6 CÁCH DỄ DÀNG CHO BÉ NGỦ NGON VỚI CŨI - NÔI

FANPAGE

Hỗ trợ trực tuyến
Hà Nội - HCM

CSKH: 0902 188 287

THÔNG TIN THANH TOÁN

Ngân hàng MB Bank

Phạm Văn Duy- STK:0190192938888
Ngân hàng TMCP Quân đội

VIDEO SẢN PHẨM

Hướng dẫn lắp Cũi cho bé Goldcat - New 2020Giới thiệu về sản phẩm cũi đa năng Goldcat C3b
Hướng dẫn lắp đặt cũi đa năng Goldcat C4t

Hướng dẫn lắp đặt cũi sinh đôi Goldcat Giới thiệu ghế ăn dặm Goldcat GC02 Giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn lắp Ngựa gỗ Goldcat N1

Cách lắp màn chống muỗi Goldcat Đệm bông ép dày 5cm dành cho bé Đồ chơi phát triển trí tuệ Goldcat

6 CÁCH DỄ DÀNG CHO BÉ NGỦ NGON VỚI CŨI - NÔI

11:08 - 02/05/2018

Để bé hợp tác với bố mẹ nằm cực ngoan trong cũi, hãy cùng Goldcat Việt Nam thử 6 tuyệt chiêu sau nhé. Chúc ba mẹ thành công

Một em bé rất thích được ôm ấp và ôm ấp. Không có gì trên thế giới cảm thấy an toàn hơn là bị quấn trong vòng tay của mẹ nó. Trẻ nhạy cảm với cảm giác và khứu giác — chúng có thể nhận ra hương thơm của mẹ và có thể phân biệt mùi của chúng với các mùi khác. Sau khi cho ăn, bé yêu thích ôm ấp trong vòng tay hoặc đùi thoải mái của bạn. Nhưng chẳng mấy chốc, nó trở nên quen thuộc với hương thơm, sự ấm áp và cảm giác nhẹ nhàng của bạn và khóc nếu được đặt trong sự khó chịu của một cái nôi lạnh. Đối với một số bậc cha mẹ, thời gian dài và mệt mỏi của việc giữ và lắc bé ngủ dường như là cách duy nhất. 6 cách hiệu quả sau đây, sẽ giúp baby ngủ ngon lành trong cũi:

 

1. Hãy cho bé ngủ với 1 chiếc chăn

Ngay từ khi em bé được gần với bạn, nó biết mùi của bạn bây giờ. Ngủ với chăn hoặc cũi của em bé trong vài ngày. Điều này sẽ lan tỏa mùi cơ thể của bạn lên trên nó và làm cho em bé cảm thấy một sự thoải mái quen thuộc khi bạn đặt nó trong cũi cho giấc ngủ. Sau khi bị nhốt trong vòng tay của bạn, em bé cảm thấy khó chịu đột ngột từ sự thay đổi địa điểm. Bọc chăn trẻ em trong chăn của nó và đảm bảo nôi là ấm áp và sẵn sàng cho nó ngủ.

Lưu ý: Đừng để đồ chơi của em bé hoặc gối trong nôi khi ngủ. Em bé có thể cuộn trong giấc ngủ, điều này có thể làm tăng nguy cơ ngạt thở nếu các vật thể xung quanh. Nếu có có thể dùng các loại quây cũi hoặc gối thú có dây buộc vào thành cũi

2. Theo dõi giấc ngủ của bé

Khi bạn chuẩn bị cho bé ngủ, hãy bắt đầu với một loạt các thực hành và lặp lại chúng hàng ngày. Vẽ rèm cửa hoặc làm mờ ánh sáng. Cradle em bé của bạn trong khi hát cho anh ta một bài hát ru quen thuộc. Hãy chắc chắn rằng nôi là ấm áp và ấm cúng trước khi bạn đặt nó trong cũi. Nó sẽ mất một thời gian cho em bé để làm quen với lịch trình, tuy nhiên, nếu bạn dính vào nó, nó cuối cùng sẽ đến để kết hợp nó với thời gian ngủ.

3. Bé rất thích ăn trước khi ngủ

Một em bé đói sẽ thức dậy từ giấc ngủ ngay cả vào giữa đêm. Như một thói quen trước khi đi ngủ, cho bé bú sữa mẹ - thích sữa mẹ hơn bất kỳ loại đồ ăn nhẹ nào nếu nó đã bắt đầu chế độ ăn nửa rắn. Không cho ăn một bữa ăn nhẹ nặng, nếu không có thể cản trở giấc ngủ của nó. Làm theo thói quen đi ngủ thông thường của việc làm mờ ánh sáng hoặc ký một bài hát ru. Chà mắt và ngáp có nghĩa là giấc ngủ đang tiếp quản. Cho bé vào cũi ngay sau đó. Với một bụng đầy đủ hơn, nó sẽ ngủ gật nhanh chóng cho đến khi thời gian cho ăn tiếp theo của khóa học.

4. Giữ em bé của bạn gần

Để mắt đến em bé vào ban đêm. Bạn không cần phải làm cho nó ngủ trên giường bên cạnh bạn, đó là nguy hiểm. An toàn hơn là đặt cũi của nó bên cạnh giường của bạn. Điều này làm cho nó dễ dàng cho bạn để thoải mái và ăn nó vào ban đêm. Nếu chiều cao của cũi cho phép, bạn có thể nhẹ nhàng vỗ nhẹ vào giấc ngủ trong khi bạn đang ở trên giường của bạn. Nó cũng làm giảm nguy cơ tai nạn như SID (Hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh), trong khi bé ngủ ngon khi biết rằng mẹ không quá xa. Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo làm cho bé ngủ trong cũi trong cùng phòng với bạn, tốt nhất là trong năm đầu tiên.

5. Tạo cho bé một thói quen ngủ

Ai không thích ngủ trưa vào giữa ngày? Nhưng, nếu em bé của bạn dưới một tuổi, nó cần ngủ nhiều hơn. Một giấc ngủ 12-16 giờ một ngày là điều bắt buộc đối với trẻ sơ sinh của bạn. Thời gian ngủ ban ngày là khi bạn bé ngủ hai lần hoặc ba lần một ngày. Đây có thể là một cửa sổ cơ hội để làm cho nó được sử dụng để ngủ trong cũi. Làm theo thói quen đi ngủ thông thường, và đặt nó vào nôi ngay sau đó. Vỗ nhẹ cho bé một cách nhẹ nhàng nếu nó khóc hoặc đơn giản, đặt một bàn tay để an ủi nó, nhưng không nhặt nó lên ngay lập tức. Chờ cho nó bình tĩnh lại. Ngủ trong cũi vào ban ngày cuối cùng sẽ giúp nó lắng xuống trong cũi vào ban đêm.

6. Không có Tiện ích trước khi Ngủ

Điều cuối cùng và quan trọng nhất trong tất cả mọi thứ, không chỉ cho em bé của bạn mà còn cho bạn, là khóa màn hình của tiện ích đó nửa giờ trước khi ngủ. Nếu bạn đang cố gắng để nó ngủ với sự hiện diện của điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn, bạn thực sự có thể bị phân tâm nó từ một. Thói quen ngủ ở trẻ mới biết đi cũng bị quấy rầy khi xem TV. Là cha mẹ, bạn có thể hạn chế sự tiếp xúc của trẻ với màn hình, mà không nghi ngờ gì hành động đó tác động tiêu cực đến con bạn.

Khi một em bé đến, cha mẹ cuối cùng cũng học cách phát triển chất lượng kiên nhẫn theo thời gian. Em bé của bạn sẽ không bắt đầu yêu thích cũi của nó và chăn tất cả của một bất ngờ như bạn sẽ cố gắng để làm cho nó ngủ ở đó. Phát triển một lịch trình và gắn bó với nó sẽ từ từ làm cho nó được sử dụng để thời gian ngủ, mà cuối cùng có nghĩa là ngủ trong cũi.

Tham khảo các sản phẩm cũi tại đây

 

Bài viết liên quan

HƯỚNG DẪN CÁCH LẮP ĐẶT GIƯỜNG CŨI TRẺ EM GOLDCAT
TỔNG HỢP CÁC MẪU CŨI ĐƯỢC SĂN ĐÓN NHIỀU NHẤT NĂM 2020
SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THAI NHI QUA CÁC TỪNG GIAI ĐOẠN
NHỮNG DẤU HIỆU BẤT THƯỜNG Ở TRẺ SƠ SINH MÀ BA MẸ CẦN CHÚ Ý
KĨ NĂNG CHĂM SÓC TRẺ SƠ SINH CHO NHỮNG AI LẦN ĐẦU LÀM MẸ