GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Nôi cũi đa năng 8 chế độ - Bên bé tới khi trưởng thành

Vì sao chiếc nôi cũi đa năng 8 chế độ lại có thể bên bé tới khi trưởng thành. Thay vì mua riêng lẻ cũi , nôi rồi lại thanh lý hoặc không biết tận dụng làm gì. Thì lựa chọn cũi đa năng 8in1 là một giải pháp tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao được chức năng sử dụng sản phẩm tốt nhất.

 

Thật hiếm có một sản phẩm nôi cũi nào cho bé mà trẻ có thể sử dụng tới khi trưởng thành. Thậm chí có thể dùng liên tiếp 2 thế hệ mà không hề lỗi thời. Cùng GoldCat tham khảo nôi cũi đa năng 8 chế độ, sản phẩm tuyệt vời bên bé tới khi trưởng thành.

1. Nôi cũi đa năng 8 chế độ là gì ?

Chắc hẳn với ba mẹ đang tham khảo các dòng cũi cho trẻ sơ sinh , sẽ thường xuyên nghe được cụm từ nôi cũi đa năng 4in1, nôi cũi đa năng 6in1. Nhưng cao cấp hơn cả, GoldCat đã tung ra thị trường nôi cũi đa năng 8 chế độ, còn có tên gọi khác là Giường nôi cũi đa năng 8in1.

Như vậy nôi cũi đa năng 8 chế độ chính là một sản phẩm có thể tích hợp 8 chế độ trên cùng một sản phẩm.  Điều này giúp tiết kiệm chi phí mua sắm , bởi chỉ cần bỏ tiền sản phẩm một lần, nhưng tiện ích lại nhân lên tới 8 lần. Quả đúng là lợi ích rất nhiều cho bé và cho ba mẹ.

nôi cũi đa năng 8 chế độ cho bé

2. Những chức năng của nôi cũi đa năng 8 chế độ GoldCat

  • Nôi cũi đa năng 8 chế độ nôi gỗ

Chức năng làm nôi gỗ cho bé là một trong những chế độ cơ bản của sản phẩm. Bởi dòng cũi đa năng 4in1 hay 6in1 cũng có sẵn chức năng này.

Bản chất, chức năng nôi gỗ sẽ không khác chức năng cũi nhiều. Nhưng ưu điểm của chế độ nôi chính là độ cao phù hợp với các mẹ sau sinh. Thông thường các mẹ bỉm sữa sau khi sinh nở, sức khỏe giảm sút và cũng cần hạn chế cúi gập lưng quá sâu. Bởi nó sẽ khiến cho lưng của các mẹ bị đau hơn, mỏi hơn trong suốt quá trình chăm sóc bé, cho bé ăn uống.

Với việc nâng giát giường cao hơn, khiến cho các mẹ trong lúc trong sóc giảm tải việc dùng nhiều sức bế bé lên, hoặc phải cúi gập người. Trong khi đó độ cao thành giát vẫn đảm bảo sự an toàn cho bé. Bởi giai đoạn nôi thường áp dụng trong tháng sơ sinh đầu tiên.

nôi cũi đa năng 8in1 goldcat

Ngoài ra, chức năng nôi gỗ của nôi cũi đa năng 8 chế độ còn có thêm bánh xe, giúp cũi cao hơn 5cm so với việc chỉ dùng chân cũi thông thường.

  • Nôi cũi đa năng 8 chế độ cũi

Có lẽ chức năng cũi gỗ là một trong những chế độ nổi  bật nhất của sản phẩm nôi cũi đa năng 8in1. Bởi các bé dành khá nhiều thời gian để sử dụng cũi.

Riêng mức cũi cũng có 3 mức cũi cao thấp khác nhau. Phù hợp với các bé từ 2 tháng tuổi cho tới 3 tuổi. Lần lượt theo từng giai đoạn phát triển của bé mà cha mẹ có thể căn chỉnh điều cao phù hợp , an toàn cho con.

+ Mức cũi giai đoạn 1-6 tháng

Đây có lẽ là thời điểm mà em bé nằm là chủ yếu. Vì vậy mà mức cũi sẽ không cao quá, hoặc thấp quá. Nếu cao quá thì có thể không an toàn cho bé khi độ cao của thành thấp. Còn thấp quá mẹ chăm sóc cho bé sẽ bị hạn chế vì phải cúi người quá sâu mới bế được bé ra.

+ Mức cũi giai đoạn 7 -1 tuổi

Có lẽ thời điểm từ tháng thứ 7 , em bé bắt đầu ngồi  và tập bám vào các thành giường để tự đứng lên. Do đó mẹ cần hạ thấp giát giường xuống, để hạ trọng tâm của cũi, an toàn khi trẻ vận động nhiều hơn.

+ Mũi cũi 1 -3 tuổi

Đây là mức cũi thấp nhất dành cho các bé hiếu động từ 1 tới 3 tuổi. Để đảm bảo thành cũi cao hơn so với chiều cao của bé, bé sẽ không tự ý trèo hay muốn ra khỏi cũi. Mặt khác, mức cũi này cũng là điểm tựa cho bé tự đứng bám cũi, tập đi vô cùng hiệu quả.

  • Nôi cũi đa năng 8 chế độ áp sát giường ngủ của ba mẹ

nôi cũi đa năng 8in1 goldcat

Có lẽ trong những chức năng của nôi cũi đa năng 8 chế độ, thì việc áp sát giường ngủ ba mẹ là một trong những điều mà phụ huynh mong chờ nhất. Bởi vì không phải sản phẩm nôi cũi gỗ nào trên thị trường cũng có chức năng ghép được sát giường ngủ của bố mẹ.

Với chế độ ghép sát được giường bố mẹ , mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi ban đêm em bé ngủ. Đặc biệt chức năng này cũng giúp mẹ chăm sóc, cho em bé bú đêm tiện lợi hơn. Hơn nữa việc em bé nằm trên cũi tách biệt sẽ không bị vận động va chạm của ba hay mẹ khiến con giật mình tỉnh giấc.

  • Nôi cũi đa năng 8 chế độ bập bênh

Không phải dòng nôi cũi đa năng nhiều chế độ nào trên thị trường cũng có thêm chức năng bập bênh. Tuy đây là một chức năng phụ, có em be sẽ phải dùng tới, có em bé sẽ không cần dùng. Ví dụ có một số em bé sơ sinh bị khó ngủ vào ban đêm, ưu đưa đẩy nhẹ nhàng rồi mới ngủ. Mẹ hay người thân cũng không thể bế bé suốt cả đêm được.

Vì vậy mà cha mẹ có thể sử dụng chế độ bập bênh của cũi, giúp con nhanh chìm vào giấc ngủ hơn. Đồng thời chân bập bênh có thể tháo ra , lắp vào giúp tăng độ cao của cũi 5cm.

  • Nôi cũi đa năng 8 chế độ tủ đồ

Trong 1 năm đầu, em bé của ba mẹ thường có làn da nhạy cảm, hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, chức năng của phổi cũng không thể như người trưởng thành, hệ miễn dịch kém. Vì vậy cần phải hạn chế một phần những yếu tố có thể tác động gây dị ứng cho bé. Nên việc để  riêng đồ đạc của bé là điều thực sự cần.

Đồ sơ sinh, quần áo, bỉm tã thực sự quá nhiều, nếu không khoa học mẹ có thể khiến căn phòng bề bộn. Do đó mà nôi cũi đa năng 8 chế độ có riêng 1 tủ đồ cho bé thật quá tiện lợi. Cũi và em bé đi đâu, thì đồ đạc tiện có để dùng. Cũng không lo bị lẫn vào đồ của người lớn trong gia đình.

  • Nôi cũi đa năng 8 chế độ có thể tạo thành bảng vẽ

nôi cũi đa năng 8 chế độ goldcat

Nếu sau 3 tuổi, mẹ muốn cho bé sử dụng giường ngủ rộng rãi thì có thể chiếc cũi sẽ không được tận dụng làm gì. Tuy nhiên ba mẹ không cần phải lo lắng nếu ngay từ đầu đã chọn mua nôi cũi đa năng 8 chế độ. Với thiết kế hiện đại, chỉ cần thay đổi nhỏ là tấm bảng trắng tinh tươm cho bé được dựng lên.

Các con có thể thoải mái vẽ trên bảng, thay vì tô trên ga giường hay tường, nền nhà. Hơn nữa càng lớn càng bé càng  muốn học hỏi những con chữ, thay vì bỏ tiền mua một chiếc bảng mới, thì tận dụng chiếc cũi xinh xắn thành một chiếc bảng vẽ tuyệt vời. Vừa tiện lại vừa bền đẹp. Bảng vẽ có thể như một lời nhắn nhủ của bé với mẹ, hay của cha mẹ với bé. Nó cũng có thể là bảng kế hoạch cho bé khi bước vào tiểu học cần thời gian biểu, phân chia công việc từ cha mẹ.

  • Nôi cũi đa năng 8 chế độ tạo thành bàn học

Có đôi khi các bé không muốn sử dụng bảng, hoặc đơn giản là hết tuổi dùng bảng. Vậy chiếc nôi cũi đa năng 8 chế độ cũng không hề bị bỏ phí. Bởi cha mẹ hoàn toàn sử dụng nó thành chiếc bàn học, bàn làm việc thanh lịch, sang trọng lại cực kì chắc chắn.

Riêng với chức năng bàn học, các con hoặc thành viên khác trong gia đình có thể sử dụng chế độ này tới khi trưởng thành, hoặc đã lập gia đình, đi làm.

  • Nôi cũi đa năng 8 chế độ kéo dài thành giường đơn

Trên thị trường không có một hãng nào dám cam kết phần kéo dài của chiếc cũi có thể biến hóa thành chiếc giường đơn xinh xắn. Bởi vì phần giát giường không chắc chắn, với cân nặng của bé từ 40kg đã không thể an toàn. Hơn nữa phần nâng đỡ giát cũng cần thiết kế sao cho lực cân bằng, không bị ọp ẹp trong lúc người nằm.

Trên đây những chức năng cơ bản của nôi cũi đa năng 8 chế độ, tất cả cả chức năng này đều xoay quay cuộc sống của bé và bên bé từ sơ sinh tới lúc trưởng thành. Và điều dễ hiểu, nôi cũi đa năng 8in1 của GoldCat rất hay được các ông, các bà chọn lựa làm món quà cho cháu nội cháu ngoại. Bởi các ông bà hiểu rằng, có một vật dụng thay ông bà bên cạnh, bảo vệ và theo cháu đến khi trưởng thành như một món quà.

Tham khảo mẫu nôi cũi đa năng 8 chế độ màu trắng GoldCat.

Tham khảo mẫu nôi cũi đa năng 8 chế độ màu  mộc GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)