Thông tin chi tiết trọn bộ Cũi gỗ cho bé- màu Trắng

Combo Cũi gỗ Quế của GoldCat với tone màu trắng nhẹ nhàng và lịch sự. Kết hợp với đó là các phụ kiện không thể thiếu khi mua Cũi cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

>>> Tổng hợp các bộ Combo Cũi giường GoldCat: https://goldcat.vn/bo-combo-cui-goldcat

Cũi giường bằng gỗ

Trong Combo này, GoldCat muốn kết hợp Cũi chất liệu Gỗ Quế tự nhiên 100%, an toàn và thân thiện với môi trường. Màu sắc sẽ là màu trắng, được sơn PU để xử lý, chống cong vênh và mối mọt. Không chỉ riêng khung cũi mà tất cả các thanh nan bên trong đều được làm từ gỗ thịt, chắc chắn, không đục thân.

Cũi được thiết kế thông minh với hai chế độ Nôi Cũi và Giường cho bé. Vừa có thể áp sát vào giường Mẹ ban đêm nhưng vẫn có thể để bé chơi an toàn, độc lập.

Bộ màn chống muỗi

Màn chống muỗi cho Cũi gần như là một sản phẩm độc quyền và chuyên dụng giành riêng cho Cũi gỗ trẻ em GoldCat. Chúng được thiết kế một cách hoàn hảo, tự nhiên và cực kỳ tiện dụng. Ba màu sắc linh hoạt, dễ dàng kết hợp trong những không gian nội thất khác nhau.

Điều đặc biệt, cọc màn có thể linh hoạt thay đổi vị trí theo ý muốn của Mẹ. Cách tháo lắp cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.

trọn bộ nôi cũi cho trẻ sơ sinh

Đệm bông ép

Đệm bông ép là loại đệm được khuyên dùng để tốt cho sự phát triển về cột sống và các vấn đề về xương cho trẻ nhỏ. Đặc biệt là giai đoạn từ 0- 5 tuổi. Giai đoạn quan trọng để hình thành cũng như phát triển về chiều cao.

Loại đệm này được ép theo từng lớp chồng lên nhau với độ dày 5cm, đảm bảo không bị lún dù trẻ đứng, ngồi hay nằm chơi.

Ga bọc đệm cũi

Có đệm thì chắc chắn không thể thiếu ga bọc. Lớp ga bên ngoài giúp cho lớp đệm không bị bẩn khi bé vệ sinh. Da bé cũng được bảo vệ tốt hơn nhờ vào lớp đệm mềm mịn, chống xù.

Có nhiều màu sắc, họa tiết nổi bật, chắc chắn sẽ giúp cho không gian của bé trở nên sống động và vui tươi hơn.

Ga chống thấm

Có ga bọc đệm, đệm bông ép mà thiếu đi ga chống thấm thì thật là thiếu sót. Nhất là trẻ nhỏ, chưa kiểm soát được việc đi vệ sinh. Nếu không có ga chống thấm, lớp đệm bên dưới dễ bị ngấm các loại chất lỏng. Như vậy, độ bền không được lâu, thêm vào đó, cũng rất dễ gây ra các vấn đề về da do vi khuẩn sinh sôi bên dưới.

Chính vì vậy mà ga chống thấm chất lượng cao của GoldCat cực kỳ cần thiết và quan trọng.

Quây bốn mùa

Cuối cùng, một phụ kiện cho cũi giường trẻ em không thể thiếu chính là Quây bốn tấm. Thiết kế định hình với nhiều màu sắc, họa tiết, đồng bộ với chăn và ga bọc đệm. Với bốn tấm thiết kế rời, có dây buộc nhờ vậy mà Cha Mẹ dễ dàng tháo ra vệ sinh.

Quây cũi được chia làm 2 lớp, lớp bên trong là tấm mút thấm hút mồ hôi tốt. Bên ngoài vỏ quây làm bằng chất liệu Poly mềm mịn, không xù lông, hạn chế các vấn đề về hô hấp cho trẻ.

>>> Gợi ý: Combo Cũi giường gối quây thú

Các Combo Cũi cho bé để Mẹ lựa chọn

Để Mẹ có thêm sự lựa chọn, GoldCat sẽ gửi đến một số Combo với các màu ga, quây cũi đang được yêu thích hiện nay.

-Combo Sao Đen

combo cũi gỗ cho bé

-Combo Heo hồng

trọn bộ cũi trẻ em

-Combo Cũi giường trẻ em Vương miện

combo cũi cho bé sơ sinh

-Trọn bộ Cũi Gấu trắng

trọn bộ nôi cũi trẻ sơ sinh

-Trọn bộ Cũi Hươu xanh

Trọn bộ Cũi cho bé

-Combo Cũi giường Vương miện lớn

Combo Cũi trẻ em

*Lưu ý: Quý khách có thể thay đổi màu sắc Ga, Quây Cũi, kết hợp các màu khác nhau để có thêm sự lựa chọn.

Để đặt hàng riêng, vui lòng liên hệ đến

Số Hotline: 18001787 hoặc lựa chọn phụ kiện tại: https://goldcat.vn/phu-kien-cho-cui-goldcat