa hàng nhỏ nên dù bán giường trẻ em , các chủ shop cũng không thể trưng hết các mẫu mã đang có. Bên cạnh đó, diện tích mặt tiền nhỏ, shop thường không có chỗ để xe cho khách hàng. Đặc biệt ai đi ô tô thì sẽ phải gửi ở xa và đi bộ vào cửa hàng.

2. Các cửa hàng nội thất đồ gỗ trẻ em ở Nguyễn Trãi

Phố Nguyễn Trãi cũng là một khu phố tích hợp bán đồ nội thất , bàn học, giường cho trẻ em và cả người lớn ở Hà Nội.

đồ gỗ trẻ em phố nguyễn trãi

+ Ưu điểm các cửa hàng bán giường trẻ em ở Nguyễn Trãi

So với Đê La Thành, thì các cửa hàng ở Nguyễn Trãi bán giường trẻ em sẽ rộng rãi hơn. Vì diện tích cửa hàng rộng nên sẽ trưng được nhiều mẫu mã hơn thay vì chỉ để khách xem qua hình ảnh 3D.

Một lợi điểm nữa khi mua giường trẻ em ở Nguyễn Trãi đó là giá tốt hơn so với Đê La Thành.

+ Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm thì các cửa hàng bán giường trẻ em khu Nguyễn Trãi cũng có những nhược điểm nhất định. Ví dụ như giá cả vẫn cao vì đa phần cửa hàng họ làm thương mại ( chỉ kinh doanh, không sản xuất).

Chỗ để xe máy cho khách hàng ở đây thì có nhưng ô tô thì vẫn còn nhiều hạn chế.

3. Khu phố bán giường trẻ em cũ ở Đại Mỗ

Khu vực Đại Mỗ trước đây là khu chuyên kinh doanh đồ gỗ cũ của Hà Nội. Nhưng hiện tại ở đây cũng có rất nhiều những cửa hàng bán giường trẻ em mới hoàn toàn. Tại khu Đại Mỗ thì một số cửa hàng gắn liền với xưởng sản xuất gỗ luôn vì đất ven nội thành rộng rãi. Chính vì nếu đến các cửa hàng tại đây khách hàng có thể đặt giường cho bé theo mẫu.

địa chỉ mua giường trẻ em tại Hà Nội

+ Ưu điểm của các cửa hàng bán giường trẻ em ở Đại Mỗ

Vì khu vực Đại Mỗ là khu trước đây chuyên bán đồ gỗ cũ, nên tới đây mua giường cho bé, cha mẹ có thể tham khảo cả nội thất cũ và mới. Tại đây họ cũng nhận làm trực tiếp các mẫu mã  theo yêu cầu của khách hàng . Một ưu điểm rất lớn của các cửa hàng bán giường trẻ em ở Đại Mỗ chính là cửa hàng trưng bày rộng rãi, khu vực để xe máy , xe ô tô rộng rãi.

+ Nhược điểm 

Vì khu Đại Mỗ trước đây là vùng ven đô , mặc dù hiện tại đã phát triển hơn rất nhiều nhưng vì địa lý ngăn cách nên khi khách hàng tới lựa chọn trực tiếp giường cho bé sẽ phải di chuyển khoảng cách xa hơn xíu. Hơn nữa các cửa hàng bán giường trẻ em ở khu Đại Mỗ thường là hàng sản xuất , gia công chứ không có thương hiệu. Trong khu vực này có duy nhất GoldCat là thương hiệu vừa sản xuất vừa bán lẻ trực tiếp giường cho bé.

Trên đây là những địa chỉ bán giường trẻ em uy tín tại Hà  Nội. Khách hàng trước khi tới trực tiếp để tham khảo nên tìm hiểu trước những thông tin mẫu mã và giá cả để có thể chủ động hơn khi tới chọn lựa. Chúc các phụ huynh tìm được những địa chỉ uy tín về nội thất đồ gỗ cho trẻ em. Và nếu tiện hãy ghé qua GoldCat để được tư vấn chính xác nhất nhé. 

Tham khảo các mẫu giường trẻ em hot nhất 2022.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? Website :GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 08.3738.8686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)