GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Review giường cũi đa năng cho bé từ sơ sinh đến 3 tuổi

Giường cũi đa năng là một sản phẩm tuyệt vời dùng cho trẻ sơ sinh đến hơn 3 tuổi. Đây cũng là giai đoạn nhạy cảm khi cha mẹ luôn bận bịu, đau đầu phải dành thời gian chăm sóc bé. Sử dụng cũi là một giải pháp tối ưu, giúp mẹ bỉm sữa tiết kiêm thời gian. Nếu còn chị em nào chưa biết cách dùng cũi, hay đang tìm mua nôi cũi cho bé thì đừng bỏ qua bài review giường cũi đa năng cho bé sơ sinh đến 3 tuổi.

Giường cũi đa năng giải pháp tối ưu cho bé sơ sinh đến 3 tuổi

Cha mẹ luôn phải bận rộn với những vấn đề của cuộc sống. Khi gia đình đón thêm thành viên mới, cha mẹ lại thêm những lo toan hối hả. Lúc này không phải ai cũng nhờ được ông bà trợ giúp. Đôi khi phụ thuộc vào ông bà một chút, các mẹ bỉm sữa lại bị gò bó về tự do. Do đó, phụ nữ thế hệ mới chấp nhận ở nhà trông bé, hoặc thuê người giúp việc để giảm tải va chạm với gia đình nhà chồng.

Nhưng dù trong trường hợp nào, cho em bé sơ sinh sử dụng cũi cũng là một giải pháp tuyệt vời. Với những mẹ lần đầu đã sử dụng cũi, thì chắc chắn không cần phải review giường cũi đa năng chị em cũng có thể nắm bắt cách sử dụng. Và nếu em bé đầu lòng đã từng dùng cũi, chắc chắn mẹ bỉm sữa sẽ áp dụng cho em bé thứ 2. Bởi chỉ những người đã từng dùng cũi, mới biết nó tối ưu cho trẻ và mẹ đến thế nào.

Giai đoạn bé từ sơ sinh đến 3 tuổi, là thời điểm nhạy cảm. Lúc này các nhu cầu cá nhân của bé đều phải có người lớn hỗ trợ. Nhưng dù mẹ có khỏe mạnh đến mấy, cũng không thể có đủ thời gian 24 giờ mỗi ngày để  trông nom bé. Khi sử dụng chiếc cũi, trẻ  sẽ được đảm bảo an toàn trong không gian cố định. Mẹ cũng rảnh tay hơn rất nhiều. Không cần phải lo lắng con bị ngã trong lúc ngủ mà mẹ lơ đễnh không để ý.

nôi cũi đa năng trẻ em

Review giường cũi đa năng cho bé sơ sinh đến 3 tuổi

Trên thị trường có nhiều loại cũi gỗ khác nhau mà em bé có thể nằm trên hơn 10 tuổi. Đó thường là dòng giường cũi đa năng có thể kéo dài chức năng  của cũi. Tuy nhiên trong nội dung bài viết này, chuyên gia chỉ review một số mẫu giường cũi đa năng cho các bé sơ sinh đến hơn 3 tuổi.

  • Review giường cũi đa năng 6in1 Chilux

giường cũi đa năng 6in1 goldcat

Giường cũi đa năng 6in1 là một trong những sản phẩm được nhiều cha mẹ ưu chọn của Chilux. Mẫu giường cũi đa năng này sẽ có 6 chức năng tích hợp trên một sản phẩm.

Chức năng nôi, cũi, chức năng giường ghép, giường đơn, bàn làm việc, có bập bênh, bàn thay tã. Về cơ bản chức năng của giường cũi đa năng 6in1 khá nuột. Tuy nhiên có một điểm trừ là khi sử dụng chức năng kéo dài thành giường thì chựa thực sự hoàn hảo. Do khi thực hiện chức năng này, phần giát giường sẽ lấy tấm phóc để trên. Do vậy khi nằm sẽ không được chắc chắn do giát không phải bằng gỗ thịt.

Tuy vậy, giường cũi đa năng 6in1 lại bán khá chạy. Giá thành cũng rất phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

  • Review giường cũi đa năng 8in1 GoldCat

nôi cũi đa năng 8in1 goldcat

So với cũi 6in1 của Chilux, giường cũi đa năng 8in1 GoldCat có thêm chức năng bảng vẽ và giường kéo dài chắc chắn. Tất cả phần giát giường đều được làm bằng gỗ thịt chắc chắn. Do đó trẻ có thể tự tin đứng, ngồi mà cha mẹ không cần phải lo lắng quá nhiều.

Hiện tại giường cũi đa năng 8in1 GoldCat đang dẫn đầu xu hướng về sản phẩm tiện ích thông minh cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt, mẫu giường cũi đa năng 8in1 GoldCat, trẻ có thể dùng tới hơn 10 tuổi.

Trên đây là những review giường cũi đa năng chi tiết nhất. Để được tư vấn thêm thông tin sản phẩm. Hay muốn nghe ý kiến chuyên gia về sản phẩm nôi cũi trẻ em nào, khách hàng vui lòng liên hệ zalo 08.3738.8686 để được tư vấn sâu hơn.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
 CS2 :  99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng