GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

TÁC HẠI TỪ VIỆC MUA NÔI-CŨI KÉM CHẤT LƯỢNG

Rất nhiều ba mẹ thắc mắc về việc trẻ nhiễm độc chì từ cũi có thật hay không, Hãy cùng Goldcat hiểu thêm về việc mua nôi cũi kém chất lượng.

Hiện nay, nhắc đến nôi- cũi cho bé, rất nhiều bố mẹ coi đây là trợ thủ đắc lực khi chăm con "nhàn tênh". Nôi cũi không chỉ giúp bé tự lập hơn, mà còn giúp bé nhanh biết vịn, biết đứng, ba mẹ có thể vừa làm các công việc khác vừa có thể kiểm soát bé trong tầm mắt của mình. Việc mua sản phẩm nôi cũi cho con cũng là một phần trong kế hoạch mua sắm đồ sơ sinh cho bé. Nhưng rất ít ông bố - bà mẹ hiểu được rằng: "Sản phẩm nôi cũi kém chất lượng gây tác hại đến con họ thế nào?
TÁC HẠI KHÓ LƯỜNG TỪ CHẤT LƯỢNG GỖ VÀ SƠN PHỦ CỦA CŨI
Nôi - Cũi cho bé kém chất lượng hầu hết đều sản xuất từ ván công nghiệp chứa Formaldehyde (với lượng cao hơn 3.5 mg/m²h). Với nồng độ cao, chất này sẽ len lỏi vào cơ thể gây viêm da, viêm niêm mạc phổi, tích tụ lâu ngày dẫn đến ung thư. Bố mẹ không biết: Cáu kỉnh, chậm trí, hay gây gổ, kém tập trung, ói mửa, dáng đi không vững, đau bụng, thiếu máu, lên kinh phong là những biểu hiện nguy hiểm khi trẻ ngộ độc chì.
SẢN PHẨM CŨI NÔI KHÔNG CÓ THƯƠNG HIỆU gây nguy hại vô cùng đến trẻ mà bố mẹ không biết
Nhiều ông bố bà mẹ ham rẻ, hoặc bị thu hút bới những sản phẩm láng mịn, phun sơn bóng bẩy, nhưng họ đâu biết rằng các nhà sản xuất đã sử dụng sơn chứa chì (không qua kiểm định) giúp sản phẩm mau khô, ít rạn nứt và tiết kiệm chi phí, nồng độ chì càng cao thì màu sơn càng đẹp.
Đặc biệt là những sản phẩm không có thương hiệu, nhãn mác logo, không có có giấy chứng nhận sơn an toàn cho trẻ, thậm chí họ bán phá giá thị trường để hòng mang lại lợi nhuận nhanh chóng.
GOLDCAT VIỆT NAM TỰ HÀO MANG TRÁI TIM ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ AN TOÀN CHO TRẺ
Với quy trình kiểm soát từ nhập hàng gỗ thô đến các khâu kiểm định sơn Pu, sơn phủ không chì đều là quy trình khép kín. Goldcat Việt Nam là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm Nôi - Cũi Việt an toàn cho trẻ Việt. Đặc biệt Goldcat Việt Nam với hệ thống nhà xưởng chuyên dụng, quy trình xuất hàng, kiểm hàng chất lượng nghiệm ngặt. Các sản phẩm của Goldcat đều có thông tin thương hiệu, nhãn mác và chế độ bảo hành cao.
Goldcat Việt Nam tự hào mang đến nhưng sản phẩm tuyệt đối an toàn, chất lượng và đẳng cấp