GoldCat Việt Nam - Giường Nôi Cũi Đa Năng Trẻ Em

logo
GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Free Ship + Ship Cod Toàn Quốc

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bảo Hành 3 Năm, Hỗ Trợ Trọn Đời

HÀNG CHÍNH HÃNG

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hàng GoldCat 100% Việt Nam

Những điểm cần lưu ý khi chọn giường ngủ phong thủy cho trẻ em

Chọn giường ngủ phong thủy cho trẻ em là một điều trong những vấn đề nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi ai cũng mong muốn con cái mình thông minh, nhanh nhẹn, khỏe mạnh và gặp may mắn trong cuộc sống. Một chiếc giường hợp tuổi sẽ giúp bé hút được linh khí của trời đất, khỏe mạnh hơn sau mỗi giấc ngủ dài. Nhưng không phải cha mẹ nào cũng biết cách đặt mua giường đúng phong thủy cho trẻ em. Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết về những điểm cần lưu ý khi chọn giường ngủ phong thủy cho trẻ em.

1. Chọn giường phong thủy cho trẻ em có thực sự cần thiết

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành là một trong những kinh nghiệm truyền từ đời cha ông để lại. Hơn nữa Việt Nam là một nước đa phần người dân theo đạo Phật, vì vậy mà tín ngưỡng phong thủy cũng khắc sâu và tiềm thức, truyền thống dân tộc. Nên khi mua những đồ dùng, vật dụng quan trọng trong gia đình, nhiều người có thói quen chọn và mua theo phong thủy để hợp mệnh, hợp tuổi.

Giường ngủ cũng là một sản phẩm rất quan trọng đối với người Việt. Bởi văn hóa phương Đông, giường ngủ là nơi hội tụ linh khí, hút những vượng khí vào ngôi nhà. Giường đúng phong thủy sẽ giúp tinh thần trẻ luôn sảng khoái, ngủ ngon sâu giấc, kích thích trí tuệ thông minh, đem lại năng lượng tích cực cho một ngày mới.

Việc chọn giường ngủ phong thủy rất cần thiết cho trẻ em, giúp các bé tăng trưởng tốt hơn. Khi mua giường cho trẻ em, phụ huynh nên để ý tới luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.

giưởng ngủ trẻ em hợp phong thủy

  • Phong thủy tương sinh : Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.
  • Phong thủy tương khắc : Thủy khắc Hỏa, Khỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

2. Những điểm cần lưu ý khi chọn giường phong thủy cho trẻ em

  • Chọn kích cỡ và chất liệu giường ngủ trẻ em theo phong thủy

Khi chọn giường ngủ cho bé thuận phong thủy, cha mẹ cần lưu ý phải lựa chọn chất liệu gỗ phải là yếu tố hàng đầu. Vì phong thủy cũng phụ thuộc và độ bền và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Thông thường, mọi người chọn giường gỗ là thuận phong thủy nhất. Vì chất liệu gỗ tiếp xúc với đất là thuận tự nhiên và tương sinh. Nhưng vẫn còn một số gia đình lựa chọn giường nhựa, giường tầng bằng sắt cũng khá hot.

Sau khi lựa chọn chất liệu gỗ phong thủy tốt, mọi người cũng cần lưu ý kích thước của giường. Về việc chọn kích thước giường đúng phong thủy thì có 2 điểm lưu ý. Đó là kích thước phủ bì của giường ( khung giường) và kích thước lòng giường cho bé sử dụng. Đặc biệt cũng cần phải lưu ý kích thước chiều rộng, chiều dài, chiều cao giường phù với không gian ngôi nhà. Nếu kích thước quá nhỏ không thu được vượng khí, kích thước quá to sẽ lấn át hết không gian khác.

  • Chọn thiết kế giường trẻ em hợp phong thủy

Các chuyên gia cho rằng để lựa chọn giường ngủ phong thủy, nên chọn các loại giường được thiết kế từ gỗ sẽ đem lại cảm giác chắc chắn, an toàn. Cũng theo thuật phong thủy, giường gỗ sẽ hút phong thủy, tài lộc. Còn giường thiết kế kim loại sẽ không tốt cho sức khỏe của trẻ.

Khi thiết kế giường ngủ cho bé, các chuyên gia cũng cần tính toán phong thủy phía đầu giường, chiều cao các thành để đảm bảo an toàn cho bé, hợp phong thủy.

giường ngủ trẻ em hợp phong thủy

  • Chọn chăn ga gối đệm phong thủy cho giường trẻ em

Nhiều người chỉ chăm chú chọn mua giường ngủ phong thủy cho con nhưng lại không để ý phụ kiện đi kèm. Một chiếc giường đầy đủ phải có thêm phụ kiện là đệm, ga, màn, là những phần yểm trợ cho phong thủy của giường.

3. Lựa chọn giường ngủ phong thủy cho bé hợp mệnh hợp tuổi

Mỗi em bé sinh ra đều mang một bản mệnh khác nhau. Mệnh số sẽ căn cứ vào năm sinh, giờ sinh , tháng sinh. Nếu chọn giường ngủ chất liệu, màu sắc hợp mệnh phong thủy của trẻ, sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần, tương lai của bé.

Dưới đây là gợi ý những lựa chọn giường ngủ phong thủy cho trẻ :

  • Chọn giường ngủ phong thủy cho trẻ mệnh Kim

Các bé có mệnh Kim  năm sinh là Giáp Ngọ 2014, Ất Mùi 2015, Nhâm Dần 2022, Quý Mão 2023. Trong ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim và Kim khắc Mộc. Do vậy chọn giường ngủ phong thủy cho các bé có năm sinh 2014, 2015, 2022, 2023 nên chọn màu và chất liệu theo bản mệnh Kim, Thổ. Không nên chọn các màu của mệnh Mộc.

Theo luật phong thủy, các bé có mệnh Kim nên chọn giường ngủ phong thủy có màu kim, trắng, vàng, nâu, tông màu sáng. Đây là những màu đem lại vượng khí cho trẻ, đồng thời hóa giải những điềm không may mắn xung quanh cuộc sống, gia đình của bé.

giường ngủ cho bé mệnh kim

Trẻ có mệnh kim phù hợp với hướng Tây và Tây Bắc. Cũng có thể tham khảo kê giường ngủ theo hướng Tây Nam, Đông Bắc.

  • Chọn giường ngủ phong thủy cho bé mệnh Mộc

Bé mệnh Mộc có năm sinh Canh Dần 2010, Tân Mão 2011, Mậu Tuất 2018, Kỷ Hợi 2019. Trong ngũ hành, bé mệnh Mộc sẽ tương sinh với Thủy, và khắc mệnh Kim.

Trẻ em mệnh Mộc nên chọn giường ngủ có màu xanh dương, xanh lá cây, đen, xám, gam màu tự nhiên của gỗ.  Không nên chọn giường kim loại, giường có màu sắc ánh kim, bạn trắng cho bé mệnh Mộc.

giường ngủ cho bé mệnh mộc

Giường ngủ của bé mệnh Mộc nên kê theo hướng Bắc, Nam hoặc Đông Bắc.

  • Chọn giường ngủ cho bé mệnh Thủy

Trẻ em thuộc mệnh Thủy bao gồm các năm sinh Nhâm Thìn 2012, Quý Tỵ 2013. Trẻ thuộc mệnh Thủy là nước nên sẽ hợp với Kim, khắc với Thổ.

Chọn giường ngủ cho bé mệnh Thủy nên ưu tiên màu của nước như xanh dương, các màu trắng, sáng của kim loại. Không nên chọn màu vàng, nâu đất của Thổ.

Những người mệnh Thủy nên chọn giường ngủ đặt theo hướng Tây và Tây Bắc, Bắc. Đây cũng là hướng đem lại nhiều tài lộc đến với bé mệnh Thủy.

  • Chọn giường ngủ phong thủy mệnh Hỏa

Những em bé thuộc mệnh Hỏa sinh năm Bính Thân 2016, Đinh Dậu 2017. Các bé bản mệnh Hỏa tương sinh với mệnh Mộc, khắc mệnh Thủy. Nên chọn giường ngủ phong thủy cho bé mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam. Hoặc chọn màu sắc theo hành mộc như xanh lá cây. Không nên chọn giường màu xanh xước biển, màu đen cho bé mệnh Hỏa.

Để tăng thêm may mắn, vượng khí cho bé mệnh Hỏa, cha mẹ có thể lựa chọn kê giường ngủ theo hướng Nam, Đông Nam. Đây cũng là hướng gia tăng may mắn, thu hút tài lộc cho cha mẹ.

  • Chọn giường ngủ của bé mệnh Thổ

Bé có mệnh Thổ năm sinh Canh Tý 2020, Tân Sửu 2021.  Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa, khắc với mệnh Mộc. Màu sắc giường của bé mệnh Thổ nên chọn  màu đỏ, hồng, vàng, nâu đất. Không nên chọn mầu xanh lá cây, xanh dương.

giường ngủ cho bé mệnh thổ

Giường ngủ của các bé mệnh Thổ nên chọn hướng Nam, hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Chọn giường ngủ phong thủy cho trẻ em là một việc cha mẹ nên lưu tâm. Bởi giấc ngủ vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho bé có thêm sức mạnh, hút được vượng khí. Trong nhiều gia đình, sự có mặt của các em bé nếu hợp tuổi, hợp mệnh với cha mẹ còn đem lại tài lộc, thịnh vượng cho các thành viên khác. Do đó, khi lựa chọn giường cho bé, cha mẹ cũng lưu ý sao cho phù hợp với mệnh của bố mẹ. Để được tư vấn kỹ hơn về phong thủy giường cho trẻ, khác hàng vui lòng liên hệ zalo 08.3738.8686.

Mẹo giúp trẻ sơ sinh ngủ ngon vào ban đêm.

CÔNG TY TNHH GOLDCAT VIỆT NAM
? website : GoldCat
MST:0106569607
?Lienhe@goldcat.vn
☎ 0837388686
?CS1: Số 31 Ngọc Đại, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, HN( có bãi đỗ xe ô tô)
 CS2 :  99 Đinh Núp , phường An Khê,  quận Thanh Khê , thành phố Đà Nẵng.