GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Top 6 kiến thức sai lầm về nôi cũi trẻ em mà nhiều người mắc phải

Top 6 kiến thức sai lầm về nôi cũi trẻ em mà nhiều người mắc phải . Nằm cũi khiến bé xa cách mẹ, cũi chỉ nằm tới 3 tuổi, cho con nằm cũi còn khiến em bé bị đau.

 

Cho các bé sơ sinh nằm cũi từ những ngày đầu lọt lòng là việc làm thường thấy trong nhiều gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên vẫn có những người dùng cũi hoặc không cho bé sẽ dụng cũi chưa thực sự hiểu hết về vật dụng này. Hãy cùng GoldCat điểm danh top 6 kiến thức sai lầm về nôi cũi trẻ em mà nhiều người mắc phải. Các mẹ bỉm sữa hãy cùng tham khảo xem bản thân có đang bị lầm tưởng nào không nhé.

1. Nôi cũi trẻ em nằm sẽ bị đau

Có lẽ đây là một trong những kiến thức sai lầm phổ biến nhất về nôi cũi trẻ em. Bởi trong các hội nhóm chia sẻ phương pháp nuôi dạy trẻ tự lập thông minh, có nhiều mẹ phản đối việc cho các em bé sơ sinh nằm cũi chỉ vì lý do nằm cũi sẽ bị đau người.

Thực tế, các loại cũi gỗ ngày nay đều được trang bị một chiếc đệm phù hợp. Như cũi của GoldCat, đệm dầy tới 5cm  thì làm sao có thể gây đau cho em bé khi nằm được. Bởi chính xác nó không khác một chiếc giường mini cho bé là mấy. Nhiều khi đệm của bố mẹ chưa chắc đã êm ái và “ xịn” như nệm của bé đâu ạ.

Các mẹ còn lo lắng rằng trẻ em nằm nôi cũi khi đạp hay vận động sẽ bị không gian chật của các thành cũi hạn chế. Con đạp chân , hay vơ tay vào các thành gỗ sẽ gây đau cho bé. Thực ra các thành cũi  cũng được trang bị thêm các quây đệm mềm mại bao dọc xung quanh. Mặt khác các loại cũi gỗ  ngày nay đều được thiết kế rộng rãi, phù hợp với cân nặng, chiều cao của trẻ em Việt Nam, nên sẽ hạn chế được rất nhiều vấn đề va đập do chật chội.

nôi cũi cho bé sơ sinh goldcat

Do vậy, nôi cũi trẻ em nằm sẽ không hề đau , nếu bố mẹ trang bị đầy đủ phụ kiện quây đệm cho bé. Vậy nên các mẹ đừng lầm tưởng về việc nằm cũi sẽ bị đau người  nữa nhé.

Mách nhỏ các mẹ :

Giai đoạn em bé sơ sinh , xương cổ và xương cột sống của bé vẫn trong quá trình hoàn thiện và phát triển. Do vậy các bé không nên nằm gối quá cao, cũng không dùng  đệm quá mềm. Cho bé nằm trên mặt phẳng có độ cứng vừa phải sẽ giúp bé tăng chiều cao ngay cả trong lúc ngủ. Đệm không mềm mới thực sự tốt cho bé nha các mẹ.

2. Nôi cũi trẻ em chỉ dùng để làm mức cũi

Nhắc tới nôi cũi trẻ em là đa phần mọi người sẽ hình dung ra đó là một chiếc cũi để thả em bé vào đó, tạo điều kiện để bố mẹ rảnh rang làm việc nhà, nghỉ ngơi... Nhưng thực tế nôi cũi trẻ em hiện đại không chỉ dừng lại ở việc hạn chế duy nhất một chức năng làm cũi.

Nôi cũi trẻ em hiện đại đã tích hợp được chức năng nôi bập bênh, làm cũi nhiều nấc khác nhau, làm giường cho bé , làm bảng vẽ, làm cũi có tủ đồ, làm bàn học... trên cùng một sản phẩm. Do vậy ba mẹ đừng tìm mua những chiếc nôi cũi trẻ em mẫu cũ nữa. Mà nên chuyển sang dòng nôi cũi trẻ em đa năng, tiết kiệm được chi phí mua sắm 1 lần duy nhất, tiết kiệm không gian để cũi trong nhà.

nôi cũi đa năng cho bé sơ sinh

Mách nhỏ các mẹ :

Nôi cũi trẻ em đa năng hiện nay sẽ có thêm nhiều chức năng, các mẹ có thể lựa chọn để định hướng cho bé dùng tới lúc nào. Nếu để lâu dài, có thể chọn dòng nôi cũi trẻ em nhiều chức năng nhất trên thị trường, đó là dòng nôi cũi đa năng 8in1 GoldCat.

3. Nôi cũi trẻ em dùng tới lúc bé 3 tuổi là bỏ

Nhiều mẹ vẫn nghĩ rằng nôi cũi trẻ em chỉ dùng tới 3 tuổi là phải bỏ. Nguyên nhân là vì cũi không đủ độ bền để kéo dài thời gian sử dụng, cũi sẽ bị chật vì bé lớn nhanh, em bé cần độc lập nên sẽ ngủ riêng nên mẹ phải mua giường mới cho bé.

Thực tế thì trẻ em Việt Nam ngày nay tới 5 tuổi vẫn hoàn toàn sử dụng được nôi cũi. Bởi hiện tại, các chiếc nôi cũi dành cho bé đã được thiết kế kích thước rộng rãi hơn trước. Đặc biệt cũi gỗ còn được cách điệu giống như một chiếc giường đơn mini cho bé xinh xắn. Nên với những chiếc cũi lòng cùi dài tới 1,15m thì các bé nằm tới 5 tuổi là điều bình thường. Hoặc những mẫu cũi có thể kéo ra phiên bản thành giường có thể nằm tới hơn 10 tuổi.

nôi cũi đa năng cho bé sơ sinh

Vậy nên khi mua cũi các mẹ đừng nghĩ sẽ chỉ cho bé dùng tới 3 tuổi nên chọn nôi cũi trẻ em giá rẻ, để lúc bỏ đi đỡ tiếc nhé. Đây là một kiến thức sai lầm về nôi cũi trẻ em đó ạ.

Mách nhỏ các mẹ :

Khi em bé hết tuổi dùng cũi, hoặc ba mẹ đã sắm được cho bé một chiếc giường mới xinh xắn hơn. Vậy thì có thể biến chiếc cũi gỗ của con thành những vật dụng hữu ích trong gia đình. Ví dụ như tạo thành xe chứa đồ chơi, chứa quần áo vì cũi có bánh xe có thể di chuyển khắp nhà. Hoặc khéo léo tạo thành tủ đồ phong cách, chiếc bàn làm việc tiện lợi.

Nôi cũi trẻ em bằng gỗ thường rất bền, nếu không muốn chuyển đổi công năng, cha mẹ có thể tháo ra, bọc cẩn thận lại để cho các em bé thứ 2, thứ 3 tiếp tục sử dụng.

4. Cho bé nằm cũi từ nhỏ sẽ khiến mẹ con xa cách

Các mẹ theo trường phái muốn ôm ấp em bé cả ngày sẽ cho rằng việc cho một em bé sơ sinh nằm cũi từ nhỏ sẽ khiến tình cảm mẹ con bị xa cách. Vì con phải gần mẹ mới là yêu thương.

Thực tế quan niệm con cái luôn được ưu tiên phải gần mẹ là chính xác, bởi đến luật pháp văn bản cũng phải công nhận điều đó. Nhưng việc cho bé nằm cũi từ nhỏ sẽ khiến mẹ con xa cách thì đây là một kiến thức sai lầm về cũi.

Bởi không một người mẹ nào có thể bế con mình 24 giờ mỗi ngày. Vẫn phải có những lúc đặt con xuống để làm việc khác, để nghỉ ngơi. Hơn nữa việc bế con còn khiến em bé bị bó buộc, ảnh hưởng tới phát triển xương của bé đặc biệt không phải lúc nào các mẹ cũng bế được bé theo một tư thế chuẩn xác.

Cho nằm cũi ngày nay cũng không khác việc đặt bé nằm giường , vậy làm sao có thể khiến em bé xa cách với mẹ. Thậm chí nôi cũi trẻ em hiện đại còn có chức năng ghép được vào sát giường mẹ. Mẹ vẫn nằm giường của mình, vẫn cho con bú, vẫn quan sát được bé ngủ cả đêm lẫn ngày. Điều này vừa tốt cho bé, mẹ lại vừa khỏe, vừa được nghỉ ngơi cho lại sức.

nôi cũi đa năng cho bé goldcat

Việc em bé có xa cách mẹ hay không là do phương pháp dạy dỗ, chăm sóc của người lớn trong gia đình. Chúng ta không thể đổ lỗi lên chiếc cũi vô tri vô giác được. Hơn nữa tình yêu thương mẹ dành cho con sẽ không có một quy chuẩn hay giới hạn nào cả. Vì vậy xa cách hay không chúng ta không nên nhìn vẻ bề ngoài để đánh giá.

Mách nhỏ các mẹ :

Hiện nay tất cả các sản phẩm nôi cũi trẻ em của GoldCat đều có chức năng ghép sát vào giường cha mẹ. Do vậy mà các mẹ không cần lo lắng về việc ban đêm bé ngủ mà mẹ không chăm sóc được hay mẹ không thể quan sát được bé.

5. Nôi cũi trẻ em bằng gỗ đều chắc chắn

Những chiếc nôi chiếc cũi cho trẻ em làm bằng gỗ là đều chắc chắn. Đây cũng là một kiến thức sai lầm về nôi cũi cho trẻ em . Vì thực tế không phải chiếc cũi nào cũng đều có kết cấu vững chãi.

Nôi cũi gỗ cho bé bằng gỗ được làm từ  2 nguồn nguyên liệu chính đó là gỗ ép công nghiệp hoặc gỗ thịt tự nhiên. Vì vậy những chiếc cũi trẻ em làm từ gỗ thịt sẽ chắc chắn hơn rất nhiều. Khi chọn cũi cha mẹ cũng nên lựa các dòng gỗ quế, gỗ sồi thì cũi sẽ bền, đằm , chắc hơn.

Mách nhỏ các mẹ:

Để tránh phải phân vân hay lo lắng mua phải nôi cũi trẻ em chất lượng gỗ kém. Các mẹ có thể liên hệ GoldCat, bởi hãng luôn sử dụng chất liệu gỗ thịt tự nhiên 100%.

6. Giá nôi cũi trẻ em bằng gỗ rất đắt

Cũng có nhiều mẹ lựa chọn mua nôi bằng nhựa, bằng vải vì nghĩ giá nôi cũi trẻ em bằng gỗ sẽ bị đắt. Đây cũng là một kiến thức về nôi cũi gỗ mà khách hàng đang không hiểu đúng.

Thực tế những chiếc cũi được sản xuất bằng các nguyên liệu gỗ sẵn tự nhiên trong nước sẽ không hề đắt. Chỉ từ 1 triệu đồng là phụ huynh có thể mua được một chiếc cũi cho bé chắc chắn tại GoldCat.

Mách nhỏ các mẹ :

Hiện nay ở GoldCat đang vẫn còn nhiều chiếc cũi đủ chức năng cho bé giá chỉ từ 1 triệu đồng. Các mẹ có thể tham khảo các mẫu  nôi cũi trẻ em giá tốt nhất tại đây.

Tham khảo mẫu giường hình ngôi nhà màu trắng GoldCat.

Tham khảo mẫu giường hình ngôi nhà màu mộc GoldCat.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)