GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

So sánh các loại giường cũi đa năng trên thị trường hiện nay

Giường cũi đa năng là gì ? Mục đích sử dụng của các loại giường nôi cũi nhiều chức năng hiện nay. So sánh ưu nhược điểm cả các loại cũi đa năng trên thị trường hiện nay.

1. Giường cũi đa năng là gì ?

Giường cũi đa năng hay còn được gọi là giường nôi cũi gỗ nhiều chức năng cho trẻ em . Các chi tiết cấu tạo của sản phẩm giúp cho giường nôi cũi đa năng có thể chuyển đổi các chức năng khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của trẻ, theo các giai đoạn độ tuổi của con.

Giường cũi đa năng thường được làm từ gỗ, có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Sản phẩm sẽ trang bị thêm các phụ kiện khác như đệm, ga , quây vải , màn ( mùng) để phù hợp với công năng cũng như nhu cầu sử dụng của trẻ nhỏ.

giường cũi đa năng cho trẻ nhỏ

2. Mục đích sử dụng của giường cũi đa năng

Bản chất của sản phẩm giường cũi đa năng năng chính là sử dụng làm cũi gỗ, làm giường cho trẻ em. Nhờ vào thiết kế linh động của các chi tiết, nên các chức năng cơ bản này có thể được chuyển đổi một cách linh hoạt. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở mục đích sử dụng là làm cũi, làm giường cho các bé thì mẫu sản phẩm này sẽ không hấp dẫn. Bởi đa phần các bé nằm cũi tới 3 tuổi, gia đình cũng sẽ chuyển đổi về cho bé nằm giường. Như vậy bài toán đặt ra là cần thiết kế thêm những tính năng khác vào sản phẩm để tránh lãng phí tiền bỏ ra mua sản phẩm ban  đầu.

  • Giường cũi đa năng làm cũi giai đoạn sơ sinh đến 3 tuổi

Chức năng làm cũi có thể là một trong những mục đích sử dụng đầu tiên mà cha mẹ muốn hướng tới. Với mục đích làm cũi, thường giường cũi đa năng sẽ linh hoạt các nấc cũi khác nhau, sao cho thuận tiện quá trình chăm sóc em bé, cũng như bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ.

Thông thường chức năng cũi của giường cũi đa năng cũng có chức năng làm nôi tích hợp bập bênh, cũi từ cao xuống thấp thuận tiện cho mẹ và bé.

  • Giường cũi đa năng làm giường đơn

giường cũi đa đăng cho trẻ nhỏ

Đây cũng là một trong những chuyển đổ khá hay của giường cũi đa năng. Chỉ cần thay đổi chi tiết, lập chức chiếc cũi có thể biến đổi thành chiếc giường đơn. Vì vậy mà nó sẽ kéo dài thời gian sử dụng lên tới hơn 10 tuổi, thay vì chỉ dùng tới 3 tuổi như dòng nôi cũi thông thường.

  • Giường cũi đa năng tích hợp các chức năng phụ

Tùy vào hãng sản xuất mà các nhà thiết kế sẽ tạo ra những chiếc giường cũi đa năng nhiều công dụng phụ. Điển hình nhất là cũi tích hợp bập bênh, tủ đồ cho bé, bàn thay tã, bàn học, bảng vẽ...

3. So sánh các loại giường cũi đa năng trên thị trường

  • Công dụng

Về công dụng của các loại giường cũi đa năng trên thị trường sẽ có sự phân hóa . Ví dụ giường cũi đa năng 6in1 thường sẽ có 6 chức năng cơ bản, 8in1 sẽ là 8 chức năng chính. Càng nhiều công dụng thì chức năng càng tốt, đồng thời giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn.

giường nôi cũi đa năng cho trẻ nhỏ

Mỗi hãng sản xuất nôi cũi sẽ dựa theo thiết kế, nhu cầu khách hàng để làm ra các mẫu tích hợp chức năng, sao cho đem lại hiệu quả tốt nhất cho mẹ và bé trong quá trình sử dụng.

  • Mẫu mã thiết kế

Tùy vào ý tưởng thiết kế mà các hãng sẽ làm các mẫu mã khác nhau. Thường dòng giường cũi đa năng cũng là sản phẩm cao cấp hơn những sản phẩm nôi cũi thông thường. Bởi càng nhiều chức năng thì thời gian sử dụng càng nhiều, vì vậy thiết kế phải đảm bảo sao cho tiện lợi.

Các thiết kế giường nôi cũi đa năng hiện nay đều đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với thiết kế phòng ngủ của các gia đình.

  • Độ chắc chắn

Về độ chắc chắn của chức năng cũi, khách hàng không cần phải lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên để sử dụng phần kéo dài thành giường thì cha mẹ cần tìm hiểu kĩ. Có một số dòng giường cũi đa năng trên thị trường khi kéo dài thành giường thì phần giát giường được lắp vào do bàn thay tã. Nếu chỉ nhìn hình ảnh thì thẩm mỹ cao, tuy nhiên khi sử dụng để đạt được độ chắc chắn thì dòng này không thể sử dụng lâu dài.

Do vậy , với những chiếc giường cũi đa năng muốn biết có chắc chắn hay không , khách hàng nên sử dụng chức năng giường thử nghiệm. Bởi nó chính là yếu tố để xem một sản phẩm có dùng được lâu dài hay không.

Trên đây là những so sánh các dòng giường cũi đa năng trên thị trường , khách hàng nên tham khảo kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Đôi khi không nên chỉ nhìn vào mỗi hình thức để đánh giá chức năng sử dụng của sản phẩm. Bởi những sản phẩm cho trẻ nhỏ bắt buộc phải luôn đảm bảo an toàn hàng đầu.

Tham khảo mẫu giường cũi đa năng 8in1 GoldCat màu mộc.

Tham khảo mẫu giường cũi đa năng 8in1 GoldCat màu trắng .

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
 CS2 :  99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng