GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

[THÔNG BÁO] Thay Đổi LOGO Nhận Diện Thương Hiệu

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH GoldCat Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác, lựa chọn các sản phẩm của GoldCat trong suốt thời gian vừa qua.

Đáp lại tình cảm của quý khách hàng, quý đối tác, GoldCat Việt Nam  luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phẩm giường, nôi, cũi, bàn học và các sản phẩm khác của chúng tôi.

Với phương châm lấy khách hàng là trọng tâm, cùng định hướng chiến lược mạnh mẽ, kể từ ngày 22/2/2023, GoldCat Việt Nam  chính thức chọn Logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và khẳng định uy tín của thương hiệu.

  • Tên thương hiệu/nhãn hàng:Công ty TNHH GoldCat Việt Nam
  • Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất đồ gỗ - Kinh doanh đồ nội thất gia đình.

Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược phát triển mới nhằm đưa thương hiệu của GoldCat Việt Nam  lên tầm cao mới, tạo dấu ấn rõ ràng về thương hiệu cho khách hàng và đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa này, GoldCat Việt Nam hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.